Có nên dùng thuốc nam điều trị suy thận???

Dùng thuốc nam điều trị suy thận là lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân không tin tưởng vào việc điều trị bảo tồn trong Tây y. Vậy dùng thuốc nam có tốt không và có thật sự mang đến hiệu quả như nhiều người mong đợi? Có nên lựa chọn thuốc nam chữa suy thận ngay từ đầu?

Có nên dùng thuốc nam điều trị suy thận?

Suy thận là bệnh phổ biến ở Việt Nam, cướp đi sinh mạng gần 10.000 người mỗi năm

✦ Thuốc nam điều trị suy thận, nên hay không?

Phần lớn người bệnh suy thận mạn không tin tưởng vào hiểu quả điều trị trong Tây y. Bởi vì việc chữa trị chỉ dừng lại ở mức điều trị bảo tồn, làm chậm quá trình tiến triển của bệnh lâu nhất có thể, không thể chữa khỏi hoàn toàn. Cuối cùng, bệnh suy thận rồi sẽ ngày càng trở nặng, đối diện với người bệnh ở phía trước vẫn là buộc phải sống nhờ máy móc hoặc buộc phải thay thận, nhưng tỉ lệ thành công là không cao.

Bên cạnh đó, việc dùng quá nhiều thuốc Tây để chữa trị (thuốc chữa các bệnh mạn tính khác, thuốc ngừa biến chứng,…) sẽ làm tăng gánh nặng cho thận, chức năng lại ngày càng suy yếu hơn nữa. Ngoài ra, cũng khó tránh khỏi các tác dụng phụ nguy hiểm cho người bệnh.

Có nên dùng thuốc nam điều trị suy thận?

Suy thận độ 3, 4, người bệnh cần lọc máu để tiếp tục sống

Dùng thuốc nam điều trị suy thận được tin tưởng hơn nhờ ưu điểm hoàn toàn tự nhiên, không qua hoa trình xử lý hóa học cũng như đảm bảo an toàn hơn các loại thuốc khác. Người bệnh dùng thuốc Nam cũng ít chịu tác động xấu do ít tác dụng phụ. Tuy nhiên, việc dùng thuốc để trị suy thận cần có sự kê đơn và tư vấn của Đông y sĩ có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, để điều trị hiệu quả cùng cần sự kiên trì và cố gắng kiêng cử của người bệnh.

Trong giai đoạn điều trị, bệnh nhận suy thận cần tuân thủ đúng thời gian và liều lượng dùng thuốc do Đông y sĩ chỉ định, không được tự ý thay đổi vì muốn mau hết bệnh hơn. Vì thuốc nam còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nên nếu dùng thời gian dài mà không nhận thấy có tiến triển tốt, cần đến cơ sở y tế kiểm tra và lựa chọn phương pháp điều trị khác phù hợp hơn.

Có nên dùng thuốc nam điều trị suy thận?

Thuốc nam – nên sử dụng với sự tư vấn của Đông y sĩ để đảm bảo an toàn

Dùng thuốc Nam điều trị suy thận không đúng cách cũng có thể khiến nặng ngày càng yếu hơn do gánh nặng lọc các chất có trong thuốc. Vì vậy, không nên TỰ Ý dùng thuốc và nếu nhận thấy thuốc không phù hợp, phải dừng lại ngay, để tránh nguy hiểm cho người bệnh.

✦ Một số bài thuốc Nam chữa suy thận hiệu quả

Bài thuốc điều trị suy thận từ 18 vị thuốc nam dễ tìm.

Bài thuốc này cồm các thảo dược: Rễ Cây Chuối, Vỏ/Rễ/Thân cây Sung, Cây Thạch Xương Bồ, Rễ Cây Dừa, Vỏ/Rễ/Thân cây Ngái, Cây Rau Răm, Rễ Cây Cau, Cây Tầm Gửi, Cây Mã Đề, Rễ/lá Cây lá Gai, Cây Bìm Bìm Khu Chén, Râu Bắp, Rễ Cây Dứa, Cây Nàng Nàng, Vỏ Quả Bưởi, Vỏ/Rễ/Thân dâu tằm, Cây Sả, Mỗi vị 10- 15 gam tươi hoặc 5 – 10 gam khô. Ngoài ra, nữ gia thêm cỏ cú, nam gia thêm vỏ quýt.
Có nên dùng thuốc nam điều trị suy thận?
                                 Các vị thuốc đều là các thực phẩm có thể ăn hoặc uống được

Cách sử dụng: Sắc uống hằng ngày. Hiệu quả rõ sau 3 ngày đối với bệnh nhẹ và sau 10 ngày đối với bệnh nặng, bệnh lâu năm.

 

_ _ _ _ _ _ _ _ _  _  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _  _ _ _ _ _ _

Điều trị suy thận mạn bằng Đông y với thảo dược Cố Thận Hoàn Hoa Đà

Cố Thận Hoàn là loại thuốc thảo dược điều chế bởi Đông Y Sỹ Cảnh Thiên với hơn 50 năm kinh nghiệm dựa trên kiến thức Đông y kết hợp với kiến thức “Thảo dược học hiện đại” của Mỹ. Đây là loại thuốc được chế 100% các thành phần thảo dược thiên nhiên do chính ĐYS ươm trồng và tỉ mỉ bào chế.

Ngoài dùng Cố Thận Hoàn Hoa Đà, người bệnh chỉ cần kiên trì thực hiện các bài tập vận động nhẹ nhàng (đi bộ, bơi lội) cùng với chế độ ăn uống hợp lý, kiêng cử các thực phẩm như: thức ăn nhanh, thực phẩm đóng hộp, hải sản, thịt đỏ  Bệnh tình sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

Để hiểu rõ hơn về việc điều trị suy thận, cách nhận biết và chữa bệnh hiệu quả hoặc tìm hiểu thêm về Cố Thận Hoàn Hoa Đà bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe của chúng tôi qua số: 08 7308 73 73

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline: 0906 909 348 – 0906 909 608 – 0964 054 742
  • Tại Việt Nam: Tầng 4, Gia Thy Building, 158A Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Tại Singapore: 470 North Bridge Road, #05-12 Bugis Cube

 

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.


CHUYÊN GIA SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN