Điều gì thúc đẩy tăng trưởng ngành bán sỉ thực phẩm chức năng ở mỹ

Thực phẩm chức năng ở mỹ đang tăng trưởng đáng kể, đặc biệt là lĩnh vực bán sỉ. Theo số liệu thống kê thị trường thực phẩm chức năng đạt 176,7 tỷ đô trong năm nay. Đây là loại thực phẩm tổng thể và thúc đẩy tăng trưởng cho ngành công nghiệp thực phẩm. Bài viết sau đây sẽ trả lời động lực nào thúc đẩy tăng trưởng thực phẩm chức năng ở mỹ. Những người kinh doanh quan tâm bán sỉ sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về ngành này.

Người sáng lập – giám đốc công ty tư vấn tiêu dùng Abunda, Peter Leighton đã nghiên cứu nền tảng người tiêu dùng trong lĩnh vực này. “Người tiêu dùng có xu hướng nghĩ về thực phẩm chức năng nhiều hơn việc “tôi thích sản phẩm đó. Thực phẩm chức năng là lựa chọn tốt hơn so với x.” Chứng tỏ ngành sản phẩm này đang chiếm ưu thế trên thị trường.

Thực phẩm chức năng ở mỹ

5 nền tảng thúc đẩy thành công thực phẩm chức năng ở mỹ

Thực phẩm hỗ trợ điều trị sức khỏe

Xu hướng của người tiêu dùng hiện nay là tìm kiếm thực phẩm như một giải pháp sức khỏe. Để hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh như tiểu đường, béo phì, xương khớp.

Mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp

Bên cạnh chăm sóc sức khỏe thì quan tâm đến sắc đẹp được ưu tiên. Ngày nay, không chỉ đẹp hình thức bên ngoài mà đẹp từ bên trong ra. Sản phẩm chống lão hóa, làm đẹp da, cung cấp độ ẩm được quan tâm hàng đầu. Trong năm 2017, các thực phẩm chăm sóc da ở mỹ chiếm 3 – 4, tỷ USD.

Sản phẩm từ bí quyết gia truyền

Thực phẩm chức năng có thương hiệu gia truyền đang được quan tâm hiện nay. Những thương hiệu này tạo nên niềm tin trong xu hướng người tiêu dùng. Họ tin tưởng vì gia truyền hướng tới thiên nhiên nhiều hơn.

Thực phẩm chức năng ở mỹ

Sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên

Ngày nay, “đơn giản hơn, xanh hơn, sạch hơn” là lối sống hiện đại được hướng tới. Vấn đề ô nhiễm môi trường, an toàn vệ sinh đáng báo động. Nhiều người đã có xu hướng tìm về thiên nhiên để giữ gìn sức khỏe lâu hơn

Bảo vệ hệ sinh thái

Vấn đề bảo vệ môi trường được chính phủ và người dân quan tâm hàng đầu. Nên những thực phẩm từ thiên nhiên xu hướng bảo vệ mội trường sẽ được đón nhận nhiều hơn

Thương hiệu thực phẩm chức năng ở mỹ

Sau khi tìm hiểu động lực thúc đẩy ngành sản phẩm này, chúng tôi rút ra vài điều. Thực phẩm chức năng được quan tâm chính là thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh từ thiên nhiên. Bạn đang muốn kinh doanh dòng sản phẩm này nên lưu ý. Chúng tôi xin gợi ý thương hiệu thảo dược thiên nhiên.

Thảo dược Hoa Đà là thảo dược Đông Y được thành lập từ năm 1994. Văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Mỹ..

Thảo dược Hoa Đà phân phối trực tiếp tại Hoa Đà Việt Nam . Hoa Đà Việt Nam đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website.

Thảo dược Hoa Đà tuyển chọn những loại dược thảo có chất lượng thượng hạng để bào chế ra từng loại bệnh. Ví dụ các bệnh về xương khớp, tiểu đường, cao huyết áp, vô sinh, u nang tử cung, bệnh thận,…

Tất cả các thảo dược do chính tay các Đông y sĩ dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu, bào chế và dùng để chữa bệnh trong 50 năm qua. Toàn bộ các loại thảo dược đều được trồng tại vườn của nhà thuốc tại Mỹ. Cộng với các dược liệu khác được nhập từ Tây Tạng và các nước trong khu vực châu Á.

Quý khách hàng tham khảo thêm Chứng nhận chất lượng sản phẩm

Giới thiệu công ty phân phối chính hãng thực phẩm chức năng ở mỹ

Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín là đơn vị nhận được quyền phân phối thương hiệu Hoa Đà từ năm 2013 đến nay. Trung bình hàng năm Trí Tín là nơi bán sỉ thực phẩm chức năng của mỹ tại việt nam giúp đỡ cho hơn 8.000 khách hàng. Vượt qua bệnh tật, thêm sức khỏe, thêm thời gian hạnh phúc bên gia đình.

Công ty Trí Tín cùng với Nhà thuốc Hoa Đà thống nhất 2 phương châm làm việc. “Tất cả cho sức khỏe” và “Bệnh nhân là người thân”. Đã thực hành 2 câu này suốt 6 năm qua tại Việt Nam và 22 năm qua trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu.

Tham khảo các sản phẩm Hoa Đà Việt Nam: tại đây

Thông tin về công ty Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín

  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 53 Đường số 12, khu phố 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức (ngay CoopMart Bình Triệu)
  • Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311355453 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22/11/2011

Chiết khấu thực phẩm chức năng ở mỹ cho đại lý

thực phẩm chức năng ở mỹ

Trở thành Đại lý

Là hình thức bán hàng cần vốn để mua hàng theo giá trị đơn và nhận mức chiết khấu.

  • Tự quảng cáo
  • Tự đưa ra chương trình khuyến mãi
  • Tự chăm sóc khách hàng

Chính sách khi trở thành Đại lý:

thực phẩm chức năng ở mỹ

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách dành cho cộng tác viên. Xem thêm tại: Chính sách của CTV

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về các chính sách thì liên hệ Phương Thảo 0906909550 hoặc email thao[email protected]

Hi vọng được hợp tác cùng với các nhà kinh doanh tương lai. Chúc bạn thành công!