Bài thuốc nam cực hay trị suy thận bằng thảo dược bạn nên biết

Suy thận là tình trạng suy giảm chức năng lọc cầu thận. Bệnh có thể do yếu tố chủ quan như sinh hoạt, ăn uống không đảm bảo khiến thận bị quá tải và bị suy giảm. Bệnh cũng chịu sự tác động lớn của vấn đề môi trường như ô nhiễm, độc tố, virus xâm hại…Có nhiều phương pháp để trị suy thận và hiện nay, trị suy thận bằng thảo dược được nhiều người lựa chọn.Sau đây là Bài thuốc nam cực hay trị suy thận bằng thảo dược bạn nên biết.

Bài thuốc trị suy thận bằng thảo dược

Sau đây là bài thuốc nam chữa suy thận bằng thảo dược đã được nhiều người áp dụng và cho hiệu quả nhất định.

Bài thuốc này gồm hai cây thảo dược chính là cây nhọ nồi (hay còn gọi là cây cỏ mực) và đỗ đen. Hai loại thảo dược này có dược tính dùng để chữa suy thận rất tốt, tuy nhiên người bệnh cần áp dụng ngay từ giai đoạn đầu, khi bệnh đã nặng thì không có hiệu quả.

trị suy thận

Bài thuốc trị suy thận bằng thảo dược

Công dụng của bài thuốc trị suy thận bằng thảo dược này là loại bỏ các chứng tiểu đêm, ngủ hay gặp ác mộng, biểu hiện tóc bạc sớm kèm đau mỏi lưng… đây là những biểu hiện cơ bản ban đầu của suy thận. Bài thuốc từ nhọ nồi và đỗ đen rất lành tính, phù hợp với mọi cơ địa.

Áp dụng trị suy thận bằng phương pháp này, bạn chỉ cần hái cây nhọ nồi về rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô sau đó đem sao vàng. Mỗi ngày lấy khoảng 30g cây nhọ nồi đã sao vàng nấu với 40g đỗ đen rang cháy và khoảng 2 lít nước, đun đến khi sôi khoảng 15 phút thì có thể chắt lấy nước uống như bình thường. Khi uống hết nước lại đổ thêm nước và đun tiếp thêm vài ba lần rồi thay thuốc.

Sau khi uống chừng vài thang, người bệnh sẽ thấy các triệu chứng suy thận giảm hẳn, đồng thời sẽ cảm thấy ăn ngon, ngủ tốt hơn.

Trên đây là bài thuốc nam trị suy thận bằng thảo dược lành tính, tuy nhiên còn tùy thể trạng từng người mà bệnh có thể giảm nhanh hay chậm, nên người bệnh cần kiên trì sử dụng thuốc, nếu có bất kỳ dấu hiệu nghiêm trọng nào cần đi khám bác sĩ để có thể giải quyết kịp thời.

trị suy thận

Cố Thận Hoàn trị suy thận hiệu quả

Bên cạnh bài thuốc trị suy thận bằng thảo dược trên, bạn cũng có thể sử dụng Cố Thận Hoàn. Đây là bài thuốc Đông y trị suy thận hiệu quả của nhà thuốc Hoa Đà, một trong 3 nhà thuốc Đông y lớn nhất tại Mỹ.  Loại thảo dược Đông y “Chữa thận bổ thận” này giúp phục hồi công năng của thận theo thời gian dùng thuốc đều đặn từ 3 – 6  tháng.

_ _ _ _ _ _ _ _ _  _  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _  _ _ _ _ _ _

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline: 028 7308 5678
  • Tại Việt Nam: HOA ĐÀ VIỆT NAM – D17 – Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường số 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh (sau lưng Coop Mart Bình Triệu)
  • Tại Mỹ: 11210 Bellaire Blvd., Ste 126B Houston, TX 77072

 

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.


CHUYÊN GIA SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN