Cách trị hôi nách “có 1 không 2” bằng trứng gà

Vì sao trứng gà có thể chữa được hôi nách?

Hoadavietnam.com sơ lược về trứng gà để các bạn có thể hiểu thêm cũng như các chất dinh dưỡng có trong trứng gà tác động thế nào đến vùng hôi nách chúng ta.

Trứng gà là một trong những thực phẩm bổ dưỡng và được hơn 95% gia đình trên thế giới sử dụng trong gia đình. Người Israel đứng đầu về lượng trứng gà được sử dụng với 440 trứng/người.

Cách trị hôi nách bằng trứng gà tại nhà có 1 không 2

Trứng mang lại rất nhiều dưỡng chất vi lượng như vitamin A, B2, B6, B12, D, E… cùng các vi chất khác như Ca, Mg, Fe…  Trứng gà còn mang lại những lợi ích tuyệt vời khác ngoài việc cung cấp các dưỡng chất cho sức khỏe như trị thâm trên vùng nách, thâm tím da, tẩy tế bào chết, đặc biệt là trị hôi nách hiệu quả.

Bên cạnh đó, chữa hôi nách bằng trứng gà là phương pháp dân gian có từ lâu nhưng đến thời điểm năm 1997 bùng phát dịch cúm gia cầm và đến năm 2006 có biến chuyển virus lây sang người đã làm mai một đi một phương pháp chữa hôi nách hiệu quả từ dân gian.

Trị hôi nách Doctor Phạm Ninh

Bật mí cách trị hôi nách bằng trứng gà cực tiết kiệm

Nguyên liệu:

  • Bạn cần chuẩn bị 2 quả trứng gà to vừa phải.

Cách làm:

  • #1: Bạn rửa sạch sau đó đem đi luộc trứng thật sôi trong 7 phút là thời gian tối ưu nhất cũng như giữ lại những dưỡng chất cần thiết và không mất đi các vitamin giúp cho vùng nách của bạn được hấp thu.
  • #2: Bạn bóc vỏ khi trứng vừa chín còn nóng nha. Sau khi bóc vỏ bạn để cho trứng nguội sau đó lăn mỗi bên 1 quả trứng.
  • #3: Sau khi lăn trứng trong 2 phút bạn để vùng nách sạch sẽ sau đó cắt một lát gừng mỏng và chà xát vùng nách trong 5 phút để có hiệu quả sát khuẩn tối ưu. (Vì trứng có chất béo không no khi tiếp xúc với vùng nách chỉ loại bỏ được 1 phẩn và ức chế tuyến mồ hôi, nhưng vi khuẩn thì cực thích chất béo không no này. Vì thế mới sử dụng gừng để sát khuẩn).

Câu chuyện hôi nách của Băng Trinh

Tại sao cách trị hôi nách bằng trứng gà không được phổ biến?

Đối với các phương pháp trị hôi nách bằng tự nhiên này thì đòi hỏi thì bạn phải thực hiện kiên trì trong một thời gian dài. Để đạt hiệu quả và nhanh chóng bạn cần kết hợp nhiều phương pháp và chế độ ăn uống, sinh hoạt trong cuộc sống.

Cách trị hôi nách bằng trứng gà tại nhà có 1 không 2 2

Trứng gà thật kì diệu đúng không nào!

Như việc sử dụng thảo dược thiên nhiên kết hợp với việc ăn mặc thoáng mát tránh để vùng nách bí bách. Kết hợp cả 2 từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài đó mới đúng cách. Hoadavietnam.com xin chia sẻ về thảo dược giúp 8000 người thoát khỏi mặc cảm về mùi hôi oái ăm này giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong công việc và niềm vui trong cuộc sống.

Theo Doctor Ninh

Thảo dược Doctor Ninh đặc trị bệnh hôi nách hiệu quả
Hôi nách Phạm Ninh
Thảo dược trị hôi nách Doctor Ninh được bào chế hoàn toàn bằng cây thuốc được thu hái từ rừng Nam Cát Tiên với công thức gia truyền của Doctor Ninh. Sau từ 1-4 liệu trình bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

Chính sách hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả cho tất cả và giảm ngay 50% cho những bệnh nhân có giấy chứng nhận hộ nghèo của địa phương.

Xem ngay nào