2 phương thuốc chữa hôi nách triệt để hoàn toàn

Hôi nách là một trong những vấn đề nhạy cảm mà mọi người thường ít khi nói tới cũng như rất khó để góp ý hay bàn luận với nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và tư vấn cho bạn một số loại thuốc chữa hôi nách triệt để.

thuốc chữa hôi nách triệt để

Hôi nách khiến người bệnh rất khó chịu và tự ti.

Khi mới phát hiện mình bị hôi nách, người ta thường có xu hướng ngại giao tiếp với người khác, giữ khoảng cách với mọi người và khi xuất hiện ở những nơi đông đúc sẽ tỏ ra rất lo lắng và khó chịu. Để tìm ra được một loại thuốc chữa hôi nách triệt để, việc đầu tiên cũng là một việc rất cần thiết đó là bạn phải xác định được nguyên nhân gây ra bệnh.

thuốc chữa hôi nách triệt để

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

thuốc chữa hôi nách triệt để

Các tuyến mồ hôi và vi khuẩn là nguyên nhân dẫn đến bệnh hôi nách.

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách được xác định do sự hoạt động mạnh của tuyến mồ hôi ở phần nách, bao gồm các tuyến mồ hôi nhỏ và lớn, gây ra hiện tượng tiết ra nhiều mồ hôi ở vùng nách, cộng hưởng với các vi khuẩn mới gây ra mùi khó chịu như chúng ta đã biết. Cơ bản thì các tuyến này bất cứ ai cũng có cả, tuy nhiên, những người bị xác định là hôi nách thì sự hoạt động của những tuyến này mạnh hơn bình thường. Vì thế, thuốc chữa hôi nách triệt để là một phương pháp can thiệp nhằm giúp phục hồi những tuyến sinh lý trên trở về trạng thái giống với người không bị bệnh và đồng thời loại bỏ bớt một số tuyến sinh lý.

Những phương thuốc chữa hôi nách triệt để

Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số loại thuốc chữa hôi nách triệt để:

thuốc chữa hôi nách triệt để

Hãy tự tin khoe cơ thể với những phương thuốc chữa hôi nách triệt để.

– Hóa chất thoa tại chỗ: Các bạn cần phải thường xuyên lau sạch vùng hố nách rồi lau khô lại. Sau đó, các bạn hãy thoa phoọc-môn 3% lên nách để diệt khuẩn và nấm. ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng axit cromic 5% để làm nhỏ những tuyến mồ hôi vùng nách, kiềm hãm khả năng bài tiết.

– Trapha: Đây là một loại thuốc bột có chứa kẽm ôxit, đồng sunfat và nhôm kali sunfat khan. Khi tắm rửa xong, các bạn lau khô người rồi bôi thuốc lên vùng nách từ 1 đến 2 lần mỗi ngày. Thuốc này có khả năng giúp kiềm hãm sự bài tiết ở tuyến mồ hôi. Hãy thực hiện đều đặn 2 tuần, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

thuốc chữa hôi nách triệt để

– Dùng thuốc Clorophin: Lưu ý rằng bạn chỉ nên sử dụng loại thuốc này ở dạng viên, có lớp đường bên ngoài nguồn gốc sản xuất tại Áo. Thuốc Clorophin có khả năng khử bỏ mùi hôi. Các bạn nên uống từ 1 đến 4 viên mỗi ngày, tuy nhiên, trong những trường hợp cần thiết, bạn cũng có thể tăng liều mà không sợ để lại bất cứ tác dụng phụ hay tác hại nào. Thuốc sẽ có tác dụng khoảng 30 phút sau khi sử dụng. Dùng thuốc liên tục trong vòng 1 tháng thì 90% sẽ đẩy lùi được căn bệnh hôi nách này.

– Thuốc toxin botulinum: Sử dụng thuốc này để tiêm vào lớp da vùng nách một đoạn ngắn, 1 năm chỉ cần tiêm từ 1 đến 2 lần. Tuy nhiên, phương pháp này chưa được sử dụng rộng rãi ở nước ta.

thuốc chữa hôi nách triệt để

Tắm rửa trước khi sử dụng các phương  thuốc chữa hôi nách triệt để.

Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện khá nhiều các loại thuốc chữa hôi nách dưới nhiều dạng như thuốc thảo dược, thuốc lăn, phun hơi và sáp. Nhưng được tin dùng và an toàn có thể kể đến các loại thuốc được bào chế từ thảo dược thiên nhiên..có chứa các chất diệt khuẩn, hoạt chất khử mùi hôi cũng như kiềm hãm sự tiết mồ hôi vùng nách. Những chất trên có khả năng tác dụng lên những chất gây mùi tại nách để tạo ra một chất không mùi khác.

Cách trị hôi nách bằng phèn chua

Theo hoadavietnam.com

Thảo dược Doctor Ninh đặc trị bệnh hôi nách hiệu quả
Hôi nách Phạm Ninh
Thảo dược trị hôi nách Doctor Ninh được bào chế hoàn toàn bằng cây thuốc được thu hái từ rừng Nam Cát Tiên với công thức gia truyền của Doctor Ninh. Sau từ 1-4 liệu trình bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

Chính sách hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả cho tất cả và giảm ngay 50% cho những bệnh nhân có giấy chứng nhận hộ nghèo của địa phương.

Xem ngay nào