Anh Trần Đức Long và câu chuyện về thuốc trị hôi nách gia truyền Doctor Ninh

Thuốc trị hôi nách gia truyền. Tôi tên là Trần Đức Long, hiện đang là một nhân viên thiết kế game cho VTC. Mỗi lần nhắc lại đến hai chữ “hôi nách” là trong tôi cảm thấy bàng hoàng, cái cảm giác đã lâu rồi nhưng đối với tôi chỉ như mới ngày hôm qua. Đó là một nỗi ám ảnh lớn với tôi trong năm lớp 12, cho đến khi tôi tìm được cho mình một loại thuốc trị hôi nách gia truyền.

thuốc trị hôi nách gia truyền Dr.Ninh

Đó là năm cuối cấp 3, khi tôi đang cắm đầu cắm cổ vào việc “chạy show” đi học thêm để mong sau này có thể đậu được vào một trường đại học danh giá. Trước khi phát hiện mình mắc bệnh này, hay nói đúng hơn là khoảng thời gian trước khi tôi mắc bệnh thì tôi là một người rất hoạt bát và vui vẻ.

thuốc trị hôi nách gia truyền Dr.Ninh

Thuốc trị hôi nách gia truyền.

Tôi thích chơi thể thao, nhất là bóng rổ và đó cũng chính là môn khiến tụi con gái trong trường để ý đến tôi. Theo ý kiến riêng của tôi tự đánh giá thì tôi cũng có vẻ ngoài ưa nhìn chứ không đến nỗi nào, cộng với thân hình cao to nhờ chơi bóng rổ nên có lẽ việc được bọn con gái để ý cũng không phải là điều quá lạ lẫm. Tôi đã quá quen với việc cứ đến những ngày như lễ giáng sinh, lễ Valentine14/2 nhận được nhiều thiệp và quà hay chocolate từ những đứa con gái mà tôi chưa bao giờ biết tới. Có thể bạn cho là tôi quá tự tin nhưng tôi dám khẳng định là tôi khá nổi tiếng trong trường đấy!

Năm 12 đúng là tôi gần như chỉ biết học và học, tuy nhiên, tôi cũng nhận ra một điều, đó là trái tim tôi lần đầu tiên biết rung động. Và người khiến tôi rung động là một cô bé học lớp 11. Tôi bắt gặp cô bé đó lần đầu tiên là khi tôi đang chơi bóng rổ với đám bạn trong giờ ra chơi, cô bé đi ngang qua và với ánh nhìn đầu tiên, tôi đã đứng sững lại chỉ biết nhìn theo mà thôi. Kết quả là tôi bị quả bóng rổ rơi thẳng vào đầu đau điếng người, đám bạn cười ồ lên khiến nàng nhìn tôi và cười làm tôi nhục không thể tả, chỉ muốn đào ngay một cái lỗ để trốn.

thuốc trị hôi nách gia truyền Dr.Ninh

Thuốc trị hôi nách gia truyền

Sau vụ việc đó, tôi không hề nản chí mà ngược lại, tôi ngày càng mong muốn được thổ lộ tình cảm của mình với cô ấy. Nhờ đám bạn dò la được tin tức về lớp học của nàng, tôi lấy hết can đảm tiến thẳng vào lớp để rủ nàng ra ngoài nói chuyện (tôi vốn tự tin nên những việc như thế này chẳng là gì với tôi cả). Cô nàng cũng nhẹ nhàng đồng ý và chúng tôi tìm đến một chiếc ghế đá để ngồi tâm sự. Khi đến nơi, ngồi nói chuyện được một lúc thì nàng bỗng nhiên hỏi tôi: ”Anh có nghe thấy mùi gì kỳ kỳ không? Nghe khó chịu quá” Tôi chợt sững lại một vài giây, cố hít lấy hít để trong không khí một cách lén lút nhất có thể thì tôi chợt phát hiện ra một điều, mùi khó chịu ấy bốc ra từ tôi. Để có thể giấu được sự thật đau lòng này, tôi đứng dậy, giữ khoảng cách và chào em, hẹn ngày khác gặp rồi nói chuyện tiếp.

thuốc trị hôi nách gia truyền Dr.Ninh

Về đến nhà, trong đầu tôi luôn thúc giục mình phải tìm cho ra một loại thuốc chữa hôi nách gia truyền để có thể tiếp tục được nói chuyện với cô ấy. Về đến nhà, nói nhỏ với ba về câu chuyện hồi sáng, ba cười to rồi đưa cho tôi một hộp thuốc trị hôi nách gia truyền Doctor Ninh và bảo rằng thuốc này rất tốt, gần đây ba cũng mới sử dụng thuốc này nên bệnh đã dứt hẳn. Tôi mừng huýnh và lấy ra sử dụng ngay. Và sau đó chỉ hơn một tuần, tôi nhận ra mùi hôi nách đã gần như tan biến hẳn.

Bây giờ thì cô bé ấy hiện đang là sinh viên của trường cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, cũng là bạn gái hiện tại của tôi. Mỗi lần nhắc đến chuyện năm xưa thì tôi và nàng lúc nào cũng được dịp cười thật đã đời với kỷ niệm khó quên đó. Cám ơn ba và thuốc trị hôi nách gia truyền Doctor Ninh đã cứu tôi một bàn thua trông thấy, đã giúp tôi lấy lại sự tự tin để tiếp cận nàng.

Theo hoadavietnam.com

Thảo dược Doctor Ninh đặc trị bệnh hôi nách hiệu quả
Hôi nách Phạm Ninh
Thảo dược trị hôi nách Doctor Ninh được bào chế hoàn toàn bằng cây thuốc được thu hái từ rừng Nam Cát Tiên với công thức gia truyền của Doctor Ninh. Sau từ 1-4 liệu trình bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

Chính sách hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả cho tất cả và giảm ngay 50% cho những bệnh nhân có giấy chứng nhận hộ nghèo của địa phương.

Xem ngay nào