7 cách trị tiểu đêm nhiều để bệnh dứt điểm hoàn toàn

Tiểu đêm là hiện tượng gặp ở mọi giới, mọi lứa tuổi nhưng thường gặp nhất ở các bác tuổi trung niên và người cao tuổi, đa phần ở nam giới. Tiểu đêm không chỉ gây mất ngủ, cơ thể mệt mỏi mà còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý như: suy thận, ung thư bàng quang, sỏi thận, viêm đường tiết niệu… Vậy cách trị tiểu đêm nhiều nào là hiệu quả nhất?

Cách trị tiểu đêm nhiều bằng thuốc Tây

Một số loại thuốc thường được dùng để điều trị tiểu đêm nhiều thường được dùng hiện nay như:

Các thuốc chẹn alpha-1

Đối với những người bị đi tiểu đêm nhiều lần do các bệnh viêm, phì đại tuyến tiền liệt lành tính thì có thể dùng các thuốc chẹn alpha -1.

Kháng thụ thể (MAR)

Một trong những cách trị tiểu đêm nhiều hiệu quả là kháng thụ thể muscarinic acetylcholine receptor  (MAR). Gồm có 3 loại: Solifenacin (vasiare), Oxybutynin (ditropan), Darifenacin (enablex, emselex) các tác dụng ngăn chặn hoạt động dẫn truyền thần kinh của acetylcholin.

Tuy nhiên các loại thuốc này có tác dụng phụ như: nóng, khô da; đau dạ dày nặng, táo bón, khát cùng cực, nóng rát lúc đi tiểu… do vậy, người bị đi tiểu đêm cần hết sức thận trọng khi sử dụng.

Cách trị tiểu đêm nhiều bằng phương pháp Tây Y chủ yếu là giải quyết triệu chứng bệnh, giảm số lần đi tiểu đêm bằng cách hạn chế sự co thắt cơ bàng quang. Việc sử dụng các loại thuốc này thường gây ra những tác dụng phụ không mong muốn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và gây cản trở quá trình điều trị bệnh. Nhiều bệnh nhân phải dừng điều trì vì tác dụng phụ của thuốc.

Hỗ trợ cách trị tiểu đêm nhiều bằng Đông y

Cách trị tiểu đêm nhiều bằng các bài thuốc Đông Y được coi là biện pháp an toàn và đem lại hiệu quả hơn hẳn. Có rất nhiều thảo dược như Cẩu tích, Đỗ đen, Ích trí nhân, Kim tiền thảo, Cẩu kì tử…đã được khoa học chứng minh và người bệnh công nhận là các vị thuốc điều trị chứng tiểu đêm hiệu quả. Nắm bắt được điều đó, rất nhiều công ty đã sử dụng các thảo dược đó để nghiên cứu, bào chế thành các sản phẩm hỗ trợ điều trị chứng tiểu đêm.

Dưới đây là 3 sản phẩm tiêu biểu hiện đang được bán tại các nhà thuốc mà bệnh nhân tin dùng và đánh giá là có hiệu quả hơn hẳn

Vương Bảo

Vương Bảo là sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay có tác dụng ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của khối phì đại tiền liệt tuyến. Với thành phần chính từ thảo dược Náng hoa trắng, Vương bảo giúp hỗ trợ trong điều trị bệnh u xơ tuyến tiền liệt tuyến ở nam giới. Đồng thời, cải thiện các rối loạn tiểu tiện ở người bị phì đại tiền liệt tuyến như: tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần.

Viên Tiểu Đêm Dạ Minh Châu

Xuất hiện từ lâu trên thị trường và được bán tại hầu hết các nhà thuốc, thực phẩm chức năng Viên Tiểu Đêm Dạ Minh Châu có giá bán khá rẻ so với các sản phẩm cùng loại. Với thành phần chính là Ích Trí Nhân, Dạ Minh Châu có tác dụng ôn bổ thận dương, làm ấm bàng quang, tăng khả năng tái hấp thu nước của thận, từ đó giúp cải thiện các triệu chứng tiểu đục, tiểu không tự chủ hoặc tiểu nhiều vào ban ngày.

Nobel Tiểu Đêm

Nobel tiểu đêm là sản phẩm với sự kết hợp giữa các thảo dược như Thỏ ty tử, Xà sàng tử, Ngũ vị tử, Thục địa,…được chọn lọc và phối hợp với nhau theo nguyên tắc ấm thận, mạnh bàng quang, cải thiện chức năng sinh lý của thận và bàng quang. Do đó, Nobel Tiểu Đêm đạt hiệu quả cao với các trường hợp tiểu đêm, tiểu không tự chủ, giảm đau vùng thắt lưng.

Tuệ Đức An Niệu Nữ

Nếu chị em nào còn đang loay hoay không biết sản phẩm nào dành riêng để đặc trị chứng tiểu són, tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần ở phụ nữ thì chúng tôi khuyên chị em nên dùng sản phẩm Tuệ Đức An Niệu Nữ. Đây là sản phẩm kết hợp giữa thảo dược Ích trí nhân, Phá cố chỉ và một số dược liệu khác có tác dụng bổ thận, giúp làm ấm và phục hồi cơ bàng quang, tăng trương lực cơ vòng niệu đạo, giúp giảm chức năng rối loạn tiểu tiện không tự chủ, tiểu nhiều lần, tiểu són, đái dầm, cải thiện tình trạng tiểu đêm cũng như các vấn đề sinh lý ở nữ.

Cố Thận Hoàn – sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đêm từ Mỹ

cách trị tiểu đêm nhiều

Cố Thận Hoàn là sản phẩm hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu buốt, các bệnh liên quan đến thận. Sản phẩm này đã nhận được sự tin tưởng ủng hộ của 25.000 bệnh nhân mắc tiểu đêm nhiều tại Việt Nam. Hoa Đà Việt Nam là nhà phân phối chính thức sản phẩm thảo dược Đông Y Cố Thận Hoàn tại Việt Nam.