Bài thuốc lạ chữa đau mỏi vai gáy từ Cam, Phèn chua & Hành khô

Sở dĩ mà bài thuốc này được lan truyền rộng rãi trên các mạng xã hội hiện nay là do nhiều người đã thử nghiệm bài thuốc lạ này và thấy có hiệu quả khá tích cực cho nên mới được lan truyền rộng rãi cho đén ngày nay. Đó chính là bài thuốc chữa đau mỏi vai gáy từ cam, phèn chua và hành khô.

bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ

Nếu bạn đang có các triệu chứng đau mỏi vai gáy sau quá trình ngồi làm việc lâu dài, hoặc do lao động năng nhọc, khuân vác quá nhiều gây ra các cơn đau, nhức hai bên bả vai là những dấu hiệu rõ ràng và đơn giản cho thấy bạn đang có dấu hiệu mắc phải bệnh đau mỏi vai gáy do bệnh thoái hóa đốt sống cổ gây ra. Đừng quá lo lắng vì bạn có thế chữa bệnh bằng bài thuốc đơn gián dưới đây.

Bài thuốc chữa đau mỏi vai gáy bằng cam, phèn chua và hành khô

Để thưc hiện bài thuốc này bạn cần phải chuẩn bị các thành phần sau:

bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ

  • 1 quả cam sành hoặc loại cam bình thường đều được
  • Dùng dao cắt bỏ đi phần đầu của quả cam
  • Sử dụng phần hành khô và phèn chua đã chuẩn bị cho vào bên trong quả cam đã được cắt đi phần ruột
  • Cho lên trên bếp và nướng trong một khoảng thời gian
  • Sau khi nướng xong, bạn cắt quả cam ra và đắp lên phần bị đau, ở đây là hai bả vai. Lưu ý, bạn nên đắp khi cam đã nguội để tránh bị bỏng
  • Có thể trong khoảng 10 phút sau bạn sẽ có cảm giác các triệu chứng đau mỏi vai gáy giảm hẵn.

bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ

Dễ dàng thấy được rằng cách thực hiện cũng như các nguyên liệu để thực hiện khá đơn giản, bất kì ai cũng có thể thực hiện được. Khi có các dấu hiệu đau mỏi vai gáy bạn có thể chữa bệnh ngay.

Tuy nhiên bài thuốc chỉ có tác dụng đối với trường hợp các cơn đau mỏi vai gáy thông thường mà không phải các cơn đau do bệnh thoái hóa đốt sống cổ gây ra. Khi bạn bị đau mỏi vai gáy do bệnh thoái hóa đốt sống cổ gây ra thì bạn phải dùng thuốc chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ thì mới có thể chữa dứt điểm bệnh.

Bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa đốt sống cổ cũng có thể gây ra triệu chứng đau mỏi vai gáy, đau nhức xương khớp cũng như hai bả vai. Nhưng đối với căn bệnh này thì bạn phải dùng thuốc chữa bệnh chứ phương pháp dùng cam, phèn chua và hành tây không thể chữa khỏi.

Gợi ý bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ: với công thức gia truyền bào chế thuốc của nhà thuốc Hoa Đà Houston tại bang Texas – Mỹ. Kiên Tý Hoàn sẽ là bài thuốc hữu hiệu cho những ai đang cần:

Kiên Tý Hoàn – Bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ đến từ Mỹ