Thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng cây ngải cứu

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ là một căn bệnh bắt gặp ở khá nhiều người do những thói quen sinh hoạt hằng ngày. Nhưng khi mắc phải bệnh hầu như rất ít người chịu tìm cách chữa bệnh mà cứ chịu đựng cho tới khi bệnh trở nặng thì mới chịu đi chữa bệnh. Ngay bây giờ khi bệnh đang trong tình trạng nhẹ hãy tìm cách chữa bệnh ngay. Cùng tìm hiểu thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng cây ngải cứu sau.

thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ bàng cây ngải cứu

Những mệt mỏi do thoái hóa đốt sống cổ

Nếu bạn có các triệu chứng chẳng hạn như: thường xuyên đau tại đốt sống cổ hoặc những vùng xung quanh chẳng hạn hai bả vai, đau tê lan xuống một hoặc hai cánh tay. Nếu ngồi làm việc quá lâu trong một thời gian dài sẽ khiến cổ bạn bị co cứng.  Mắc bệnh trong một thòi gian dìa mà không tìm cách chữa bệnh còn có thể gây nên các cơn đau đầu, chóng mặt vô cớ, hậu quả nặng nhất của bệnh chính là bại liệt, tàn phế.

Bài thuốc Đông y sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho nhiều người bởi độ hiệu quả và tính an toàn của nó. Cụ thể chúng ta cung tìm hiểu bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng cây ngải cứu sau đây.

Thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng cây ngải cứu

Thật ra các bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ trong dân gian khá nhiều, chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp các loại cây thảo dược đó với nhau để cho ra bài thuốc dận gian chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng cây ngải cứu sau:

thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ bàng cây ngải cứu

Cây ngải cứu chữa thoái hóa đốt sống cổ

Thành phần:

  • Các phần rễ, thân, lá của cây ngải cứu, bạn đem rửa cho thật sạch, đem phơi cho khô sau đó bảm nhỏ rồi sao cho vàng.
  • Cũng như vậy cho các cây trinh nữ, cây cỏ xước cũng đen đi phơi khô và băm nhỏ.

Các thực hiện:

Sau khi đã đem đi phơi khô và băm nhỏ các nguyên liệu thảo dược trên có thể kết hợp chung với nhau rồi đem bỏ vào túi dùng dần. Nếu khó uống bạn có thể cho thêm cam thảo hoặc gừng tươi vào cho dễ uống, có thể uống như pha nước trà. Ban phải kiên nhẫn uống trong vòng 3 tháng trở lên thì mớ thấy được kết quả.

thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ bàng cây ngải cứu

Cây ngải cứu đã được phơi khô băm nhỏ

Đay chỉ là một trong những bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ từ dân gian, ngoài ra cón một số bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ từ dân gian khác bạn có thể tham khảo thêm:

>> Khám phá thuốc trị thoái hóa đốt sống cổ từ cây chìa vôi

Bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ từ Hoadavietnam.com

Bện cạnh bài thuốc nam trên chúng tôi muốn gợi ý cho bạn một bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ được bào chế tại Mỹ – bang Texas với công thức bào chế thuốc gia truyền kết hợp với công nghệ Mỹ hiện đại cho ra bài thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ dạng viên thuận tiện cho người dùng trong việc chữa bệnh mà không phải tốn nhiều công sức.

Bài thuốc Kiên Tý hoàn chữa thoái hóa đốt sống cổ