Có nên trị hôi nách bằng cách hút nội soi trong hiện tại?

Hút nội soi tuyến mồ hôi hiện nay là một trong những phương pháp hiện đại làm “vô hiệu hóa” tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở nách và được xem như là một trong những phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay.

Các bác sĩ chỉ cần khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, gây tê và tiến hành hút bỏ nội soi. Các thiết bị nội soi hiện đại sẽ giúp cho việc hút các tuyến mồ hôi dễ dàng và hiệu quả hơn.

trị hôi nách bằng nội soi

Trị hôi nách bằng hút nội soi đang được nhiều người sử dụng.

Với cách trị hôi nách bằng hút nội soi ta có thể giảm mùi hôi đến 90%. Do mang lại hiệu quả cao và lâu dài, cùng với việc thực hiện bằng các trang thiết bị hiện đại nên chi phí của cách điều trị hôi nách này khá lớn, từ 8 – 10 triệu đồng.

Cách chữa hôi nách bằng nội soi mang lại cho ta

trị hôi nách bằng nội soi

  • Là một phương pháp vô cùng “nhẹ nhàng” nên hầu như sẽ không gây đau và để lại sẹo.
  • Quá trình điều trị nhanh chóng cũng là một trong những ưu điểm của phương pháp này. Giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, không cần thiết phải mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Như đã nói ở trên, phương pháp này mang lại hiệu quả khá cao, có thể giảm đến gần 90% mùi hôi cơ thể.

Tuy nhiên, con số chỉ dừng lại ở 90% và không phải tất cả trường hợp trị hôi nách bằng hút nội soi đều mang lại những kết quả “trong mơ”…Một số bệnh nhân có thể sẽ mắc những biến chứng nguy hiểm gây ra bởi phương pháp này nếu thực hiện ở những cơ sở “kém chất lượng”…

trị hôi nách bằng nội soi

Tự tin trở lại sau khi chữa trị hôi nách thành công.

“Đắng lòng” với những biến chứng do hút nội soi

Trị hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi tuy chỉ là một dạng tiểu phẫu nhưng vẫn nên được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện. Thực tế, nguyên tắc của phương pháp này là tách da và phần dưới da để nạo bỏ các tuyến mồ hôi. Tuy nhiên, nếu nạo ít thì hiệu quả kém, nhưng nạo quá nhiều lại có thể dẫn đến hoại tử da.

trị hôi nách bằng nội soi

Trong một số trường hợp, nếu bạn là một người có cơ đìa quá nhạy cảm, khó tiếp nhận,…ngoài ra nếu cơ sở thực hiện sử dụng những trang thiết bị kém chất lượng, bạn hoàn toàn có thể gặp các biến chứng nguy hiểm như: gây đau, làm bầm da, thâm da, loét da vùng nách, để lại sẹo…

Kết luận: Nếu bạn muốn trị hôi nách bằng phương pháp hút nội soi này thì tốt nhất hãy nên tìm hiểu kĩ để chọn ra một địa điểm thực hiện uy tín – an toàn và cần phải có một khoảng “hầu bao” kha khá!

Theo hoadavietnam.com

Thảo dược Doctor Ninh đặc trị bệnh hôi nách hiệu quả
Hôi nách Phạm Ninh
Thảo dược trị hôi nách Doctor Ninh được bào chế hoàn toàn bằng cây thuốc được thu hái từ rừng Nam Cát Tiên với công thức gia truyền của Doctor Ninh. Sau từ 1-4 liệu trình bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

Chính sách hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả cho tất cả và giảm ngay 50% cho những bệnh nhân có giấy chứng nhận hộ nghèo của địa phương.

Xem ngay nào