6 triệu chứng suy thận dương dễ nhận biết nhất.

Bệnh yếu sinh lý đang là nỗi lo của rất nhiều đàn ông ngày này. Một trong những nguyên nhân dẫn tới yếu sinh lý đó chính là suy thận dương. Dưới đây là những triệu chứng suy thận dương dễ nhận biết nhất….

6 triệu chứng suy thận dương dễ nhận biết nhất.Suy thận dương là nguyên nhân chính gây yếu sinh lí

Suy thận dương

Chứng thận dương hư là chứng rất phổ biến hiện nay. Suy thận dương ngoài gây suy giảm sức khoẻ của cơ thể thì còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tinh thần, hạnh phúc gia đình…

Một số nguyên nhân chính gây suy thận dương là quan hệ tình dục quá mức, lớn tuổi làm thận suy yếu. Ngoài ra làm việc quá sức, ngồi nhiều không vận động cũng có thể sinh ra chứng này.

6 triệu chứng suy thận dương đáng chú ý nhất.

  1. Giảm  hưng phấn, ham muốn:
    Sự hưng phấn, ham muốn của cơ thể sẽ suy giảm, nếu không điều trị kịp thời trong thời gian dài, cơ thể sẽ không còn ham muốn.
  2. Cơ thể mệt mỏi, chậm chạp: Thận hư gây ảnh hưởng đến các quá trình bài tiết, quá trình lọc máu, và một số quá trình khác trong cơ thể. Khi các quá trình diễn ra không bình thường, cơ thể sẽ mệt mỏi, chậm chạp, khiến bản thân trở nên lười.
  3. Sợ lạnh, tay chân lạnh: Thận dương có chức năng giữ ấm cho cơ thể. Thận hư là ảnh hưởng tới quá trình giữ ấm cho cơ thể. Người suy thận dương sẽ có  dấu hiệu tay chân lạnh, đầu gối lạnh, đau nhứt, sợ lạnh.

    6 triệu chứng suy thận dương dễ nhận biết nhất.Nhanh chóng đi khám bác sĩ để kiểm tra tình trạng sức khoẻ

  4.  Tiểu đêm, đi tiểu nhiều, nước tiểu ít: Một đêm đi tiểu 2 đến 3 lần, hay đi tiểu, tiểu ít, nước tiểu có màu vàng hoặc trong suốt, điều này chứng tỏ chức năng lọc của thận đang có vấn đề.
  5. Giấc mơ ướt: Hiện tượng này thường xuyên xảy ra đối với người bị suy thận dương. Điều này gây khó chịu, gây mệt mỏi cho người mắc phải.
  6. Xuất tinh sớm: Đây là biểu hiện rõ ràng nhất của bệnh suy thận dương, đa số những người bị suy thận đều mắc phải. Chính bởi thận suy yếu nên vấn đề về sinh lý cũng trở nên yếu theo.

 

Những triệu chứng trên đây sẽ giúp bạn xác định được tình trạng bệnh của bản thân. Nếu có những dấu hiệu này, bạn nên đến gặp bác sĩ trực tiếp để được tư vấn xét nghiệm bệnh, cũng như phương pháp điều trị. Tránh tình trạng bệnh lâu ngày thành mãn tính và gây ra nhiều biến chứng khác, gây hại cho cơ thể.

 Đẩy lùi suy thận dương với Cố Thận Hoàn – sản phẩm từ nhà thuốc Hoà Đà. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm!

Sản phẩm nhanh chóng phục hồi công năng của thận, điều trị thận suy, mất ngủ vì đi tiểu đêm nhiều đồng thời còn giúp bồi bổ cơ thể để chống lại những triệu chứng bệnh thận. Cố Thận Hoàn Hoa Đà giúp điều trị bệnh suy thận hiệu quả và hoàn toàn không có tác dụng phụ nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Bài viết hy vọng đã giúp bạn tìm ra được thuốc trị bệnh suy thận hiệu quả. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm điều trị bệnh suy thận Cố Thận Hoàn Hoa Đà hãy đặt câu hỏi cùng chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất!

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.