7 triệu chứng suy thận âm mà bạn phải biết

Suy thận âm là căn bệnh phổ biến ở người trẻ hiện nay. Dưới đây là 7 triệu chứng suy thận âm rõ ràng nhất mà bạn phải biết để đề phòng bệnh này…

 

7 triệu chứng suy thận mà bạn phải biếtSuy thận âm ngày càng trở nên phổ biến

Suy thận âm

Chúng ta đều biết, cơ thể con người có 2 quả thận. Suy thận âm và suy thận dương là hai thuật ngữ dùng trong đông y. Nói một cách gần gũi hơn, suy thận âm chính là suy thận trái,suy thận dương chính là suy thận phải.

Tại sao nói suy thận âm chủ yếu xuất hiện ở giới trẻ? Thực tế nguyên nhân chính gây suy thận âm chính là : căng thẳng, áp lực công việc, ngồi lâu không vận động, ham muốn tình dục quá mức. Đa số những nguyên nhân trên đều xuất hiện ở dưới trẻ.

Triệu chứng suy thận âm

Sau đây là 7 triệu chứng rõ ràng nhất của bệnh suy thận âm:

  • Đau lưng: lưng đau thắt khi bạn ngồi lâu, hoặc giữ nguyên một tư thế ( lưu ý đau lưng còn là triệu chứng của nhiều bệnh khác).
  • Tiểu đêm: một đêm đi tiểu một hai lần, tiểu đêm như thế thì chắc chắn thận của bạn đang có vấn đề.
  • Cảm giác ớn lạnh: cơ thể luôn trong tình trạng lạnh, sợ lạnh, tay chân lạnh có thể dẫn đến nhức các khớp.
  • Táo bón: đừng nghĩ táo bón là do bạn có vấn đề về hệ bài tiết của cơ thể, theo y học chứng minh thì nguồn gốc của táo bón chính là suy thận.
  • Hen xuyễn:  chứng năng nạp khí của thận vào phổi bị suy yếu do suy nhược nên lượng khí vào phổi thì ít mà khí ra thì nhiều, điều này dẫn đến tình trạng thở dốc, khó chịu khi hít thở.
  • Đi tiểu liên tục, tiểu gấp: đây chính là triệu chứng dễ nhận biết nhất của suy thận.
  • Hay chống mặt và khó ngủ: thận suy sẽ làm mất đi sự cân bằng của cơ thể.7 triệu chứng suy thận mà bạn phải biếtGặp bác sĩ ngay để kiểm tra tình trạng bệnh

Tóm lại, nếu bạn có những triệu chứng trên thì rất có thể bạn đang bị suy thận âm. Cách tốt nhất lúc này là hãy đi đến bệnh viện gần nhất để khám và chữa trị kịp thời, tránh các trường hợp biến chứng của suy thận!

Điều trị suy thận tại nhà cực kì hiệu quả với  Cố Thận Hoàn – sản phẩm từ nhà thuốc Hoà Đà. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm!

Sản phẩm nhanh chóng phục hồi công năng của thận, điều trị thận suy, mất ngủ vì đi tiểu đêm nhiều đồng thời còn giúp bồi bổ cơ thể để chống lại những triệu chứng bệnh thận. Cố Thận Hoàn Hoa Đà giúp điều trị bệnh suy thận hiệu quả và hoàn toàn không có tác dụng phụ nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Chúng tôi hy vọng đã giúp bạn tìm ra được thuốc trị bệnh suy thận hiệu quả. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm điều trị bệnh suy thận Cố Thận Hoàn Hoa Đà hãy đặt câu hỏi cùng chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất!

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.