5 cách chữa đau đầu kinh niên hiệu quả bất ngờ!

Đau đầu kinh niên (hay còn gọi là bệnh đau đầu mãn tính), bệnh này làm cho vùng đầu đau nhức trong thời gian dài, quanh năm suốt tháng. Có người bệnh đã dùng nhiều các loại thuốc tây, tốn kém không ít chi phí điều trị tại phòng khám cũng không điều trị dứt điểm được. Hãy cùng bài viết này tìm ra cách chữa đau đầu kinh niên hữu hiệu nhất cho bản thân.

5 cách chữa đau đầu kinh niên hiệu quả bất ngờ!

Đau đầu kinh niên – Nỗi ám ảnh của cuộc sống hiện đại

Một số người nhận thấy khi mệt mỏi hoặc ăn một số thức ăn cụ thể nào đó sẽ gây ra đau đầu hoặc làm cơn đau đầu hiện hữu trở nên nặng hơn, tình trạng này kéo dài sẽ làm cho căn bệnh trở nên trầm trọng và nguy hiểm hơn khi xuất hiện những biến chứng khác như đột khụy, suy giảm trí nhớ, mất trí,….

Tuy nhiên  tìm ra câu trả lời chính xác không phải là công việc dễ dàng vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến căn bệnh như: tâm lý, thời tiết, chế độ dinh dưỡng, lối sống, công việc,… Vì vậy bạn cần phải xác định rõ nguyên nhân dẫn đến căn bệnh của mình để tìm ra cách chữa đau đầu kinh niên.

Sau đây bài viết đưa ra một vài cách chữa bệnh đau đầu kinh niên thật sự hữu hiệu đã được nhiều người áp dụng và cho kết quả bất ngờ.

Giải quyết cơn đau đầu bằng cải cúc

Lấy một ít cải cúc đem nấu lấy nước. Mỗi ngày dùng độ 30g nước đã nấu này. Bên ngoài thì dùng lá cải cúc hơ nóng chườm đắp lên đỉnh đầu và hai bên thái dương vào buổi tối trước khi đi ngủ (hoặc  mỗi khi thấy đau đầu).

5 cách chữa đau đầu kinh niên hiệu quả bất ngờ! 2

Cải cúc được xem là thần dược tự nhiên chữa đau đầu hiệu quả

Phương pháp châm cứu chữa đau đầu kinh niên hiệu quả

Châm cứu là liệu pháp đã được sử dụng từ rất lâu đời trong y học cổ truyền nước nhà để trị bệnh đau đầu. Và trên thế giới phương pháp này cũng đang được thử nghiệm. Trong điều trị này, bác sĩ sẽ dùng kim châm để châm cứu vào các vị trí xác định( huyệt) trên làn da của người mắc bệnh đau nửa đầu. Thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy biện pháp này giúp giảm triệu chứng khi đang trong cơn đau nhức nửa đầu. Đây cũng là cách chữa đau đầu kinh niên hiệu quả thường thấy do đẩy lù tức thì được cơn đau_dấu hiệu tiểm ẩn của bệnh đau đầu kinh niên.

5 cách chữa đau đầu kinh niên hiệu quả bất ngờ! 3

Châm cứu là phương pháp điều trị nhiều loại bệnh từ thời xưa

Chữa đau đầu kinh niên bằng liệu pháp Massage (xoa bóp)

Liệu pháp massage trị đau đầu là cách trị đau đầu kinh niên có thể giúp bạn giảm tần suất xuất hiện cơn đau. Các nhà nghiên cứu tiếp tục nghiên cứu hiệu quả của các liệu pháp xoa bóp trong ngăn ngừa bệnh tái phát. Bạn có thể tự thực hiện với các thao tác đơn giản hoặc nhờ đến sự trợ giúp của các kĩ thuật viên.

5 cách chữa đau đầu kinh niên hiệu quả bất ngờ! 4

Massage với tinh dầu hoa hồng là cách đẩy lùi căng thẳng

Dùng các loại thảo mộc, thảo dược

Có một số bằng chứng cho thấy sử dụng thảo dược có thể ngăn chặn bệnh đau đầu hoặc làm giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh nhân đang mắc chứng bệnh này.

5 cách chữa đau đầu kinh niên hiệu quả bất ngờ! 5

Thảo mộc quý – Bài thuốc thiên nhiên hữu hiệu trị đau đầu

Cách chữa đau đầu kinh niên nhanh chóng nhất hiện nay!

Trên thị trường hiện nay có khá đa dạng các loại thuốc trị bệnh đau đầu kinh niên được bào chế từ nhiều loại thảo dược, trong đó điển hình là sản phẩm Thiên Đầu Thống được bào chế bởi nhà thuốc Hoa Đà với gần 50 năm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trước khi ra mắt.

Sản phẩm là thảo dược thiên nhiên với thành phần gồm nhiều loại thảo dược quý  như  Xuyên Khung, Bạch Chỉ, Sài Hồ, Hương Phụ, Bạch Giới Tử, Bạch Thược, Cam Thảo, Úc Lý Nhân, Cúc Hoa, Câu Đằng,  chuyên điều trị các cơn đau do đau đầu kinh niên, đau nửa bên đầu, đau do rối loạn thần kinh hay tắc nghẽn mạch máu. Thảo dược này được phân phối bởi Hoa Đà Việt Nam

Thiên Đầu Thống – Cách trị bệnh đau đầu kinh niên hiệu quả với hơn 400.000 người đang sử dụng!

Gợi ý điều trị

THẢO DƯỢC HOA ĐÀ ĐẶC TRỊ BỆNH ĐAU ĐẦU

 

  • Chủ Trị: Đau đầu kinh niên, đau nửa bên đầu, đau đầu do thần kinh, đau đầu do mạch máu, đau đầu do khí uất, đau đầu do chấn thương.
  • Được bào chế bởi ĐYS Cảnh Thiên, tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng trong giới Đông Y: Dược Thảo Luận Trị & Trường Xuân Bảo Điển.
  • Hơn 400.000 bệnh nhân trên 8 nước đang tin dùng sản phẩm này.

Click here