Cách chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả bằng đông y

Có rất nhiều cách chữa trị thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên, tìm được một cách vừa hiệu quả, vừa an toàn lại chi phí thấp thì không phải là dễ. Hiện nay, cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y là phương pháp có nhiều ưu điểm nhất so với các phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm khác. Chúng ta cùng tìm hiều phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y này nhé.

cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y

Để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, ban đầu người bệnh sử dụng thuốc tây y. Tuy nhiên, sử dụng thuốc tây y không hiệu quả, tốn kém và gây tác dụng phụ cho người bệnh. Chính vì vậy, người bệnh dần chuyển sang chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y. Chữa bệnh bằng đông y tuy cho thời gian chữa trị kéo dài nhưng nó vừa an toàn, hiệu quả lại không tốn kém. Người bệnh có thể chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y với các phương pháp như dùng thuốc, massage, châm cứu.

1. Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y với ngải cứu

Ngải cứu không chỉ được biết đến là thực phẩm ngon, bổ dưỡng, nó còn là bài thuốc quý có tác dụng chữa trị rất nhiều bệnh, trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu, bạn cần chuẩn bị 100g ngải cứu, sau đó cho lên chảo đun nóng. Khi ngải cứu nóng, các bạn cho lên một chiếc khăn đặt trên giường rồi nằm lên lá ngải cứu. Mỗi khi lá ngải cứu nguội lại thay mẻ lá ngải cứu nóng khác. Nằm như vậy khoảng 30p đến 1 tiếng. Sao cho lá ngải cứu thoát mồ hôi và ngấm vào cơ thể. Các bạn có thể mặc áo dày hoặc lót khăn trên lá ngải cứu trước khi nằm lên để tránh bị bỏng nhé.

Ngày làm 1 lần, và làm liên tục trong nhiều ngày, bạn sẽ thấy các triệu chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm giảm đáng kể đấy.

cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y 1

2. Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y với phương pháp châm cứu

Châm cứu có thể làm tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống.

Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y này sử dụng kim châm, châm vào các huyệt cạnh cột sống có đĩa đệm bị thoát vị, nó sẽ kích thích các dây thần kinh làm giãn cơ, giảm áp lực chèn ép lên rễ thần kinh để nhân nhầy có thể thu vào dần dần, giúp người bệnh đỡ đau hơn.

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y đối với người mới phát hiện ra bệnh thì chỉ khoảng 3-4 tuần là bệnh có thể thuyên giảm. Còn nếu trường hợp bệnh kéo dài nhiều năm và người bệnh đã lớn tuổi thì thời gian điều trị có thể kéo dài từ khoảng 4-6 tháng.Tùy vào thời gian mắc bệnh và cơ địa từng người mà chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y sẽ nhanh hay chậm.

cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y 3

Để chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y an toàn, hiệu quả các bạn có thể sử dụng “Thảo dược thiên nhiên” Tọa Cốt Thống, bài thuốc do đông y Cảnh Thiên của nhà thuốc Hoa Đà bào chế ra. Với 100% thảo dược thiên nhiên chất lượng thưng phẩm, do chính đông y sĩ trồng tại vườn riêng tại Hoa kỳ giúp điều trị thoát vị đĩa đệm, các bệnh xương khớp hiệu quả, tác dụng lâu dài và đảm bảo hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Tôi đã thoát khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm – Cảm ơn Tọa Cốt Thống rất nhiều!

Có Thể Bạn Quan Tâm