Bạn đang tìm kiếm công ty thực phẩm chức năng của mỹ giá sỉ tốt nhất?

công ty thực phẩm chức năng của mỹ

Công ty thực phẩm chức năng của mỹ giá sỉ chính hãng ở đâu uy tín, chiết khấu cao dành cho đại lý. Thực phẩm chức năng hiện nay là cơn sốt quan tâm của mọi người trên thị trường. Hoa Đà Việt Nam mở rộng chính sách đại lý cho người muốn kinh doanh thực phẩm chức năng của mỹ.

Tại sao công ty thực phẩm chức năng của mỹ là cơn sốt trên thị trường

công ty thực phẩm chức năng của mỹ

Vì vấn đề môi trường, an toàn thực phẩm đáng báo động. Mọi người ngày càng quan tâm vấn đề sức khỏe nhiều hơn. Và thực phẩm chức năng như là cái phao cứu cánh cho sức khỏe mọi người hiện nay.

Thực phẩm chức năng là thực phẩm có tác dụng phục hồi, duy trì hoặc tăng cường chức năng của các bộ phận trong cơ thể. Tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng cường sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ bệnh tật.

Thực tế, thực phẩm chức năng không phải là thuốc. Nên nhiều quốc gia, có Việt Nam, cơ chế quản lý của sản phẩm này không quá khắt khe như dược phẩm. Dễ dàng mua tại các siêu thị, nhà thuốc mà không cần kê đơn hoặc tư vấn của bác sỹ. Chính sự “lỏng lẻo” đã tạo cơ hội cho các hàng giả kém chất lượng xuất hiện tràn lan.

Vì hàng trôi nổi nhiều nên mọi người có niềm tin lớn vào thực phẩm chức năng mỹ. Thực phẩm chức năng mỹ muốn được tung ra thị trường phải qua kiểm duyệt của các tổ chức y tế. Đặc biệt, các nhà sản xuất thực phẩm của Mỹ luôn e dè chính là FDA. FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Các sản phẩm đều bị điều tra, đánh giá độ tinh khiết, thành phần. Cùng với nhiều tiêu chuẩn khác của dòng sản phẩm, nhằm đưa đến gần hơn với người tiêu dùng. Chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được dán những tem nhãn này trên bao bì.

Chính vì những lẽ đó mà thực phẩm chức năng của mỹ nổi tiếng khắp thế giới về chất lượng, uy tín. Người kinh doanh cũng đang tìm kiếm công ty thực phẩm chức năng của mỹ. Để trở thành đại lý với hàng chính hãng cũng như hưởng chiết khấu cao nhất.

Công ty thực phẩm chức năng của mỹ chính hãng ở đâu?

Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín là đơn vị nhận được quyền phân phối thương hiệu Hoa Đà từ năm 2013 đến nay.

Trung bình hàng năm Trí Tín là nơi bán sỉ thực phẩm chức năng của mỹ giúp đỡ cho hơn 8.000 khách hàng tại Việt Nam vượt qua bệnh tật, thêm sức khỏe, thêm thời gian hạnh phúc bên gia đình.

Công ty Trí Tín cùng với Nhà thuốc Hoa Đà thống nhất 2 phương châm làm việc. “Tất cả cho sức khỏe” và “Bệnh nhân là người thân”. Đã thực hành 2 câu này suốt 6 năm qua tại Việt Nam và 22 năm qua trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu.

Công ty thực phẩm chức năng của mỹ Trí Tín muốn lan truyền thông điệp “Tất cả cho sức khỏe”. Vì thế, khi trở thành đại lý của Trí Tín cũng chính là những đại sứ đem cơ hội chữa bệnh đến khách hàng.

Thông tin về công ty Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín

  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 53 Đường số 12, khu phố 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức (ngay CoopMart Bình Triệu)
  • Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311355453 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22/11/2011

công ty thực phẩm chức năng của mỹ

Công ty thực phẩm chức năng của mỹ thương hiệu nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thực phẩm chức năng của mỹ. Và cũng có rất nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng của mỹ. Để trở thành nhà kinh doanh lâu dài bạn phải lựa chọn thông min công ty phân phối. Công ty Trí Tín là công ty phân phối thực phẩm chức năng của mỹ đến từ thương hiệu Hoa Đà.

Thảo dược Hoa Đà phân phối trực tiếp tại Hoa Đà Việt Nam. Không thông qua trung gian nên đảm bảo tính chính hãng của sản phẩm. Hoa Đà Việt Nam đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website.

Thảo dược Hoa Đà là thảo dược Đông Y được thành lập từ năm 1994. Văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Mỹ.

Thảo dược Hoa Đà tuyển chọn toàn những loại dược thảo có phẩm chất thượng hạng để bào chế ra từng loại bệnh lý. Ví dụ các bệnh về xương khớp, tiểu đường, cao huyết áp, vô sinh, u nang tử cung, bệnh thận,…

Tất cả các thảo dược Hoa Đà do chính tay các Đông y sĩ dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu, bào chế và dùng để chữa bệnh trong 50 năm qua. Toàn bộ các loại thảo dược đều được trồng tại vườn của nhà thuốc tại Mỹ. Cộng với các dược liệu khác được nhập từ Tây Tạng và các nước trong khu vực châu Á.

Khác với các sản phẩm Đông Y gia truyền, thảo dược Hoa Đà được sản xuất theo qui trình công nghiệp, chọn lọc, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn và cho vào lọ hoàn toàn bằng máy tự động nên tình trạng vệ sinh, an toàn rất cao.

Chính sách của công ty thực phẩm chức năng của mỹ với đại lý ra sao?

công ty thực phẩm chức năng của mỹ

Bạn đã tìm được công ty thực phẩm chức năng của mỹ. Tiếp đến việc bạn quan tâm chính là chính sách hợp tác như thế nào.

Chúng tôi có 2 sự lựa chọ cho bạn như sau:

Trở thành Cộng tác viên (CTV)

Là hình thức bán hàng không cần vốn. Đem catalogue của Hoa Đà tư vấn cho khách hàng mà Hoa Đà có thể hỗ trợ chữa trị.

Xem thêm Chính sách của CTV

Điều kiện áp dụng chương trình CTV: Không tính giảm giá trên website HoaDaVietNam.com. CTV bán đúng giá trên catalogue và không gồm bất kì chương trình quà tặng nào.

Trở thành Đại lý

Là hình thức bán hàng cần vốn để mua hàng theo giá trị đơn và nhận mức chiết khấu.

Chính sách khi trở thành Đại lý:

– Người làm đại lý sẽ tự quảng cáo, tự đưa ra chương trình khuyến mãi, bán hàng, giao hàng, thu tiền và chăm sóc khách hàng của mình.

– Được hưởng chiết khấu cao hơn với chính sách như sau:

công ty thực phẩm chức năng mỹ

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về các chính sách thì liên hệ Phương Thảo 0906909550 hoặc email [email protected]

Chúng tôi đã chia sẻ những thông tin cơ bản cho bạn. Bạn muốn biết thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi. Sẽ có rất nhiều lựa chọn công ty thực phẩm chức năng của mỹ. Tôi tin bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn. Bán ẽ tìm được hướng đi tốt để kinh doanh thực phẩm chức năng mỹ. Chúc bạn thành công!