[Hỏi & Đáp] Đâu là loại thuốc chữa viêm gan B tốt nhất?

thuốc chữa viêm gan b tốt nhất
Hãy gửi đến các chuyên gia của Hoadavietnam.com những thắc mắc của bạn

1. Đỗ Xuân Phúc, Củ Chi

Hỏi:

Xin bác sĩ cho biết, viêm gan B lây lan qua con đường nào?

Đáp:

  • Tình dục: Con đường quan hệ tình dục khác giới hay đồng giới đều có thể lây lan virus viêm gan B.
  • Từ mẹ truyền qua cho con: Con đường này được xem là tối quan trọng.
  • Qua đường máu hay các chế phẩm từ máu đã bị nhiễm virus viêm gan B hoặc cũng có thể do tiếp xúc với dịch của người bị bệnh viêm gan B.
  • Tiêm chích cùng một kim tiêm với người bị viêm gan B.

thuốc chữa viêm gan b tốt nhất

Đường máu là một trong những con đường lây lan virus viêm gan B

Ngoài ra, những việc như xăm trổ, xỏ tai hay thậm chí là châm cứu nếu không được khử trùng kỹ càng cũng có khả năng khiến virus viêm gan B lây lan.

Một chuyên gia của Hoadavietnam.com cho biết: Một số người bị nhiễm virus viêm gan B chỉ lo tìm kiếm một loại thuốc chữa viêm gan B tốt nhất nhưng lại hiểu sai về các con đường lây bệnh, họ thường nghĩ là do khi ăn uống họ bị lây lan virus viêm gan B!

2. Lê Ngọc Phát, TP HCM

Hỏi:

Vợ tôi đang bị viêm gan B, vậy theo bác sĩ việc chích ngừa có mang lại hiệu quả không ạ?

Đáp:

Khi đang bị nhiễm virus viêm gan B, bạn không thể chích ngừa bệnh viêm gan B được bởi vì việc này không mang lại kết quả có lợi hay có hại cho sức khỏe của bạn. Các chuyên gia khuyên bạn hãy nên tìm tới bệnh viện chuyên khoa gan để được theo dõi, chẩn đoán và trị bệnh. Việc chích ngừa viêm gan B chỉ phù hợp với người chưa bị nhiễm virus này với mục đích tạo kháng thể để virus viêm gan B không xâm nhập được vào trong cơ thể.

thuốc chữa viêm gan b tốt nhất

Chích ngừa viêm gan B chỉ phù hợp với người chưa bị nhiễm virus siêu vi B

3. Lê Hữu Nam, Quận 08, TP HCM

Hỏi:

Tôi đang nghi ngờ mình bị mắc bệnh viêm gan B, xin bác sĩ cho biết các triệu chứng và dấu hiệu để xác định mình có bệnh hay không ạ?

Đáp:

Hầu hết những người mắc bệnh viêm gan B trong thời gian đầu không hề biết có bị bệnh hay không do tính chất của bệnh viêm gan B diễn biến rất âm ỉ, không có những biểu hiện cụ thể. Chỉ có ở một vài người xuất hiện các triệu chứng như: vàng mắt, vàng da, đau ở phần dưới xương sườn bên phải, nước tiểu có màu sậm và tiểu tiện ít hơn bình thường…

thuốc chữa viêm gan b tốt nhất

Để có thể xác định chính xác bệnh viêm gan B hay không để có thể tìm ra loại thuốc chữa viêm gan b tốt nhất, các bạn tốt nhất là tới ngay các bệnh viện hoặc phòng khám uy tín để theo dõi. Dưới đây là 1 vài xét nghiệm giúp bạn có thể chẩn đoán viêm gan B chính xác hơn:

  • Đánh giá chức năng gan: SGPT, SGOT, gGT
  • Xét nghiệm xác định siêu vi: A, B, C, D, E, F, G.
  • Siêu âm.

4. Nguyễn Mai Hoàng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hỏi:

Khi đã xác định mình bị nhiễm virus viêm gan B, tôi nên làm gì tiếp theo? Và theo bác sĩ, loại thuốc nào là thuốc chữa viêm gan B tốt nhất?

Đáp:

Đối với người mang siêu vi nhưng không phát bệnh thì không nhất thiết phải điều trị mà chỉ cần theo dõi tiến trình bệnh 6 tháng 1 lần. Tuy nhiên, vẫn phải đặc biệt lưu ý là ngay cả khi đang trong giai đoạn này, bạn vẫn có thể lây bệnh cho mọi người, do đó, cần có các biện pháp ngừa việc lây lan này cho thích hợp.

Về loại thuốc mà bạn hỏi, chúng tôi luôn khuyên các bệnh nhân của mình sử dụng Thảo dược đặc trị gan Doctor Lê. Loại thuốc này được làm từ thảo dược nên chắc chắn sẽ không gây ra bất cứ các tác dụng phụ nào có hại cho cơ thể của bạn. Ngoài ra, nó còn mang đến cho bạn lá gan khỏe mạnh, loại trừ bệnh tật, da dẻ hồng hào và trường thọ.

Thảo dược đặc trị bệnh gan Doctor Lê
Bệnh gan
Thảo dược đặc trị bệnh gan Doctor Lê giúp phục hồi các tế bào gan bị hư tổn, giảm dần lượng virut trong gan đến khi ổn định, đào thải dần độc tố trong gan và phục hồi các chức năng của gan.

Cam kết hoàn tiền 100%, nếu không thuyên giảm sau khi dùng Thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh gan Doctor Lê

Xem ngay nào