Giới thiệu về

CÔNG TY TRÍ TÍN

Đối với Trí Tín con đường tới thành công chính là thực hiện triệt để nguyên lý, nguyên tắc trong kinh doanh: “Đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu chứ không phải lợi ích của mình”.

Tham gia ngành phân phối đông nam dược từ 2013, Công ty Trí Tín đã mang đến “cơ hội thứ 2” cho hàng chục ngàn khách hàng tại Việt Nam, giúp cho người bệnh thêm cơ hội sống khỏe mạnh và chia sẻ hạnh phúc với những người thân yêu.

Công ty Trí Tín cùng với Đông dược Công Đức mang đến những sản phẩm thảo dược an toàn với hiệu quả nâng cao sức khỏe tốt nhất cho khách hàng. Thêm nữa các sản phẩm của Đông dược Công Đức có giấy chứng nhận lưu hành của Bộ Y Tế và có tem chống hàng giả vì thế quý đối tác hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng.

Thương hiệu Đông dược Công Đức

Thương hiệu Đông dược Công Đức được sáng lập bởi Lương y Nguyễn Công Đức, người với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng thảo dược đông y. Với phương châm tạo ra các sản phẩm Vì sức khỏe công đồng, Đông dược Công Đức cam kết mang đến những sản phẩm hoàn toàn an toàn với người dùng và mang lại hiệu quả điều trị cao.

Những sản phẩm này được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Công Đức với những thành phần đã được kiểm duyệt bới Bộ y tế. Bên cạnh đó trên các sản phẩm đông dược có tem chống hàng giả nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn với sức khỏe.

 

Thương hiệu Thảo dược Hoa Đà

Cung cấp những sản phẩm thuốc mang lại hiệu quả tốt, có xuất xứ rõ ràng cũng như đáng tin cậy cho người bệnh luôn là trách nhiệm của Thảo dược Hoa Đà. Và để chứng minh cho việc đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Quy trình bào chế thảo dược tại nhà thuốc Hoa Đà do chính Nhà thuốc Hoa Đà bào chế và thực hiện.

 

TẠI SAO
NÊN TRỞ THÀNH CTV BÁN HÀNG TẠI TRÍ TÍN

 Là hình thức bán hàng không cần vốn

Ngồi làm việc tại văn phòng công ty hoặc bất kì nơi đâu (làm tại công ty sẽ có lợi hơn)

Tự do vể thời gian làm việc (chuyên tâm và có thời gian cố định mỗi ngày sẽ hiệu quả hơn)

Chiết khấu 20% cho tất cả các sản phẩm. Công ty giao hàng thu tiền hộ và thanh toán cho CTV

Được đào tạo kiến thức sản phẩm, kiến thức tư vấn và chăm sóc khách hàng, được đào tạo các chương trình phát triển bản thân như 7 Thói Quen Của Người Thành Đạt (Steven Covey Mỹ)

 Được sử dụng phần mềm bán hàng và chăm sóc khách hàng, mỗi người một tài khoản riêng biệt quản lý khách hàng riêng của người đó (dành cho CTV muốn sử dụng phần mềm)

Đa dạng sản phẩm để bán, trị hơn 60 bệnh khác nhau

Có team marketing làm content và video trên fanpage và website để CTV có thể dùng làm tư liệu marketing post lên zalo và facebook của CTV

công ty bán sỉ thực phẩm chức năng

Số ĐT: 0904 753 525

Địa chỉ: Tầng 4, 84 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP HCM

Những đối tượng nên trở thành
CỘNG TÁC VIÊN VỚI TRÍ TÍN

Khách hàng cũ

Khách hàng đã sử dụng sản phẩm Công Đức hoặc Hoa Đà và thấy hiệu quả rõ rệt, từ đó phát sinh niềm tin yêu vào sản phẩm và dịch vụ của Trí Tín, muốn giới thiệu cho người thân và bạn bè cùng sử dụng

Cá nhân
muốn kinh doanh online

Những cá nhân đang kinh doanh online cần mặt hàng đáng tin tưởng để đặt niềm tin (có tin thì mới có làm)

Sinh viên

Sinh viên muốn thực tập trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, trang bị thêm kiến thức, kiếm thêm thu nhập trang trải sinh hoạt và chuẩn bị năng lực ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Người muốn làm thêm tại nhà

Những người muốn kiếm thêm thu nhập tại nhà mà không cần nhiều vốn như mẹ bỉm sữa, người nội trợ…

Sau một thời gian làm việc CTV sẽ am hiểu sâu sắc nhiều kiến thức về sức khỏe, sống cuộc đời khỏe mạnh và giúp người khác khỏe mạnh. Tạo ra thu nhập từ 3 đến 20 triệu mỗi tháng.

Nếu là sinh viên thì hợp tác với Trí Tín là hành trang vững vàng cho các bạn sau khi tốt nghiệp đi làm và bạn vẫn có thể tiếp tục công việc này, phát triển nó thành một business.

Số ĐT: 0904 753 525

Địa chỉ: Tầng 4, 84 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP HCM

Bảng báo giá
Đông dược Công Đức

Gia nhập đội ngũ CTV bán hàng của Trí Tín
NGAY HÔM NAY

Số ĐT: 0904 753 525

Địa chỉ: Tầng 4, 84 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP HCM