Điều trị tăng tiết mồ hôi nách để giảm mùi hôi hiệu quả

 

Những phương pháp điều trị tăng tiết mồ hôi nách được cho là tốt nhất hiện nay là:

Áp dụng chất kiềm hãm tăng tiết mồ hôi nách

Áp dụng thuốc bôi chứa thành phần muối nhôm lên khu vực da tiết mồ hôi nhiều mỗi lúc đi ngủ trong vòng từ một tuần đến hai tuần để giúp điều trị tăng tiết mồ hôi nách. Những tuần kế tiếp, bạn cũng cần duy trì áp dụng mỗi tuần 1 lần. Tuy vậy, cách điều trị tăng tiết mồ hôi nách này không hiệu quả với sự tăng tiết mồ hôi nơi lòng bàn chân, bàn tay. Ngoài ra, trong 1 vài trường hợp cá biệt có khả năng mắc phải những phản ứng phụ: bị ngứa, kích ứng da, vàng áo, nổi sần…

Điều trị tăng tiết mồ hôi nách và ngăn ngừa mùi hôi

Mồ hôi nách khiến bạn tự ti?

Trị mồ hôi nách bằng điện di ion hóa

Liệu pháp này chỉ cho thấy tác dụng tốt ở các phần da ở chân và tay, chứ không áp dụng điều trị tăng tiết mồ hôi nách được.

Trị hôi nách Doctor Phạm Ninh

Điều trị tăng tiết mồ hôi nách bằng tiêm Botox

Tiêm Botox là một phương pháp khá mới mẻ ở Việt Nam, đã được cơ quan kiểm soát dược- thực phẩm Mỹ công nhận trong việc điều trị hôi nách năm 2004. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng phương pháp tiêm Botox này giúp chữa tăng tiết mồ hôi ở vùng nách, bàn chân, bàn tay hay kể cả ở vùng mặt rất hiệu quả, mức đô an toàn là khá cao.

Để có thể tiến hành việc tiêm Botox một cách chính xác, đạt hiệu quả tốt nhất khi chỉ dùng Botox với liều lượng thấp nhất, người tiến hành thực hiện cần phải kiểm tra lượng tinh bột i-ốt thật kỹ lưỡng. Những khu vực trên cơ thể như nách và bàn tay được kiểm tra cho ra kết quả tinh bột i ốt dương tính là vị trí tiết mồ hôi ra nhiều nhất. Căn cứ vào phương pháp trên, bác sĩ dễ dàng thực hiện tiêm Botox nhằm làm ức chế những tuyến mồ hôi, qua đó giúp điều trị tăng tiết mồ hôi nách hiệu quả.

Điều trị tăng tiết mồ hôi nách và ngăn ngừa mùi hôi

Điều trị tăng tiết mồ hôi nách với phương pháp tiêm botox

Dễ dàng nhận thấy được rằng ưu điểm lớn nhất của phương pháp tiêm Botox chính là đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả tức thời. Tuy nhiên, hiệu quả của cách trị ra mồ hôi nách này chỉ có khả năng kéo dài từ nửa năm tới một năm. Tính ra, số tiền phải bỏ ra để thực hiện phương pháp trên là rất đắt đỏ.

Câu chuyện hôi nách của Băng Trinh

Cắt hạch thần kinh giao cảm giảm mồ hôi nách hiệu quả

Việc phẫu thuật trên thực ra không hề đơn giản, ngoài ra còn có thể xuất hiện những biến chứng, do đó, cần được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Bên cạnh đó, phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm lại dễ gây ra tình trạng bù trừ tăng tiết ở các vùng da khác trên cơ thể. Có thể kể tới việc chảy mồ hôi từ nách chuyển sang lòng bàn chân hay lòng bàn tay, hoặc bên trong giữa hai bắp đùi…

Điều trị tăng tiết mồ hôi nách và ngăn ngừa mùi hôi

Phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm

Thảo dược đặc trị mùi cơ thể Doctor Ninh

Thảo dược gia truyền Doctor Ninh được bào chế từ các loại thảo dược theo công thức bí truyền, tán thành bột cực mịn. Giúp bạn dễ dàng sử dụng và giải quyết triệt để mùi hôi khó chịu này, bất ngờ hơn cả sự mong đợi của bạn!

Theo hoadavietnam.com

Thảo dược Doctor Ninh đặc trị bệnh hôi nách hiệu quả
Hôi nách Phạm Ninh
Thảo dược trị hôi nách Doctor Ninh được bào chế hoàn toàn bằng cây thuốc được thu hái từ rừng Nam Cát Tiên với công thức gia truyền của Doctor Ninh. Sau từ 1-4 liệu trình bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.
 

Chính sách hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả cho tất cả và giảm ngay 50% cho những bệnh nhân có giấy chứng nhận hộ nghèo của địa phương.

 

Xem ngay nào