Bí quyết tìm siêu thị thực phẩm chức năng giá sỉ tốt nhất

Hiện nay siêu thị thực phẩm chức năng bán sỉ tốt nhất không chỉ phát triển mạnh mẽ về nhu cầu mà còn phát triển đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá cả khác nhau tương ứng với chất lượng sản phẩm khác nhau. Với mong muốn mở rộng thị phần và tăng doanh thu, các nhà phân phối đã đưa ra nhiều chính sách cũng như chiết khấu theo nhiều mức độ khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Nhưng làm sao để bạn chọn đúng nhà phân phối thực phẩm chức năng uy tín, với những sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất?. Lời khuyên là bạn nên dựa vào những yếu tố sau đây để suy xét và chọn lựa đúng cho mình.

4 tiêu chí để lựa chọn siêu thị thực phẩm chức năng bán sỉ tốt nhất

1. Lịch sử công ty:

Một siêu thị thực phẩm chức năng giá sỉ tốt nhất thông thường phải là một công ty có tư cách pháp nhân rõ ràng và quá trình thành lập, phát triển cụ thể. Tìm hiểu về lịch sử của nhà phân phối thực phẩm chức năng sẽ giúp bạn có thông tin chính xác để đánh giá đúng khả năng của nhà phân phối.

Điều mà bạn chắc chắn cần tìm hiểu ở một siêu thị thực phẩm chức năng bán sỉ tốt nhất , chính là thời gian mà họ hoạt động, kinh doanh trên thị trường làm đẹp đầy cạnh tranh này.

Bên cạnh thời gian hoạt động, đó là các tin tức truyền thông về nhà phân phối thực phẩm chức năng. Bạn cần hiểu rằng, trong một thời gian dài kinh doanh, nhà phân phối cần có những hoạt động về PR, marketing,… để khuếch trương danh tiếng, giới thiệu mình trước công chúng. Và những hoạt động, sự kiện giới thiệu sản phẩm,… sẽ được báo chí, truyền thông ghi lại.

Hãy tìm hiểu các bài báo, tin tức để thu thập nhiều thông tin về từng nhà phân phối, bởi biết đâu bạn sẽ dò ra được điểm tốt hoặc xấu, hoặc biết đâu là vài “phốt”,… và từ đó có quyết định hợp lý.

Thêm một yếu tố nữa, đó là chất lượng sản phẩm mà nhà phân phối thực phẩm chức năng đang kinh doanh. Bạn cần chọn lọc kỹ càng, đừng để mức chiết khấu cao hơn lợi ích về sức khỏe người tiêu dùng. Bởi, chỉ có một sự kinh doanh chân chính, đề cao chất lượng và hiệu quả mới giúp bạn thành công và đứng vững trong ngành này!

2. Nguồn gốc và khả năng cung ứng sản phẩm:

Nguồn gốc, chất lượng sản phẩm là yếu tố đảm bảo uy tín của siêu thị thực phẩm chức năng bán sỉ tốt nhất trước khách hàng, không những tạo lòng tin cho khách hàng về thương hiệu, mà còn tạo lòng tin cho cả nhà phân phối.

Chứng nhận về chất lượng

Đối với những cửa hàng hoặc đại lý bán lẻ, cũng cần tìm hiểu thêm về khả năng cung ứng sản phẩm của nhà phân phối, để tráng tình trạng nhà phân phối không cung ứng đủ sản phẩm theo nhu cầu của thị trường. Một số nhà phân phối lớn, có uy tín còn hỗ trợ các cửa hàng, đại lý về phương tiện vận chuyển, giao nhận sản phẩm.

3. Giá cả, hình thức thanh toán và các chiết khấu:

Để mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất, bạn nên tham khảo và so sánh mức giá giữa các nhà phân phối (ngoại trừ trường hợp đó là nhà phân phối độc quyền sản phẩm trên thị trường). Một siêu thị thực phẩm chức năng bán sỉ tốt nhất sẽ có mức giá ổn định, ít bị thay đổi, trừ trường hợp có thông báo thay đổi giá cả từ thương hiệu, nhà sản xuất (thông thường sẽ kèm theo sự thay đổi về dung tích, thành phần, bao bì… của sản phẩm).

Hình thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng cùng các chiết khấu hấp dẫn dành cho các Đại lý cũng là yếu tố cần xem xét. Tuy nhiên, bạn phải tỉnh táo trước những chiết khấu cao “bất thường”, bởi nếu nhà phân phối thực phẩm chức năng tạo dựng uy tín từ chính thương hiệu, chất lượng của sản phẩm, mức chiết khấu sẽ chỉ ở mức hợp lý của thị trường.

4. Phản hồi từ thị trường:

Thị trường thực phẩm chức năng luôn là thị trường nhộn nhịp, đa dạng. Chính vì vậy, không quá khó khăn để bạn có được những phản hồi từ khách hàng, các Đại lý cũ về chính nhà phân phối thực phảm chức năng.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu những phản hồi của thị trường từ những thông tin truyền thông (như tin tức, sự kiện, hoạt động quảng cáo – marketing…) của nhà phân phối hoặc của 1 bên thứ ba nhưng có sự tham gia của nhà phân phối.

siêu thị thực phẩm chức năng bán sỉ tốt nhất

Lựa chọn một siêu thị thực phẩm chức năng bán sỉ tốt nhất  không chỉ giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng, được cam kết về chất lượng mà còn giúp bạn có một người đồng hành đáng tin cậy trên con đường phát triển trong thị trường thực phẩm chức năng.

Hoa Đà Việt Nam – siêu thị thực phẩm chức năng bán sỉ tốt nhất.

Hoa Đà là một thương hiệu Y học cổ truyền nổi tiếng có trụ sở tại Mỹ. Thương hiệu này đã có trên 50 năm nghiên cứu và khám chữa bệnh. Kể từ khi thành lập vào năm 1994 đến nay, Hoa Đà đã chăm sóc sức khỏe cho hơn 50.000 bệnh nhân từ các nước Mỹ, Canada, Úc, Nhật,… Riêng tại Việt Nam, các sản phẩm thương hiệu Hoa Đà được phân phối bởi siêu thị thực phẩm chức năng bán sỉ tốt nhất là Hoa Đà Việt Nam  .

Khi là đại lý của Hoa Đà Việt Nam, bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn như: chiết khấu sản phẩm cao, đơn hàng kèm quà tặng tùy thuộc từng mức giá trị, được tham dự các sự kiện, triển lãm làm đẹp thường niên, được Hoa Đà quảng bá trên trang website và fanpage của nhà phân phối,…

Vì vậy, nếu đang tìm kiếm một đối tác kinh doanh đáng tin cậy, một siêu thị thực phẩm chức năng bán sỉ tốt nhất, bạn hãy liên hệ với Hoa Đà Việt Nam để cùng chia sẻ những ý tưởng, cũng như mong muốn, yêu cầu của bạn để có thể trở thành một trong những đại lý đồng hành với Hoa Đà, trong cuộc đua trên thị trường sức khỏe này nhé!