Bật mí cách làm tăng cân hiệu quả tại nhà cho bạn

Bật mí cách làm tăng cân hiệu quả tại nhà cho bạn

Tăng cân luôn là một điều gì đó hết sức khó khăn với hầu hết những người gầy lâu năm, cho dù có bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể, tập luyện như thế nào thì cân nặng của họ có vẻ như không hề thay đổi. Làm thế nào để tăng cân hiệu quả? Cách làm tăng cân hiệu quả là gì? Các bạn đã tìm hiểu kĩ và thử hết những cách sau đây chưa, cùng tham khảo ngay đế biết nhé!

#1 Nên ăn một ngày khoảng 5 đến 6 bữa

Bật mí cách làm tăng cân hiệu quả tại nhà cho bạnĂn nhiều bữa nhỏ trong ngày sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả

Một trong số những lí do khiến bạn mãi vẫn gầy mà không tăng cân được chính là việc ăn uống hàng ngày của bạn kém chất dinh dưỡng hoặc bạn ăn không đủ bữa, hay thậm chí là thức ăn bạn ăn vào không hấp thu được. Thế cho nên việc tăng cường số bữa ăn trong ngày chính là một cách làm tăng cân hiệu quả mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Thay vì hằng ngày chúng ta có 3 bữa ăn chính, các bạn hãy thử ngay một phương pháp hết sức khoa học đó là chia nhỏ bữa ăn của mình ra làm nhiều lần (khoảng 5 – 6 bữa) để các chất dinh dưỡng được cung cấp vào cơ thể đều đặn hơn, và cũng phần nào làm nhẹ bớt gánh nặng tiêu hóa cho bao tử của mình. Duy trì kế hoạch ăn uống một cách khoa học như vậy trong một thời gian bạn sẽ thấy rõ ngay sự khác biệt.

#2 Cung cấp lại năng lượng nhiều hơn các năng lượng đã mất

Hằng ngày các bạn phải tiêu tốn rất nhiều thời gian, sức lực để làm việc này việc kia, đồng nghĩa với việc cơ thể bạn cũng mất đi một lượng calo khá lớn. Thế nên, để việc tăng cân được hiệu quả, đặc biệt là đối với người gầy, các bạn phải cung cấp lại cho cơ thể của mình một lượng calo lớn hơn nhiều so với lượng đã mất đi. Nếu lượng năng lượng để bổ trợ lại cho cơ thể sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi của bạn chỉ vừa đủ bằng lượng đã mất đi, hay ít hơn thì bạn sẽ rất khó để có thể tăng cân được mà thậm chí còn bị gầy đi nữa.

Bật mí cách làm tăng cân hiệu quả tại nhà cho bạnCung cấp đủ năng lượng để cơ thể không bị thiếu năng lượng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, mức độ cung cấp cần thiết của cơ thể bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi là khoảng nhiều hơn 300 – 500 calo so với lượng calo đã mất đi trong quá trình hoạt động của bạn.

#3 Thường xuyên tập thể dục

Việc tập thể dục thể thao hằng ngày, thường xuyên cũng là một cách làm tăng cân hiệu quả dành cho những ai đang muốn tăng cân không chỉ riêng gì những người gầy. Mỗi ngày các bạn chỉ cần dành ra từ 1 – 2 tiếng để tập thể dục, chọn những môn thật thích hợp như: gym, yoga, đạp xe, chạy bộ, cầu lông… thì cơ thể bạn sẽ được phát triển hơn, sức khỏe được tăng cường, làm đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, giúp ăn ngon, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn mới có thể mập thêm lên được.

Bật mí cách làm tăng cân hiệu quả tại nhà cho bạnThường xuyên tập thể dục để thúc đẩy quá trình trao đôi chất

#4 Luôn giữ cho mình tinh thần thoải mái

Tinh thần thoải mái sẽ giúp cho các bạn cảm thấy đỡ stress, áp lực hơn nhiều, không phải lo lắng, nghĩ ngợi nữa. Điều này sẽ làm cho các tế bào thần kinh của bạn cảm thấy dễ chịu hơn, giúp cho giấc ngủ hằng ngày của bạn được sâu hơn và ngon hơn. Trong giấc ngủ cơ thể bắt đầu trao đổi chất, giấc ngủ được ngon và sâu hơn sẽ giúp việc trao đổi chất diễn ra tốt hơn, giúp cơ thể được phát triển một cách hiệu quả, giúp tăng cân và làm cân đối cơ thể hơn.

Bật mí cách làm tăng cân hiệu quả tại nhà cho bạnLuôn giữ cho tinh thần thoải mái là điều cần thiết để tăng cân

Với các cách làm tăng cân hiệu quả vừa kể trên, các bạn hãy bắt đầu lên một kế hoạch tăng cân cụ thể cho mình ngay từ ngày hôm nay để cảm nhận được sự hiệu quả chỉ sau từ 1-2 tuần thực hiện đi nhé! Một điều đặc biệt hơn, các bạn còn có thể tham khảo tại hoadavietnam.com để tìm hiểu thêm và đặt mua dòng sản phẩm Thảo Dược Tăng Cân Vạn Xuân Đường – Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn để bổ trợ và cung cấp thêm nhiều dưỡng chất giúp đẩy mạnh quá trình tăng cân của mình nhé.

 
Chat hỗ trợ
Chat ngay