Chứng nhận về chất lượng sản phẩm

Chứng nhận về chất lượng sản phẩm Hoa Đà

Thảo dược Hoa Đà đã được chứng nhận tại Mỹ chưa?

Theo luật bên Mỹ, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) không công nhận thảo dược (herbal) hay bất kỳ loại thảo dược nào là thuốc (medicine). Họ chỉ cho nó là một dạng thực phẩm chức năng (supplement). Vì medicine chỉ dành cho các thuốc tây (western medications), mỗi năm họ nộp rất rất nhiều tiền cho thuế (tax) và FDA.

Trên bất kì loại thảo dược nào như Hoa Đà tại Mỹ cũng có dòng chữ “These statements have not been evaluated by the Food và Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, care, or prevent any disease.”  -> “Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không nhằm để chẩn đoán, điều trị, chăm sóc hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào”.

Chứng nhận về chất lượng sản phẩm Hoa Đà
Trụ sở hoa đà

Tuy nhiên, đối với những người đã từng dùng qua herbal, đều hiểu rõ loại herbal nào dùng cho điều trị (treament) và loại nào là thực phẩm chức năng (supplement only). Đó là lý do mà đông y Hoa Đà vẫn được cả người Mỹ tin dùng và đứng vững trên thị trường hơn 20 năm qua.

Nếu được công nhận dược thảo là medicine thì có rất nhiều việc liên quan: bảo hiểm phải trả tiền, phải có hệ thống phân phối và kiểm dịch hàng năm, thuốc tây sẽ bị chia lợi nhuận và chắc chắn những tập đoàn tân dược sẽ thưa kiện FDA. Mà đông y không phải là những tập đoàn lớn về kinh tế để mà chi trả cho chi phí khủng khiếp đó.

Tại Mỹ, người dân điều trị y tế được bảo hiểm chi trả, nhưng nếu dùng đông y thì người dân phải tự chi trả bằng tiền túi, nhưng bệnh nhân vẫn chấp nhận do họ biết thuốc Tây có quá nhiều tác dụng phụ

Chứng nhận về chất lượng sản phẩm Hoa Đà Được đăng ký với Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ theo Đạo luật Dược phẩm Thực phẩm và Mỹ phẩm Liên bang, được sửa đổi bởi Đạo luật chống khủng bố sinh học năm 2002 và Đạo luật Hiện đại hóa An toàn Thực phẩm của FDA,đăng ký như vậy đã được xác minh là có hiệu lực vào ngày công bố của Registrar Corp. Giấy chứng nhận này khẳng định rằng cơ sở nêu trên đã được đăng ký theo Đạo luật Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ theo Đạo luật Dược phẩm Thực phẩm Liên bang và Mỹ phẩm, được sửa đổi bởi Đạo luật chống khủng bố sinh học năm 2002 và Đạo luật Hiện đại hóa An toàn Thực phẩm của FDA, việc đăng ký đó đã được xác minh là đang có hiệu lực ngày đăng ký của Regisstrar Corp vào ngày của Hợp đồng này, và công ty đăng ký sẽ xác nhận rằng các điều khoản đăng ký đó có hiệu lực khi có yêu cầu và trình bày chứng nhận này thực hiện bất kỳ bản trình bày nào cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2018 trừ khi đăng ký đã bị chấm dứt sau khi phát hành chứng chỉ này, Registrar Corp không thực hiện bất kỳ đại diện hoặc bảo đảm nào, cũng như không cấp chứng chỉ này làm cho bất kỳ đại diện hoặc bảo đảm bất kỳ người hoặc tổ chức nào khác ngoài người giữ văn bằng được chỉ định, vì lợi ích duy nhất nó được phát hành, Registrar Corp không thừa nhận bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào có liên quan đến đã nói ở trên. Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ không cấp giấy chứng nhận đăng ký, và Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cũng công nhận một chứng chỉ đăng ký, Registrar Corp không liên kết với Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa. Đặc biệt là các thảo dược của nhà thuốc Hoa Đà được chứng nhận là hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe người dùng.
Chứng nhận về chất lượng sản phẩm Hoa Đà In conformity with the status of the state of Texas, the ordinances of the city of Houston, and the regulations of thr Houston Health Department is granted this. Sở Y Tế bang Houston, Mỹ đã cấp giấy chứng nhận cho các sản phẩm của thảo dược Hoa Đà là phù hợp với các quy định của bang Texas, các pháp lệnh của thành phố, các quy định của Sở Y Tế Houston.
 

Ở Mỹ, thảo dược Hoa Đà được chứng nhận bởi Registrar Corp như là một chứng nhận cho công ty đăng kí cung cấp sản phẩm ra thị trường và công dụng của sản phẩm đã được chứng nhận bởi hàng chục ngàn người dùng trong suốt hơn 20 năm qua.

Chứng nhận về chất lượng sản phẩm Hoa Đà

Tại Việt Nam, để được Bộ Y Tế công nhận là thực phẩm chức năng thì công ty tại Mỹ phải có Certificate of Free sale (Giấy chứng nhận lưu hành tự do) Hoặc Healthy (Giấy chứng nhận y tế) hoặc tương đương do cơ quan nhà nước xuất xứ có thẩm quyền cấp trong đó có nội dung thể hiện sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và phù hợp với pháp luật về thực phẩm (Bản gốc hợp pháp hóa lãnh sự).

Tại Việt Nam, Tọa Cốt Thống được Sở Khoa học và Công nghệ Lâm Đồng phân tích chất lượng an toàn cho tất cả các thành phần có trong thuốc.
Chứng nhận về chất lượng sản phẩm Hoa Đà Chứng nhận về chất lượng sản phẩm Hoa Đà

Vì lý do tại Mỹ chỉ cấp những giấy tờ này cho medicines nên hiện tại ở Việt Nam chưa đủ điều kiện xin chứng nhận thực phẩm chức năng cho thảo dược Hoa Đà. Tuy vậy, tại Việt Nam công ty cũng đã thực hiện một số xét nghiệm cho sản phẩm Hoa Đà bởi Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (Quatest 3). Kết quả xét nghiệm kết luận là các sản phẩm của nhà thuốc Hoa Đà là hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Khi khách hàng mua các sản phẩm Hoa Đà, công ty sẽ nhập trực tiếp từ Mỹ để giao cho quý khách!

Tại Mỹ: HoaDaHerbs.com 11210 Bellaire Blvd., Ste 126B Houston, TX 77072 Toll free: 1-877-495-0268  Tại Việt Nam: HoaDaVietNam.com 740/32B QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM Hotline: 028 7308 5678 – 0906 090 550
 
Chat hỗ trợ
Chat ngay