Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả, tận gốc từ thiên nhiên

Tại Việt Nam, số lượng người đăng mắc bệnh về hậu môn trực tràng đang tăng đột biến, đặc biệt là bệnh trĩ. Bệnh này làm người bệnh cảm thấy rất bất tiện khi hoạt động và gây ra một tâm lý lo âu. Dù rằng trĩ có khả năng chữa khỏi được, tuy nhiên, phần lớn các trường hợp đã bị nặng rồi mới đi khám bệnh dẫn đến tốn thời gian và tiền bạc để điều trị. Từ đó các bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả đã ra đời để giảm thiểu chi phí điều trị mà vẫn đảm bảo chất lượng điều trị bệnh tốt như các phương pháp khác.

Những bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất quả đất 1

Hãy điều trị trĩ sớm để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Trĩ là các đám rối tĩnh mạch nơi hậu môn do áp lực gây ra căng giãn quá mức, dẫn đến việc tạo ra các búi trĩ. Dựa vào vị trí của các búi trĩ, người ta phân trĩ  ra thành ba loại: trĩ ngoại, trĩ nội và hỗn hợp.

Ngay khi mới phát hiện bệnh trĩ , người bệnh cần đi khám sớm để được điều trị lúc búi trĩ chưa sưng to, chưa bị sa cũng như chưa xuất hiện các triệu chứng bị viêm nặng để đạt được hiệu quả triệt để. Bất kể trĩ ngoại, trĩ nội hay hỗn hợp, trong giai đoạn đầu, người bệnh hoàn toàn có thể dùng thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả, đồng thời kết hợp với việc thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh sẽ giúp bệnh được chữa hẳn một cách dễ dàng.

Những bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất quả đất 2

Cần kết hợp với việc thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh.

1. Nội khoa – thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất:

Trong giai đoạn đầu của bệnh, khi các triệu chứng còn chưa quá nghiêm trọng, các bác sĩ cho rằng việc dùng thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả tốt cho cả trĩ ngoại lẫn trĩ nội. Thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả có nhiều loại như: thuốc đặt trong hậu môn, thuốc bôi hay thuốc uống. Những loại thuốc trên thông thường có những thành phần trợ mạch, chống viêm, giảm đau, tránh phù nề.

Ngoài ra, bạn cũng có thể được kê thêm các loại kháng sinh, thuốc giảm đau uống kèm theo. Hãy chú ý đến việc tuân theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ trong quá trình sử dụng thuốc để quá trình điều trị bệnh trĩ được đi vào khuôn khổ.

Những bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất quả đất 3

Hãy nhớ tuân theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ.

Theo Đông y học, bệnh trĩ cần được trị từ gốc rễ, nguyên nhân gây ra bệnh. Do vậy, việc áp dụng những bài thuốc từ thiên nhiên cổ truyền được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng, có thể kể ra những loại như: thuốc xông, thuốc uống hay dùng để đắp.

Các bài thuốc nam hầu hết có nguyên liệu từ các loại thảo dược có sẵn trong tự nhiên, do đó, số tiền bỏ ra để điều trị là không quá tốn kém, có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng. Những bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả gồm có thuốc uống và xông.

2. Các bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả:

– Xông với lá ngải cứu và lá sung

Các nguyên liệu mà bạn cần chuẩn bị là lá ngải cứu, lá sung và một số lượng nhỏ cúc tần, lá nốt và nghệ vàng. Đầu tiên, hãy cho tất cả các nguyên liệu trên vào trong tô rồi giã nhuyễn và đun với nước sôi. Kế đến, hãy bỏ thêm vào hỗn hợp một chén nước bồ kết rồi tiếp tục đun thêm khoảng 10 phút nữa. Cuối cùng, các bạn mang hỗn hợp có được ra để xông khu vực hậu môn mỗi ngày khoảng 15 phút.

Những bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất quả đất 3

Ngải cứu và lá sung dùng để xông khu vực hậu môn.

– Xông với diếp cá

Hãy phơi khô lá diếp cá hoặc các bạn cũng có thể để tươi mà xông hơi và ngâm hậu môn trong vòng 10 phút. Ngoài ra, lá diếp cá cũng có thể được dùng theo cách giã nhuyễn rồi đắp vào nơi bị sưng tấy ở thành hậu môn.

Các bài thuốc nam chữa bệnh trĩ tốt nhất bạn cần biết 3

Xem thêm“Sự thật” về cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá

– Đắp lá thiên lý

Thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả này tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Các bạn chỉ cần giã nhỏ 100 gram lá thiên lý non cùng với 10 gram muối, đổ thêm vào 300 ml nước và lọc, nhúng nhẹ phần bả với bông băng rồi đắp lên khu vực hậu môn.

Chúc các bạn sớm khỏi bệnh!

Gợi ý từ Hoa Đà Việt Nam:

Bạn cũng có thể lựa chọn một phương pháp đơn giản, hiệu quả mà tốn ít thời gian của bạn hơn như là sử dụng thảo dược Hoa Đà trị dứt điểm bệnh trĩ. Thảo dược Hoa Đà được bào chế bởi Đông Y Sĩ Cảnh Thiên và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Nội Trĩ Hoàn (Hemorrhoid Caps)
Thảo dược Hoa Đà đặc trị bệnh Trĩ

Một sản phẩm từ Đông Y Sĩ Cảnh Thiên

Tìm mua


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA
Hoặc gọi 08 7308 7373 để được hỗ trợ trực tiếp

 
Chat hỗ trợ
Chat ngay