GIỚI THIỆU VỀ GOLDEN LYPRES®

Thực phẩm chức năng cao cấp GOLDEN LYPRES® – Sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín chất lượng cao đến từ Singapore.

Sau đây xin được giới thiệu về GOLDEN LYPRES®.

GOLDEN LYPRES®  là thành quả được tạo ra sau nhiều năm nghiên cứu cùng tất cả tâm huyết của đội ngũ HSIEHS BIOTECH. Với quy mô lớn cùng thiết bị công nghệ hiện đại, HSIEHS BIOTECH đã và đang khẳng định là một công ty mang tầm vóc Quốc tế. Thành lập hệ thống theo dõi nguồn gốc chặt chẽ từ nguyên liệu đến thành phẩm, sản phẩm của HSIEHS BIOTECH  luôn được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn để có hiệu quả toàn diện, chất lượng cao, mang tầm thời đại.

Quá trình phát triển của HSIEHS BIOTECH

Được thành lập vào năm 2005 với nhà máy sản xuất tại Singapore, trải qua nhiều năm nghiên cứu phát triển, công ty HSIEHS BIOTECH tự hào khi cho ra đời thực phẩm chức năng cao cấp GOLDEN LYPRES®.

Năm 2009, GOLDEN LYPRES® chính thức có mặt trên thị trường, từng bước quảng bá nhãn hiệu GOLDEN LYPRES® ra toàn thế giới.

Nhà máy sản xuất nguyên liệu và trung tâm nghiên cứu phát triển của công ty có diện tích 20.000m2, văn phòng công ty có diện tích 5.000m2.

Hình ảnh về trung tâm nghiên cứu HSIEHS BIOTECH

Và hơn hết, HSIEHS BIOTECH nhận thấy thành tựu lớn nhất của công ty chính là nhận được những ý kiến phản hồi tốt, cũng như sự công nhận của khách hàng đối với những công dụng mà sản phẩm mang lại.

GOLDEN LYPRES® là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay kết hợp thành công tỷ lệ vàng 65mg Lycopene và 135mg Resveratrol dưới dạng vi tinh thể, cùng với độ tinh khiết và hàm lượng cao. Bên cạnh công dụng bảo vệ sức khỏe vượt trội vốn có của Lycopene và Resveratrol đã góp phần đưa GOLDEN LYPRES® trở thành sản phẩm chống lão hóa vô cùng cần thiết cho thế kỉ 21!

Lycopene và Resveratrol – Hai hoạt chất chống oxy hóa nổi tiếng

Lycopene chứa nhiều liên kết đôi không bão hòa, là một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất. Loại bỏ các gốc tự do, phát huy tác dụng chống lão hóa trong cơ thể. Trong các tổ chức của cơ thể con người luôn có một lượng Lycopene nhất định, thế nhưng cơ thể không thể tự tổng hợp được, mà cần phải bổ sung từ nguồn thực phẩm bên ngoài.

Resveratrol là một loại Polyphenol thực vật có tính kiềm, có hoạt tính dược lý tốt và tác dụng bảo vệ sức khỏe con người. Resveratrol là một chất chống lão hóa mới nổi, là hoạt chất thần kì giúp con người bảo vệ tim mạch trong “Nghịch lý Pháp”. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng Resveratrol còn có tác dụng hoạt hóa gen giúp kéo dài tuổi thọ.

Kết hợp hai thành phần chống oxy hóa mạnh Lycopene và Resveratrol, GOLDEN LYPRES đã trở thành người bạn đồng hành cùng sức khỏe của nhiều người tại thị trường Việt Nam cũng như trên thị trường Quốc tế. Chúng tôi đã đang và sẽ luôn cố gắng nâng cao yêu cầu về chất lượng sản phẩm, chất lượng đội ngũ nghiên cứu và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Hơn nữa, với phương châm “Thành tâm, trọng tín – Hết lòng quan tâm – Biết ơn, cống hiến” Công ty HSIEHS BIOTECH cũng như nhãn hàng GOLDEN LYPRES® luôn mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho sức khỏe!

 
DOWNLOAD CATALOGUE THẢO DƯỢC HOA ĐÀ tại đây

LƯU Ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

ĐẶT HÀNG NGAY THÔI!
HoaDaVietNam sẽ liên hệ lại ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *