Những điều cần được quan tâm khi bán buôn thực phẩm chức năng mỹ

bán sỉ thực phẩm chức năng tại Tp HCM

Bán buôn thực phẩm chức năng mỹ là một xu hướng kinh doanh đang nở rộ mạnh mẽ trong những năm gần đây và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Sự ra đời của nó không nằm ngoài những nhu cầu của con người. Khi đời sống hiện đại tồn tại quá nhiều áp lực.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, lĩnh vực thực phẩm chức năng ra đời là điều tất yếu để đối phó với các căn bệnh thời đại. Nhịp sống xô bồ khiến người ta phải ưu tiên đến sự tiện lợi trong các giải pháp về dinh dưỡng. Trong đó, thực phẩm chức năng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Qua đó, khi cầu ngày một tăng, bắt buộc cung cũng phải tăng theo để đáp ứng. Điều đó dẫn đến vô vàn các cơ sở sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng ra đời khiến người dùng dễ cảm thấy hoang mang. Tuy nhiên, không riêng người dùng, người kinh doanh cũng cần phải thấu đáo xem xét một khi có ý định bước chân vào lĩnh vực này. Đặc biệt là lĩnh vực bán buôn thực phẩm chức năng nhập khẩu.

Phải đối mặt với những thách thức nào khi tham gia bán buôn thực phẩm chức năng mỹ?

Theo thống kê của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, hiện có đến 4.190 cơ sở sản xuất – kinh doanh và lưu hành khoảng 10.930 sản phẩm. Trong đó, đại bộ phận các thương hiệu thực phẩm chức năng đều nhập từ Mỹ. Do đó, lĩnh vực bán buôn thực phẩm chức năng mỹ trở nên không kém phần sôi động. Trước tình hình đó, người kinh doanh đòi hỏi phải sáng suốt. Bởi không khác gì kinh doanh thực phẩm chức năng nói chung, bán buôn thực phẩm chức năng mỹ cũng hàm chứa nhiều khó khăn khôn lường.

bán buôn thực phẩ chức năng mỹ

Vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng trong ngành thực phẩm chức năng

Sự tăng trưởng ồ ạt cả trong lẫn ngoài nước khiến các cơ quan chức năng phải đau đầu tìm ra đường hướng quản lý phù hợp. Tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn đang còn nằm ngoài tầm kiểm soát.

Lấy một ví dụ về việc hàng kém chất lượng lan tràn tại Mỹ vào năm 2015. Cả 4 nhà bán lẻ lớn: Walmart, Target, Walgreens và GNC đều bị cáo buộc lưu hành các sản phẩm thực phẩm chức năng có pha tạp chất và độn những chất rẻ tiền có nguy cơ gây bệnh. Sự việc dấy lên như một dẫn chứng rõ nhất của việc “gian dối trong kinh doanh”. Điều này khiến niềm tin của khách hàng đối với thực phẩm chức năng mỹ sụt giảm nghiêm trọng.

Trong nước, vấn nạn hàng giả thực phẩm chức năng hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu gia giảm. Nhiều cơ sở quảng bá cho sản phẩm theo con đường đa cấp. Tất nhiên chất lượng của những sản phẩm này chưa được kiểm soát chặt chẽ. Nhưng khi thông tin đến khách hàng thì chẳng khác nào “thần dược”. Bên cạnh đó, chúng có giá thành cao ngất vì gắn mác hàng nhập khẩu. Trong khi thực tế thu nhập bình quân của người Việt không cao.

bán buôn thực phẩm chức năng mỹ

Hiểu về tâm lý của người tiêu dùng đối với thực phẩm chức năng mỹ

Hiện nay, người tiêu dùng khá dè chừng đối với các sản phẩm thực phẩm chức năng. Đối với các sản phẩm nhập khẩu lại càng dè chừng hơn thế. Một trong những nguyên do hàng đầu đó là vì họ không có nhiều kiến thức về lĩnh vực này. Từ đó dẫn đến việc hiểu sai và áp dụng sai sản phẩm. Cùng với tâm lý dễ dàng xuôi theo trào lưu, cả tin vào các lời quảng cáo khi chưa có hiểu biết cụ thể, họ dễ mắc sai lầm. Và nhiều lần như thế đã sớm hình thành nên tâm lý dè chừng trong họ.

Từ những điều trên, vậy biện pháp hữu hiệu nhất đối với người bán buôn thực phẩm chức năng mỹ là gì?

Các giải pháp đối với người bán buôn thực phẩm chức năng mỹ

Kinh doanh luôn có một nguyên tắc vàng: Đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Nguyên tắc này như một phương tiện mở đường, giúp người kinh doanh có những ý tưởng sáng suốt hơn. Vừa làm hài lòng khách hàng lại vừa giúp cho bản thân thu được lợi nhuận. Đặc biệt trong thời điểm cạnh tranh của thị trường thực phẩm chức năng hiện nay. Những ai đang quan tâm, theo đuổi con đường bán buôn thực phẩm chức năng mỹ cần đặc biệt cẩn trọng.

bán buôn thực phẩm chức năng mỹ

Yếu tố trên hết là vẫn nên trang bị kiến thức kỹ càng. Có hiểu biết đúng về sản phẩm, ta mới có thể đảm bảo chất lượng của chúng khi bán ra. Người bán cũng cần phải trung thực khi đưa ra các thông tin về sản phẩm. Một sản phẩm chất lượng tốt là một sản phẩm có thông tin đi kèm chính xác. Chính điều này tạo nên uy tín của người bán đối với khách hàng. Còn chuyện giá cả, vẫn là vấn đề của sự thỏa thuận.

Công ty Trí Tín là một nơi bán buôn thực phẩm chức năng mỹ tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy hiện nay. Với 7 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm chức năng, đến nay chúng tôi đã tạo được uy tín và hiện hợp tác với nhiều đơn vị. Công ty hiện đang là nhà phân phối chính thức của Nhà thuốc Hoa Đà (Mỹ). Khi hợp tác với chúng tôi, bạn không phải lo lắng về chất lượng nguồn hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chính sách đối tác hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo các chính sách tại đây.

Bán buôn thực phẩm chức năng mỹ thương hiệu Hoa Đà

Thương hiệu Hoa Đà từ lâu đã nổi tiếng tại các quốc gia Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Việt Nam,… Đây là thương hiệu đã có hơn 50 năm nghiên cứu và khám chữa bệnh. Trong suốt thời gian đó, Nhà thuốc Hoa Đà đã tạo được lòng tin đối với hơn 50.000 bệnh nhân. Các sản phẩm của Nhà thuốc Hoa Đà có nguồn gốc từ thảo dược thượng hạng. Các công đoạn bào chế và đóng gói đều được tự động hóa nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Thảo dược Hoa Đà chuyên trị các bệnh về tim mạch, gan, thận, tiêu hóa, xương khớp, các bệnh nam – nữ,… Các bệnh này được chữa trị theo 2 tiêu chuẩn: Kinh nghiệm điều trị cao nhất và Sử dụng thuốc hiệu quả nhất. Thảo dược Hoa Đà hiện đang được phân phối tại Hoa Đà Việt Nam. Với uy tín có được từ 8.000 khách hàng trong suốt những năm qua, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn những dược phẩm chất lượng và hiệu quả.

Ban buon thuc pham chuc nang my không khó. Quan trọng là có kiến thức và tìm được nguồn hàng tốt. Chúng tôi luôn hân hạnh hợp tác cùng các bạn!