Bí quyết điều trị gai cột sống nhanh chóng nhất hiện nay

Gai cột sống hiện nay chính là căn bệnh trở nên rất phổ biến với những người trên 60 tuổi. Gai cột sống xảy ra do các gai xương tác động và dây thần kinh cũng như những bộ phận của cột sống, chính sự phát triển quá nhiều này dẫn đến chạm tới rễ thần kinh gây nên tình trạng đau nghiêm trọng. Vậy để điều trị được căn bệnh gai cột sống chúng ta cần phải làm như thế nào? Bài viết dưới đây xin chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm điều trị căn bệnh gai cột sống nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo và áp dụng để có được một cơ thể khỏe mạnh.

Bí quyết điều trị gai cột sống nhanh chóng nhất hiện nay

Gai cột sống khiến cho người bệnh cảm thấy đau nhức và khó chịu

Đầu tiên, cần tăng thời gian nghỉ ngơi: việc hoạt động nhiều sẽ khiến cho dây thần kinh chúng ta bị chèn ép nhiều hơn, đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng gai cột sống vì thế bạn nên nghỉ ngơi một thời gian ngắn thích hợp để giúp điều trị căn bệnh này.

Thứ hai, bạn nên tập bài tập phục hồi chức năng: nên cố gắng khôi phục lại sự linh hoạt ở lưng, ở cổ bằng những bài tập cũng như cải thiện tư thế để giảm nén và dây thần kinh. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có được những bài tập điều trị gai cột sống phù hợp. Hiện nay những bài tập yoga nhẹ nhàng đang được nhiều người áp dụng để điều trị căn bệnh gai cột sống.

Thứ ba, bí quyết chườm lạnh: với bí quyết đơn giản này bạn chỉ cần sử dụng một túi nước đá hoặc khăn bọc đá và áp túi nhẹ nhàng vào vùng bị gai cột sống. Nhiệt độ nóng lạnh sẽ làm tăng lưu lượng máu ở những khu vực bị ảnh hưởng nên giúp giảm đau do gai xương gây ra vô cùng hiệu quả.

Thứ tư, bí quyết khởi động: việc chuyển động đột ngột sẽ khiến cho những vùng cột sống “mọc gai” nên người bệnh cảm thấy đau rõ rệt. Vì thế để có thể làm giảm được cơn đau thì bạn nên khởi động nhẹ nhàng hoặc massage nhẹ trước khi hoạt động thể chất bất kỳ.

Thứ năm, bí quyết giảm cân: cơ thể mập mạp khiến tăng áp lực lên cột sống yếu ớt chính vì thế bạn nên giảm cân để giảm áp lực lên cột sống đã yếu.

Thứ sáu, bí quyết dinh dưỡng: thực tế vẫn chưa có một chế độ ăn uống đặc biệt nào dành riêng cho những bệnh nhân bị gai cột sống. Tuy nhiên những người bị bệnh gai cột sống nên ăn uống theo một chế độ dinh dưỡng lành mạnh và đầy đủ. Nên hạn chế ăn chất béo, hạn chế uống những chất có kích thích và nên ăn nhiều thực phẩm bổ sung canxi cho cơ thể.

Thứ bảy, điều trị gai cột sống hiệu quả với sản phẩm đông y Tọa Cốt Thống: đây chính là 1 trong số hơn 80 bài thuốc quý của nhà thuốc Hoa Đà Houston giúp điều trị căn bệnh gai cột sống nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Sản phẩm Tọa Cốt Thống được bào chế từ những loại dược thảo quý hiếm: Hoàng Kỳ, Đan Sâm, Ngưu Tất, Độc Hoạt, Đỗ Trọng, Ý Dĩ Nhân, Phục Linh vừa giúp điều trị căn bệnh gai cột sống nhah chóng, hiệu quả vừa bồi bổ những bộ phận khác trên cơ thể. Rất nhiều người đã áp dụng thành công bí quyết này để có một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

Bí quyết điều trị gai cột sống nhanh chóng nhất hiện nay

Căn bệnh gai cột sống có thể được điều trị thành công với những bí quyết đơn giản

Chúc bạn thành công với những bí quyết điều trị căn bệnh gai cột sống để cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thoải mái hơn, dễ chịu hơn!

 Thực hư việc thuốc trị gai cột sống gây đau bao tử?