Thuốc chữa đau thần kinh tọa hiệu quả của nhà thuốc Hoa Đà – Tọa Cốt Thống

Thuốc chữa đau thần kinh tọa hiệu quả của nhà thuốc Hoa Đà - Tọa Cốt Thống

Thuốc chữa đau thần kinh tọa hiệu quả được giới thiệu trong bài viết này là “Tọa Cốt Thống” – bài thuốc chữa bệnh hữu hiệu do Đông y sĩ Cảnh Thiên bào chế (ĐYS Cảnh Thiên là tác giả của 2 quyển sách y học nổi tiếng là Dược Thảo Luận Trị và Trường Xuân Bảo Điển). Tọa Cốt Thống là một sản phẩm của nhà thuốc Hoa Đà – Nhà thuốc Đông Y của người Việt đầu tiên và lớn nhất tại bang Houston, Mỹ, đã có mặt từ năm 1994.

Tọa Cốt Thống - Đặc trị bệnh xương khớp

Trước khi tìm hiểu kỹ về bài thuốc, mời bạn tham khảo một vài thông tin tổng quát về bệnh đau dây thần kinh tọa (hay còn goi là Tọa Cốt Phong).

Toa Cot Thong

Thuốc chữa đau thần kinh tọa hiệu quả – Tọa Cốt thống

Giới thiệu bài thuốc: Tọa Cốt Thống là 1 trong 80 bài thuốc do Đông y sĩ Cảnh Thiên bào chế, chuyên chữa trị chứng đau thần kinh tọa cấp tính và mãn tính. Hiệu quả của bài thuốc đã chứng thực bởi nhiều bệnh nhân.

Nguồn gốc xuất xứ: Tọa Cốt Thống được bào chế tại nhà thuốc Hoa Đà, Texas, Mỹ. Các Thảo dược bào chế thuốc được nhập khẩu từ Trung quốc, Hàn Quốc, Tây Tạng và một phần do nhà thuốc tự trồng tại vưởn riêng. Quy trình bào chế đảm bảo được tiêu chuẩn khắc khe của Mỹ và loại bỏ hoàn toàn độc tốt trong dược liệu, giúp người bệnh sử dụng với hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất.

Thành phần: Hoàng Kỳ, Đan Sâm, Ngưu Tất, Độc Hoạt, Đỗ Trọng, Ý Dĩ Nhân, Phục Linh, và một số dược liệu bí mật khác.

Công dụng chính của Tọa Cốt Thống:

Tọa Cốt Thống chữa hiệu quả các bệnh xương khớp nói chung và bệnh thần kinh tọa nói riêng:

 • Thần kinh tọa lâu năm, mãn tính
 • Thần kinh tọa cấp tính, mới phát
 • Thần kinh tọa do biến chứng từ thoát vị đĩa đệm
 • Thần kinh tọa do tính chất công việc, thường xuyên ngồi, ít vận động, làm việc nặng trong thời gian dài
 • Chữa dứt điểm thần kinh tọa tái phát, đã điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhưng không thấy hiệu quả

Tọa Cốt Thống

Tọa Cốt thống chữa thần kinh tọa hiệu quả như thế nào?

Dùng Tọa Cốt Thống sẽ giúp lưu thông khí huyết, bài trừ hàn thấp, thông những chỗ bị tắc nghẽn gây đau, dùng từ 1 – 3 hộp sẽ khỏi bệnh.

Đối với trường hợp bệnh cột sống như thoát vị đĩa đệm, Tọa cốt thống sẽ giúp đưa đĩa đệm về vị trí ban đầu, phục hồi đốt sống, giải nén rễ dây thần kinh bị chèn ép, phục hồi dây thần kinh tọa bị tổn thương, trừ đau tê, phục hồi vận động. Dùng từ 3 – 6 hộp bệnh sẽ thuyên giảm từ 50 – 85%. Tiếp tục dùng thuốc đến khi bệnh khỏi hẳn.

 • Thành phần có trong Tọa Cốt Thống: Hoàng Kỳ, Đan Sâm, Ngưu Tất, Độc Hoạt, Đỗ Trọng, Ý Dĩ Nhân, Phục Linh,…

Bệnh đau thần kinh tọa thuốc chữa trị hiệu quả tọa cốt thống 1

 Bệnh nhẹ (mới chỉ đau vùng thắt lưng, chưa bị đau lan qua mông, chân): Dùng ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên.

 Bệnh nặng (đau lan qua mông, đùi, tê chân): Dùng ngày 3 lần, mỗi lần 4 viên.


Anh Huỳnh Văn Phong hết đau lưng chỉ sau 1 hộp Tọa Cốt Thống!

Ngoài dùng thuốc, để bệnh nhanh khỏi nên kết hợp với:

+ Châm cứu: mỗi tháng đến các trung tâm y học cổ truyền để châm cứu từ 2 – 4 lần sẽ giúp cho tiến triển của bênh.

+ Vật lý trị liệu: Tập vật lý trị liệu kéo dãn cột sống, phục hồi đĩa đệm 2 lần/tuần.

+ Nghỉ ngơi nhiều, tránh vận động mạnh: Nằm trên giường cứng, tránh nằm võng, không mang vác đồ vật nặng, hạn chế ngồi xe, ngồi lâu một chỗ.

Bệnh đau thần kinh tọa thuốc chữa trị hiệu quả tọa cốt thống 3

+ Tập thể dục 30 phút mỗi ngày: Đi bộ, bơi lội vào buổi sáng hoặc buổi tối giúp cơ bắp, xương khớp chân phục hồi tốt hơn.

+ Ăn uống đều độ, đủ dinh dưỡng: tăng cường khí huyết phục hồi những tổn thương vô cùng quan trọng trong quá trình chữa bênh. Bạn có thể xem thêm về cách ăn uống tốt cho bệnh đau thần kinh tọa qua 2 bài viết dưới đây:

Tọa Cốt Thống là thuốc Đông Y chữa thần kinh tọa hay nhất, được chứng nhận bởi FDA – Cục quản lý an toàn dược phẩm Hoa Kỳ

Đây gần như là nhà thuốc Đông Y của người VIệt đầu tiên tại Mỹ đạt được chứng nhận cao quý này. Chứng minh hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối của người bệnh. Minh chứng uy tín nhất chứng minh được hiệu quả chữa đau thần kinh tọa của thuốc Tọa Cốt Thống Hoa Đà.

giấy chứng nhận cho Tọa Cốt ThốngChứng nhận từ Cơ quan quản lý sức khoẻ Houston.

giấy chứng nhận cho Tọa Cốt Thống

Tọa Cốt Thống được nhập khẩu (nguyên hộp) trực tiếp về Việt Nam

Tọa Cốt Thống nói riêng và thảo dược Hoa Đà nói chung, đã có mặt nhiều năm liền tại Việt Nam để phục vụ người bệnh, đã chữa trị thành công cho hàng chục nghìn người. Khi nhập khẩu về VN – Công ty Trí Tín (Đơn vị độc quyền phân phối thảo dược Hoa Đà) đã mang sản phẩm đến để kiểm nghiệm một lần nữa thành phần, để chứng minh sự an toàn của Tọa Cốt Thống tại cả 2 thị trường.

giấy chứng nhận cho Tọa Cốt Thống
Tọa Cốt Thống được Sở Khoa học và Công nghệ Lâm Đồng phân tích chất lượng an toàn cho tất cả các thành phần có trong sản phẩm
giấy chứng nhận cho Tọa Cốt Thống
Tọa Cốt Thống được Sở Khoa học và Công nghệ Lâm Đồng phân tích chất lượng an toàn cho tất cả các thành phần có trong sản phẩm

Nhà thuốc Hoa Đà – Nhà thuốc lớn nhất của người Việt tại Mỹ

 • Là nhà thuốc bào chế ra thuốc chữa thần kinh tọa hay nhất Tọa Cốt Thống, với các y sĩ kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực.
 • Thảo dược Hoa Đà Houston có trụ sở chính được đặt tại số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Houston, Texas, Mỹ.
 • Hơn 27 năm tồn tại trên đất Mỹ và được đông đảo cộng đồng người Việt công nhận, thảo dược Hoa Đà Houston tin rằng Tọa Cốt Thống Hoa Đà sẽ giúp chữa bệnh thần kinh tọa hiệu quả và mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh hơn.
 • Nhà thuốc Hoa Đà có 11 đại lý lớn nằm rải rác khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu, trong đó phần lớn đặt ở các đại lý lớn gồm: TNT Sacramento, TNT San Jose, TNT San Diego, TNT Arizona, TNT Kansas City, TNT Atlanta, TNT Boston, TNT Austin,..,TNT Melbourne, TNT Brisbaine, TNT Adelaide (Úc Châu) và nhiều đại lý nhỏ hơn tại một số khu thương mãi sầm uất.
 • Tại Việt Nam, thảo dược Hoa Đà được phân phối độc quyền bởi công ty Trí Tín.

Một số hình ảnh về nhà thuốc Hoa Đà tại Mỹ

Khuyến khích quý vị có người thân tại Mỹ đến trực tiếp địa chỉ nhà thuốc để kiểm chứng, cũng như an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt: Các Y Bác sĩ tại nhà thuốc sẵn sàng gọi điện về Việt Nam để tư vấn trực tiếp cho quý vị.

Tọa Cốt Thống - Đặc trị bệnh xương khớp 2

Toa Cot Thong

Đại lý nhà thuốc Hoa Đà

Để biết thêm về bài thuốc chữa đau thần kinh tọa hiệu quả và hay nhất – Tọa Cốt Thống của nhà thuốc Hoa Đà, bạn có thể xem tiếp tại đây hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline: 0873 0873 73. Nhân viên tư vấn của nhà thuốc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. cám ơn!

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay