Chính Sách Cộng Tác Viên tại HoaDaVietNam.com

Gửi Quý khách hàng thân mến,

Nhận thức được hành trình mang lại sức khỏe cho người dân thật có những ý nghĩa chính đáng và hành trình này có thể nhận được sự đồng hành, cộng hưởng từ Quý khách hàng đã tin tưởng chọn mua sản phẩm tại HoaDaVietNam.com. Vì vậy, từ ngày 01/05/2018 công ty Trí Tín triển khai chương trình mời Quý khách hàng trở thành Cộng tác viên của thương hiệu Hoa Đà và MediHappy.

Trở thành Cộng Tác Viên: là hình thức bán hàng không cần vốn. Theo hình thức này, Quý khách hàng có thể mang catalogue của Hoa Đà & MediHappy mang tư vấn cho những người thân, bạn bè, người đang có bệnh mà Hoa Đà hoặc MediHappy có thể hỗ trợ chữa trị hoặc Quý khách có thể lấy thông tin sản phẩm tại website HoaDaVietNam.com để quảng cáo online bằng facebook, zalo, email,…

Và khi có đơn hàng, Quý khách gửi thông tin cho sdt của Phương Thảo 0906909550 hoặc email [email protected],

Lợi ích khi trở thành CTV của HoaDaVietNam.com

  • Công ty Trí Tín sẽ giao hàng cho khách hàng mà quý khách giới thiệu
  • Mỗi tháng vào ngày 5, công ty sẽ thanh toán tiền hoa hồng cho quý khách là 20% trên giá trị đơn hàng đã giao thành công và thu được tiền (sản phẩm trên 2 triệu được hoa hồng 10% do giá nhập vào cao).
  • Còn một cách nữa để tính hoa hồng là nếu người thân, bạn bè của quý khách đặt mua sản phẩm trực tiếp với HoaDaVietNam.com thì khi khách hàng đó nói số điện thoại của quý khách đã giới thiệu thì quý khách cũng nhận được 20% hoa hồng sau khi đơn hàng được giao thành công.
  • Số điện thoại đó chính là số điện thoại quý khách đã dùng để mua hàng tại Trí Tín trước đây và công ty đã có lưu trên hệ thống phần mềm.

Điều kiện áp dụng chương trình cộng tác viên: Không tính giảm giá trên website HoaDaVietNam.com, cộng tác viên bán đúng giá trên catalogue và không gồm bất kì chương trình quà tặng nào.