Các dịch vụ cộng thêm

1. Giao sản phẩm hẹn giờ

– Quý khách muốn giao sản phẩm như là quà tặng đến người nhận chính xác vào một thời điểm nằm ngoài biểu giờ của chúng tôi khi đặt hàng vui lòng ghi chú rõ trong phần thông tin ghi chú trong mẫu đặt hàng. Thời gian đó có thể là ngay giờ sinh nhật mẹ, bạn gái – trong trường hợp này Hoadavietnam.com sẽ giúp quý khách cho món quà một cái hộp thật đẹp được mua tại siêu thị hoặc nhà sách, quý khách chỉ cần thanh toán thêm một ít cho cái hộp được tính theo hóa đơn đã mua.

– Quý khách không biết chắc chắn giờ giao hàng thích hợp với biểu giờ người nhận, vui lòng ghi rõ trong phần thông tin ghi chú, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trước người nhận để hẹn giờ.

2. Chụp hình người nhận khi nhận sản phẩm (như là món quà tặng từ người gửi)

– Dịch vụ áp dụng cho khu vực Sài Gòn và hạn chế ở một số tỉnh thành khác.

– Nhằm bảo vệ quyền riêng tư, trong trường hợp người nhận không đồng ý việc chụp hình, yêu cầu này coi như bị hủy.

Lưu ý chung:

– Thời gian cao điểm, trước và sau 2 ngày của các dịp 14/2, 8/3, 20/10, 20/11, Hoadavietnam.com cố gắng giao hẹn giờ giúp quý khách trong năng lực của bộ phận giao hàng.

– Tất cả những yêu cầu đặc biệt, xin quý khách vui lòng ghi rõ trong phần thông tin thêm, Hoadavietnam.com sẽ cố gắng đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của quý khách với tiêu chí khách hàng luôn là những thượng đế.