Địa điểm bán sỉ thực phẩm chức năng tại tphcm

bán buôn thực phẩm chức năng mỹ

Bạn đang có ý định kinh doanh sản phẩm chức năng? Bạn lo lắng về nguồn hàng uy tín? Bạn băn khoăn về địa điểm tốt nhất bán sỉ thực phẩm chức năng tại tphcm? Mọi thắc mắc và lo âu của bạn sẽ được giải tỏa qua những thông tin dưới đây

Bán sỉ thực phẩm chức năng là như thế nào?

Cùng với xu thế phát triển của đất nước, thu nhập và mối quan tâm của người dân đến sức khỏe cũng không ngừng nâng cao. Mong muốn tìm cho mình một liệu pháp, phương cách hỗ trợ sức khỏe an toàn, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể luôn được đặt ra hàng đầu. Và liệu pháp thiên nhiên luôn là yếu tố ưu tiên, thuyết phục người tiêu dùng hướng đến. Thực phẩm chức năng là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên dựa trên các bài thuốc y học dân tộc cổ truyền được nghiên cứu và sản xuất hiện đại, với hàm lượng hoạt chất, vi chất đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe và trị bệnh hằng ngày. Vì vậy việc bổ sung và sử dụng đúng các loại thực phẩm chức năng rất quan trọng và là nhu cầu rất cần thiết trong cuộc sống.

bán sỉ thực phẩm chức năng tại tphcm

Thị trường thực phẩm chức năng phát triển không ngừng, kéo theo đó nhu cầu về sản phẩm và nhu cầu tìm kiếm những địa điểm bán sỉ thực phẩm chức năng tại tphcm. Tiêu chuẩn cho một nhà phân phối bán sỉ thực phẩm chức năng là: thương hiệu sản phẩm uy tín; nguồn hàng đa dạng, dồi dào và quan trọng nhất là chính sách chiết khấu hấp dẫn cho người làm đại lý. Đáp ứng các tiêu chí trên, HoaDaVietNam.com tự tin khẳng định là nhà phân phối bán sỉ thực phẩm chức năng tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và cả Việt Nam. Bạn có thể tham khảo tại HoaDaVietNam.com Top 5 sản phẩm thực phẩm chức năng giá sỉ từ mỹ để hiểu được xu thế và định hình sản phẩm kinh doanh cho mình.

Hoạt động kinh doanh bán sỉ thực phẩm chức năng tại tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là một thị trường kinh doanh lớn và đa dạng nhất cả nước. Mức sống và sự văn minh nơi đây, hướng cho mọi người tự trang bị những thông tin về sức khỏe, tìm kiếm những sản phẩm chức năng bổ sung cần thiết. Thực tế, chúng ta sẽ không ngần ngại chi ra một khoản phí không nhỏ cho các thực phẩm chất lượng, an toàn, góp phần nâng cao trí lực hay chữa trị bệnh hiệu quả. Nắm được nhu cầu ấy, việc kinh doanh các sản phẩm chức năng là một hình thức phổ biến và bán sỉ thực phẩm chức năng tại tphcm là một trong những lựa chọn thông minh để đầu tư tại thành phố năng động nhất cả nước này.

Đặc trưng tại tphcm là sự cạnh tranh khóc liệt của các cơ sở kinh doanh. Người tiêu dùng có thói quen đến một con đường chuyên biệt kinh doanh một loại sản phẩm để dễ dàng tìm mua thứ mình mong muốn. Như đến đường Hải Thượng Lãn Ông để tìm mua thuốc đông y, đến đường Tô Hiến Thành để tìm mua dược phẩm và các thiết bị y tế, … Nắm được tâm lý người tiêu dùng, các cửa hàng mọc lên san sát nhau, tên gọi trùng nhau dễ gây nhầm lẫn. Nếu bạn là người mới bước chân vào thị trường, với phân khúc kinh doanh thực phẩm chức năng thì lựa chọn tìm nhà phân phối bán sỉ thực phẩm chức năng tại tphcm là điều ưu tiên tuyệt đối quan trọng.

bán sỉ thực phẩm chức năng tại tphcm

 

Thị trường màu mỡ, đi kèm với đó là những biểu hiện tiêu cực, thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng tràn lan làm cho người tiêu dùng hoang mang và ngần ngại khi tìm mua các sản phẩm. Sản phẩm được tin yêu phải có thương hiệu quốc tế rõ ràng, các thông số, chức năng điều trị bệnh phải hiệu quả, được kiểm chứng bởi người sử dụng và đặc biệt là đại lý buôn bán phải được xác minh rõ ràng trên website thương hiệu. Ví như để tìm mua sản phẩm chức năng của thương hiệu Hoa Đà của thương hiệu thảo dược Hoa Đà, bạn sẽ không ngần ngại liên hệ với website HoaDaVietNam.com, nơi phân phối chính thức của Hoa Đà Mỹ tại Việt Nam.

Thực tế và xu hướng như trên, người kinh doanh, để đứng vững trên thị trường, cần phải tìm cho mình những nhà phân phối bán sỉ thực phẩm chức năng tốt nhất và đặt biệt là chính sách ưu đãi hiệu quả nhất trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Nơi bán sỉ thực phẩm chức năng tại tphcm uy tín

Thương hiệu Thảo dược Hoa Đà được thành lập từ năm 1994, với văn phòng chính đặt tại Thành phố Houston, tiểu bang Texas, Mỹ. Xuất phát từ một gia đình có truyền thống 4 đời (Cha truyền, con nối) hành nghề thầy thuốc Đông y nổi tiếng, Thảo dược Hoa Đà am hiểu sâu sắc về kiến thức y dược học Đông tây, kinh nghiệm lâm sàng và đạo đức. Nhờ thế, các loại thực phẩm chức năng do Nhà thuốc Hoa Đà bào chế được chọn lọc nguồn nguyên liệu thảo dược tốt nhất, ứng dụng các công thức Đông y vào bậc nhất và chắc chắn có hiệu quả tốt nhất về mặt tác dụng.

Hơn 20 năm hình thành và phát triền, Nhà thuốc Hoa Đà đã nỗ lực, cần mẫn không ngừng, nhầm nâng cao chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm chức năng của thương hiệu được sản xuất theo qui trình công nghiệp hiện đại, chọn lọc kỹ càng, sấy nghiền bột, diệt khuẩn và đóng hộp hoàn toàn tự động. Đảm bảo về mặt chất lượng và số lượng lớn, tất cả sản phẩm của Thương hiệu Thảo dược Hoa Đà đã được hàng trăm nghìn người dùng thử, mua trực tiếp và mua thêm cho người thân trên khắp thế giới. Chín mươi phần trăm sản phẩm chức năng của Hoa Đà đã được xếp vào loại “The best seller” và không ngừng được sự tin yêu của bệnh nhân. Chi tiết về chứng nhận sản phẩm thương hiệu quý khách có thể tìm hiểu tại đây

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của người dùng trong nước, Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín là đơn vị nhận được quyền phân phối thương hiệu Hoa Đà tại Việt Nam từ năm 2013. Với phương châm làm việc “Tất cả cho sức khỏe” và “Bệnh nhân là người thân”, Công ty Trí Tín hằng năm mang đến hàng ngàn cơ hội cho bệnh nhân tiếp cận nguồn sản phẩm uy tín, chất lượng từ Thương hiệu Hoa Đà.

Bạn đang có ý định kinh doanh các sản phẩm chức năng thương hiệu, nhận được sự tin tưởng của các bệnh nhân khắp nơi trên cả nước? Bạn lo lắng tìm kiếm địa điểm bán sỉ thực phẩm chức năng tại tphcm? Đến với Hoa Đà Việt Nam, bạn nhất định sẽ hài lòng khi hợp tác với một đơn vị có chính sách bán sỉ uy tín và có mức chiết khấu rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, hình thức bán sỉ đa dạng, bạn sẽ yên tâm khi trở thành Cộng tác viên hoặc Đại lý làm việc cùng chúng tôi.

Chính sách Cộng tác viên tại HoaDaVietNam.com

Trở thành Cộng tác viên là hình thức bán hàng không cần vốn. Quý khách hàng có thể mang catalogue của Hoa Đà, mang tư vấn cho người thân, bạn bè, người đang có bệnh hoặc Quý khách có thể lấy thông tin sản phẩm tại website HoaDaVietNam.com để quảng cáo online bằng email, zalo, facebook, …

Và khi có đơn hàng, Quý khách gửi thông tin cho sđt của Phương Thảo 0906909550 hoặc email [email protected]

Lợi ích khi trở thành Cộng tác viên của HoaDaVietNam.com

  • Công ty Trí Tín sẽ trực tiếp giao hàng cho Khách hàng mà Quý khách giới thiệu.
  • Mỗi tháng công ty sẽ thanh toán tiền hoa hồng cho Quý khách là 20% trên giá trị đơn hàng thành công.
  • Khi người thân, bạn bè của Quý khách đặt mua sản phẩm trực tiếp với HoaDaVietNam.com và có thông tin cho nhân viên Trí Tín số điện thoại của Quý khách đã giới thiệu thì Quý khách cũng nhận được 20% hoa hồng trên giá trị đơn hàng thành công.

Chính sách Đại lý tại HoaDaVietNam.com

Trờ thành Đại lý là hình thức bán hàng có vốn. Quý khách có kinh nghiệm kinh doanh hoặc sau thời gian làm CTV thấy việc kinh doanh khả thi, mong muốn tìm nguồn thực phẩm chức năng bán sỉ tại tphcm có thể nhập sản phẩm về bán để nhận được mức chiết khấu cao hơn.

Lợi ích khi trở thành Đại lý của HoaDaVietNam.com

  • Người làm đại lý sẽ tự kinh doanh như quảng cáo, tự đưa chương trình khuyến mãi, bán hàng, giao hàng, thu tiền và chăm sóc khách hàng.
  • Được hưởng chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn đồng hành với HoaDaVietNam.com, mang sứ mệnh cao cả, phục vụ những sản phẩm thương hiệu đến tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết là nơi tốt nhất bán sỉ thực phẩm chức năng tại tphcm, sẽ cung cấp mọi giá trị và chất lượng vượt trội cho mọi đối tác kinh doanh và cho mọi Quý khách hàng.