3 cách nhanh nhất nhận biết thực phẩm chức năng mỹ tốt

thực phẩm chức năng mỹ tốt

Thực phẩm chức năng mỹ tốt luôn là sản phẩm người tiêu dùng tìm kiếm. Đâu là cách nhận biết thực phẩm giả thật trên thị trường. Bạn muốn kinh doanh dòng sản phẩm này, đang tìm nguồn hàng chính hãng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có các cách nhanh nhất nhận biết thực phẩm thật giả. Và giúp bạn có cách tìm nguồn hàng giá sỉ tốt nhất.

Thực phẩm chức năng mỹ nổi tiếng trên thế giới về chất lượng và uy tín. Tuy nhiên ngày nay hàng thật giả hàng nhái tràn lan trên thị trường rất nhiều. Bạn muốn tìm được nguồn hàng uy tín phải có cách nhận biết đâu là hàng chính hãng. Sau đây là 3 cách nhanh nhất giúp bạn nhìn nhận đâu là thực phẩm chức năng mỹ tốt

3 Cách nhận biết thực phẩm chức năng mỹ tốt

thực phẩm chức năng mỹ tốt

Cách 1: Kiểm tra thông tin sản phẩm cụ thể, rõ ràng

Khi lựa chọn thực phẩm chức năng của mỹ, cần quan sát kỹ bao bì sản phẩm. Trên sản phẩm bắt buộc phải có thông tin nhà sản xuất một cách cụ thể, rõ ràng. Ví dụ sản phẩm được sản xuất ở số bao nhiêu, đường nào, quận nào… Người tiêu dùng cần tránh những sản phẩm chỉ ghi Made in…

Cách 2: Nhận biết qua giác quan

Đầu tiên bạn cần đánh giá màu sắc của chữ hay hình ảnh được in trên bao bì sản phẩm. Đối với hàng thật trên bề mặt sản phẩm hình ảnh và màu sắc sẽ được in ấn rất sắc nét và cẩn thận.

Còn về thực phẩm chức năng giả thì sẽ có chút sơ hở trên sản phẩm. Do tiết kiệm chi phí sản xuất nên các chi tiết được in trên sản phẩm sẽ làm sơ sài. Ví dụ như: màu sắc nhạt hơn và không được chăm chút. Thậm chí có nhiều sản phẩm hàng giả còn bị in sai nhiều lỗi chính tả. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể quan sát những chi tiết trên sản phẩm, dù có làm giống đến cỡ nào đi nữa thì vẫn sẽ có chi tiết in khác so với hàng thật.

Quan sát cẩn thận chắc chắn bạn sẽ biết được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Đây hoàn toàn là những lỗi mà bạn có thể nhận biết được bằng mắt thường.

bán buôn thực phẩm chức năng mỹ

Cách 3 Cần tỉnh táo khi mua hàng

Trước khi mua một sản phẩm thực phẩm chức năng bạn cần phảt tìm hiểu kĩ về các thông tin sản phẩm. Ví dụ như nguồn gốc, xuất xứ, giá cả… Nhận biết hàng thật giả thực ra không khó, chỉ cần bạn bỏ ra ít công sức để tìm hiểu rõ ràng thôi.

Ước chừng giá thành cẩn thận để có thể nhận diện hàng thật giả. Sau khi nắm được các thông tin về sản phẩm, bạn có thể tính thử để ước chừng giá thành của sản phẩm. Giá thành được tính bằng cách cộng các chi phí xách tay, thuế tại nước ngoài, ship nước ngoài sẽ đoán được phần nào giá thành hiện tại. Hoặc bạn có thể tìm nguồn hàng từ các công ty phân phối chính hãng.

Công ty phân phối thực phẩm chức năng mỹ tốt

Cách nhanh nhất để tìm nguồn hàng thực phẩm chức năng là các công ty phân phối. Tìm được cho mình công ty phân phối chính hãng uy tín sẽ giúp được bạn rất nhiều. Đầu tiên là tạo thương hiệu uy tín tiếp đến là lợi nhuận hấp dẫn chính sách đại lý.

Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín là đơn vị nhận được quyền phân phối thương hiệu Hoa Đà từ năm 2013 đến nay. Trung bình hàng năm Trí Tín là nơi bán sỉ thực phẩm chức năng của mỹ tại việt nam giúp đỡ cho hơn 8.000 khách hàng. Vượt qua bệnh tật, thêm sức khỏe, thêm thời gian hạnh phúc bên gia đình.

Công ty Trí Tín cùng với Nhà thuốc Hoa Đà thống nhất 2 phương châm làm việc. “Tất cả cho sức khỏe” và “Bệnh nhân là người thân”. Đã thực hành 2 câu này suốt 6 năm qua tại Việt Nam và 22 năm qua trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu.

Tham khảo các sản phẩm Hoa Đà Việt Nam: tại đây

Thông tin về công ty Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín

  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 53 Đường số 12, khu phố 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức (ngay CoopMart Bình Triệu)
  • Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311355453 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22/11/2011

Thương hiệu thực phẩm chức năng mỹ tốt

Thảo dược Hoa Đà là thảo dược Đông Y được thành lập từ năm 1994. Văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Mỹ..

Thảo dược Hoa Đà tuyển chọn những loại dược thảo có chất lượng thượng hạng để bào chế ra từng loại bệnh lý. Ví dụ các bệnh về xương khớp, tiểu đường, cao huyết áp, vô sinh, u nang tử cung, bệnh thận,…

Khác với các thảo dược Đông Y gia truyền, thảo dược Hoa Đà được sản xuất theo qui trình công nghiệp, chọn lọc, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn và cho vào lọ hoàn toàn bằng máy tự động nên tình trạng vệ sinh, an toàn rất cao.

Tất cả các thảo dược do chính tay các Đông y sĩ dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu, bào chế và dùng để chữa bệnh trong 50 năm qua. Toàn bộ các loại thảo dược đều được trồng tại vườn của nhà thuốc tại Mỹ. Cộng với các dược liệu khác được nhập từ Tây Tạng và các nước trong khu vực châu Á.

Thảo dược Hoa Đà phân phối trực tiếp tại Hoa Đà Việt Nam . Hoa Đà Việt Nam đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website.

Chiết khấu cho đại lý thực phẩm chức năng mỹ tốt

Trở thành Đại lý

Là hình thức bán hàng cần vốn để mua hàng theo giá trị đơn và nhận mức chiết khấu.

  • Tự quảng cáo
  • Tự đưa ra chương trình khuyến mãi
  • Tự chăm sóc khách hàng

Chính sách khi trở thành Đại lý:

thực phẩm chức năng của mỹ có tốt không

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách dành cho cộng tác viên. Xem thêm tại: Chính sách của CTV

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về các chính sách thì liên hệ Phương Thảo 0906909550 hoặc email [email protected]

Hi vọng những cách trên sẽ giúp được bạn. Hãy cùng chúng tôi nghĩ điều thiện, làm việc thiện, giúp ích cộng đồng. “Nếu tôi có thể giúp cho những người khách kéo dài cuộc sống của họ thì cuộc sống của tôi kéo dài đến vô tận”.