Tổng hợp những cách trị đến 80% mùi hôi cơ thể!

Mùi cơ thể bốc ra từ các vị trí khác nhau nhưng tập trung chủ yếu vẫn là ở khu vực dưới cánh tay, sau đó mới tới vùng chân và những vị trí khác. Nguyên nhân chủ yếu là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến bài tiết sinh ra mồ hôi nhiều lúc bị vi khuẩn phân hủy, điều này là tạo điều kiện cho mùi hôi phát triển gây mùi nồng nặc. Hãy dùng những cách chữa mùi hôi cơ thể dưới đây, những bí quyết khá phổ biến và được nhiều người tin dùng.

cách trị mùi hôi cơ thể

Mùi hôi nách gây ra rất nhiều phiền toái

1. Sử dụng hương nhu và nước muối để tắm

Khá bất ngờ là phương pháp này được coi là cách trị mùi hôi cơ thể an toàn nhất. Ngoài việc giúp khử mùi cơ thể nhanh chóng, bí quyết này còn có khả năng tăng độ ẩm da, phòng hữu hiệu bệnh cảm cúm.

cách trị mùi hôi cơ thể

Thực hiện:

Lấy lá hương nhu đem đun sôi rồi hòa thêm một ít muối. Sau đó, lấy hỗn hợp nước muối và hương nhu trên tắm lên vùng nách để giúp giảm bớt mùi hôi hiệu quả.

cách trị mùi hôi cơ thể

Muối kết hợp với lá hương nhu – Cách chữa mùi hôi cơ thể

2. Tắm với nước rau mùi

Ngoài bí quyết dùng hương nhu cùng nước muối để làm cách chữa mùi hôi cơ thể, bạn cũng có thể dùng rau mùi già. Cách thực hiện cũng giống với phương pháp ở trên, hãy bắc bếp, bỏ vào một vài nhánh rau mùi rồi đun sôi. Kế đến, bắc bếp ra rồi vắt vào một trái chanh tươi, lấy dung dịch nước trên tắm toàn bộ cơ thể đều đặn, nhất định mùi hôi sẽ không còn đeo đuổi bạn nữa, đem lại tự tin cho bạn.

cách trị mùi hôi cơ thể

Hỗn hợp rau mùi giúp bạn ngăn chặn mùi hôi hiệu quả

cách trị mùi hôi cơ thể

3. Dùng xà bông dầu dừa để tắm

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự tìm hiểu để làm ra bánh xà bông có bằng nguyên liệu dầu dừa nhằm khử sạch mùi cơ thể. Nếu như bạn không có thì giờ để làm bánh xà bông dầu dừa, hãy tìm mua ở các cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị. Tinh dầu từ trái dừa sẽ giúp bạn ngăn chặn các vi khuẩn gây ra mùi hôi khó chịu, đem lại mùi hương dịu mát cho vùng nách.

cách trị mùi hôi cơ thể

Tắm xà bông dầu dừa đem lại sự thoáng mát và hương thơm cho vùng nách

Tuy vậy, các cách trị mùi hôi cơ thể trên hầu như chỉ có khả năng giúp duy trì hiệu quả tốt nhất trong một thời gian. Do vậy, người bị bệnh hôi nách cần tìm cho mình một phương pháp tối ưu hơn. Hiện nay, mọi người có xu hướng lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược để sử dụng vì lợi thế của loại sản phẩm này chính là hiệu quả cao và sự an toàn tuyệt đối. Trong số đó, thảo dược đặc trị mùi hôi cơ thể đang được nhiều người tin dùng nhất chính là Doctor Ninh.

Theo hoadavietnam.com

Thảo dược Doctor Ninh đặc trị bệnh hôi nách hiệu quả
Hôi nách Phạm Ninh
Thảo dược trị hôi nách Doctor Ninh được bào chế hoàn toàn bằng cây thuốc được thu hái từ rừng Nam Cát Tiên với công thức gia truyền của Doctor Ninh. Sau từ 1-4 liệu trình bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

Chính sách hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả cho tất cả và giảm ngay 50% cho những bệnh nhân có giấy chứng nhận hộ nghèo của địa phương.

Xem ngay nào