Chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam đơn giản hiệu quả

Thoát vị đĩa đệm tuy gặp phải ở nhiều người nhưng không nguy hiểm như bạn tưởng. Nhiều người lo lắng cần phải phẫu thuật mới khỏi bệnh nhưng thật ra bạn có thể chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam đơn giản và hiệu quả tại nhà.

Bạn có thể nhận biết bệnh này ngay từ những biểu hiện như đau ngang thắt lưng hay đau liên sườn. Bên cạnh đó, một vài người còn cảm thấy đau dọc vùng mông xuống chân, hay các cơn đau kéo căng cơ chân khi cúi, ngửa, …

chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam

Có rất nhiều người lo sợ khi biết mình mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống. Họ lo sợ vì không biết phải chữa bệnh ra sao, có biến chứng nào hay không hay sợ tốn kém chi phí chữa bệnh rất cao bằng cách phẫu thuật. Thực tế thì không như chúng ta vẫn thường nghĩ.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam đơn giản tại nhà

Bạn có thể sử dụng thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm cột sống tại nhà, bằng các loại cây thường gặp. Bài thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm này đã được viết đến rộng rãi bởi sự chia sẻ của Lương y Nguyễn Vinh Quang.

Thành phần chính của bài thuốc gồm có lá cây chìa vôi làm chủ đạo, tiếp đó cần có thêm 5 loại cây thảo dược khác như cây cỏ xước, dền gai, tầm gửi, cỏ ngươi và lá lốt. Tác dụng chung của tất cả các loại thảo dược kể trên là thu phong, giảm đau, điều trị xương khớp từ đó sẽ bổ trợ điều trị thoái hóa đĩa đệm cột sống.

cach chua thoat vi dia dem bang thuo nam

  •  Cách điều trị không phức tạp

Sau khi hái lá tươi và rửa sạch bằng nước muối để cho hết lớp phấn trên lá chìa vôi, tất cả các loại thảo dược đều phơi khô. Mỗi ngày trộn 20 – 30 gam rồi nấu nước uống thì từ từ bệnh sẽ khỏi. Ngoài ra bài thuốc này không gây tác dụng phụ và người bệnh không phải kiêng cử bất cứ thứ gì.

  • Cao dán – hiệu quả nhanh chóng

Hay bằng một cách nhanh hơn, một số nghiên cứu khuyên chúng ta có thể áp dụng cách điều trị thoát vị đĩa đệm khá hay từ những bài thuốc điều chế ở dạng cao dán. Mỗi ngày, chúng ta dán một lần trong thời gian khoảng từ 30 phút. Không nên dán lâu hơn bởi nó sẽ giảm sự hấp thụ thuốc vào những lần sau. Cao dán sẽ giúp thuốc tác động nhanh hơn, sâu hơn vào gân cốt, giúp quá trình lưu thông máu và các dưỡng chất phục hồi các tế bào bị lão hóa.

Như vậy, chúng ta có thể thấy việc điều trị không mất chi phí cũng như thời gian phẫu thuật. Bạn có dùng thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm cột sống tại nhà, chỉ cần chịu khó điều trị trong thời gian dài là bệnh sẽ hết hoàn toàn.

Hy vọng với những cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam trên, các bạn có thể sớm thực hiện thành công và chia tay với căn bênh khó chịu này. Nếu bạn cảm thấy quá bận rộn với công việc của mình và không có thời gian cũng như kiên nhẫn để sắc thuốc uống mỗi ngày, thì thuốc Thảo dược Đông Y có lẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Với các thành phần hoàn toàn 100% từ thiên nhiên không hề gây tác dụng phụ cho người bệnh mà còn giúp chữa tận sâu dứt điểm căn nguyên bệnh.

 Cách chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả bằng Đông y

Có Thể Bạn Quan Tâm