Hướng dẫn lấy thuốc Cố Thận Hoàn Hoa Đà cho người bệnh

Như mọi căn bệnh khác, bệnh thận không chỉ khiến sức khỏe của chúng ta tụt dốc mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn nhận được sự điều trị thích hợp và khỏi bệnh ngay sau chỉ vài lần sử dụng thuốc. Nếu đã quá mệt mỏi vì những phương thuốc đắt tiền không cải thiện được tình trạng bệnh của mình, có lẽ bạn nên thử loại thuốc điều trị bệnh thận khác, như Cố Thận Hoàn Hoa Đà. Bạn có thể nhanh chóng nhận được thuốc bằng nhiều cách.

hoa-da-co-mat-tren-cac-nuoc-2

  1. Mua trực tiếp tại nơi phân phối của Nhà thuốc Hoa Đà:

Người bệnh có thể đến nhận tư vấn và mua thuốc trực tiếp tại chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh với địa chỉ: Lầu 3, số 158 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

  1. Đặt hàng để tiết kiệm thời gian di chuyển:

Nhà thuốc Hoa Đà sẽ không thu phí giao hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, bất kể bạn ở đâu, nhà thuốc cam kết sẽ giao sản phẩm trong vòng 24 giờ.

free_shipping_red_nb2

  1. Phục vụ khách hàng mọi nơi:

Đối với những bệnh nhân ở các tỉnh xa ngoài thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ giao hàng cũng được áp dụng tương tự, tất nhiên Hoa Đà hoàn toàn không thu thêm bất kì phụ phí vận chuyển nào.

  • Thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí của tỉnh thành, thường mất từ 2-5 ngày.
  • Hình thức thanh toán tại nhà được áp dụng cho dịch vụ giao hàng trên toàn toàn quốc và hoàn toàn miễn phí vận chuyển; Sau khi đặt hàng, nhà thuốc sẽ gửi sản phẩm tới quý khách, nhân viên giao hàng sẽ nhận thanh toán ngay tại đó.

Ngoài ra đường dây tư vấn của nhà thuốc Hoa Đà – HOTLINE: 028 7308 5678 luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách. Nỗi ám ảnh từ những lần điều trị thuốc tây, sự lo lắng của gia đình, người thân hay công việc gián đoạn vì những cơn đau dạ dày,… sẽ rời xa bạn nếu chúng ta biết lựa chọn loại thuốc điều trị viêm dạ dày phù hợp nhất.

hoa-da-viet-nam-han-hanh-phuc-vu