Liệu bệnh suy thận có nguy hiểm tới tính mạng không?

Theo thống kê cho thấy cứ mỗi năm lại có thêm 8000 người bị mắc bệnh suy thận, và số người bị mắc bệnh này ở Việt Nam đã lên tới 6 triệu người. Hiện nay, căn bệnh này đang có xu hướng trẻ hóa và đã đặt ra nhiều mối lo ngại cho mọi người. Vậy liệu bệnh suy thận có nguy hiểm tới tính mạng không? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết này nhé.

Bệnh suy thận có nguy hiểm tới tính mạng không?

Suy thận là hiện tượng thận bị giảm một phần hoặc mất toàn bộ chức năng của mình, mất dần chức năng lọc cầu thận dẫn tới thiểu niệu hoặc vô niệu, làm cho các chất cặn hoặc nước dư thừa không được đào thải ra ngoài, gây rối loạn cân bằng kiềm toan, nước điện giải trong cơ thể và có thể dẫn tới tử vong.

Thực chất bệnh suy thận không quá nguy hiểm nếu được phát hiện ngay giai đoạn đầu, khi thận bị suy ở độ nhẹ và còn có thể điều trị bằng phương pháp bảo tồn để hồi phục lại chức năng thận.

Trả lời cho câu hỏi “bệnh suy thận có nguy hiểm tới tính mạng không?” Câu trả lời của chúng tôi là có. Vì các triệu chứng của bệnh suy thận ở những giai đoạn đầu thường không rõ ràng, khó thể nhận biết được cho đến khi có các biểu hiện lâm sàng rõ nét thì bệnh đã ở vào giai đoạn cuối.

Ở giai đoạn cuối, bệnh nhân phải tiến hành chạy thận nhân tạo hoặc thay thế thận. Nhưng theo thực tế cho thấy có tới 90% bệnh nhân tử vong vì chờ có thận phù hợp để thay thế hoặc không đủ kinh phí để chạy thận. Vì vậy ở giai đoạn này bệnh suy thận rất nguy hiểm cho người bệnh.

Thuốc chữa suy thận an toàn hiệu quả

bệnh suy thận

Để giảm bớt phần nào lo lắng cho bệnh nhân bị suy thận, chúng tôi muốn bạn biết tới thảo dược Cố Thận Hoàn, tác dụng rất tốt trong điều trị suy thận và hoàn toàn không bị tác dụng phụ.

Với Cố Thận Hoàn, người bệnh hoàn toàn có thể loại bỏ được gánh nặng của câu hỏi “bệnh suy thận có nguy hiểm tới tính mạng không?”, Cố Thân Hoàn được bào chế từ 100% nguyên liệu tự nhiên, có thể sử dụng để điều trị suy thận ở giai đoạn đầu hoặc sử dụng chung với các biện pháp chữa trị khác để làm tăng hiệu quả, nhanh chóng hồi phục lại chức năng thận.

Để thuốc có tác dụng tốt nhất, bạn nên sử dụng thuốc đều đặn từ 3 đến 6 tháng. Các thành phần của thuốc như: Thục Địa, Ba Kích, Cưu Thái Tử, Nhục Quế, Đảng Sâm, Hoàng Kỳ, ngoài ra còn một số loại thảo dược bí truyền khác, có tác dụng chữa suy thận, chứng tiểu nhiều, tiểu đêm, giảm phù nề và dần phục hồi chức năng thận.

Tôi tin rằng, với bài viết này bạn đã có đáp án rõ ràng nhất cho “bệnh suy thận có nguy hiểm tới tính mạng không?” Vậy hãy nhanh nhạy đến các trung tâm y tế ngay khi phát hiện ra triệu chứng khả nghi nhất để được chẩn đoán và tư vấn điều trị kịp thời đúng lúc. Hoặc để biết chi tiết về công dụng của thảo dược Cố Thận Hoàn đối với việc điều trị suy thận, vui lòng liên lạc đến tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua: 08 73085678

_ _ _ _ _ _ _ _ _  _  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _  _ _ _ _ _ _

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline: 0906 909 348 – 0906 909 608 – 0964 054 742
  • Tại Việt Nam: Tầng 4, Gia Thy Building, 158A Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Tại Singapore: 470 North Bridge Road, #05-12 Bugis Cube

 

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.


CHUYÊN GIA SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN