Đã tìm ra công ty bỏ sỉ thực phẩm chức năng tốt nhất

Nguồn hàng dồi dào, sản phẩm chức năng thương hiệu quốc tế đã được kiểm chứng bởi người tiêu dùng. Công ty bỏ sỉ thực phẩm chức năng tốt nhất là đây, bạn không cần phải lo lắng tìm kiếm nữa!

Thị trường thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm chức năng là sự giao hòa giữa thực phẩm và thuốc có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Quy trình sản xuất và chế biến hiện đại đã được kiểm chứng và cân nhắc một cách khoa học. Mục đích làm tăng cường nhiều hơn các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Với đặc tính của mình, thực phẩm chức năng có khả năng điều trị và phòng ngừa bệnh. Ngoài ra còn góp phần nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

công ty bỏ sỉ thực phẩm chức năng

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng có cùng nguồn gốc từ thuốc y học cổ truyền dân tộc. Nhưng thực tế, thực phẩm chức năng chất lượng được sản xuất chủ yếu bởi các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật Bản, …

Tại những nơi ấy, trình độ khoa học công nghệ vượt bậc. Áp dụng những nghiên cứu chuyên sâu của các giáo sư đầu ngành. Thực phẩm chức năng hoàn thiện ở mức tối ưu. Sản phẩm vì thế được kết hợp, bổ sung các thành phần có lợi. Thêm vào đó là loại bỏ các thành phần bất lợi trong nguyên liệu. Đem đến cho người tiêu dùng kết quả mong muốn cao nhất.

Nhu cầu thực phẩm chức năng tăng, thị trường kinh doanh TPCN ở Việt Nam vì thế cũng rộn ràng. Tuy nhiên những sản phẩm hút khách, chất lượng, chủ yếu được sản xuất ở nước ngoài. Dẫn đến xu hướng mới của giới kinh doanh hình thành. Đó là tìm kiếm công ty bỏ sỉ thực phẩm chức năng chất lượng tại Việt Nam.

Các nguồn thực phẩm chức năng tại Việt Nam

Sản phẩm Việt Nam

Ưu thế có sẵn nguồn nguyên liệu, lịch sử lâu đời nền y học cổ truyền. Việt Nam từng bước cập nhật trào lưu phát triển thực phẩm chức năng trên thế giới. Nhưng muốn bỏ qua vai trò của các công ty bỏ sỉ thực phẩm chức năng. Các cơ sở dược Việt Nam đang lao theo dòng xoáy tự sản xuất thực phẩm chức năng.

Chất lượng sản phẩm vì thế không thể đảm bảo, quy trình sản xuất yếu kém chạy theo lợi nhuận. Thực phẩm chức năng “made in Việt Nam” vì thế không được lòng người tiêu dùng. Theo số liệu thống kê, tính đến thời điểm hiện nay, Việt Nam có hơn 4.000 cơ sở sản xuất TPCN. Tuy nhiên trong số đó chỉ 200 – 300 cơ sở đủ điều kiện đạt chuẩn GMP.

Sản phẩm Quốc tế

Thực phẩm chức năng thương hiệu quốc tế, từ lâu đã được sự tin dùng xuyên quốc gia. Điển hình như thương hiệu Thảo Dược Hoa Đà từ Mỹ, luôn được hàng chục nghìn bệnh nhân trên khắp Hoa Kỳ, Châu Úc, Canada… khen ngợi và tin cậy.

công ty bỏ sỉ thực phẩm chức năng

Chất lượng không cần phải kiểm chứng nữa, nhưng không dễ dàng để tiếp cận với nhãn hàng. Các nhãn hiệu lớn luôn cẩn trọng về việc liên kết với công ty phân phối. Mục đích nhằm đảm bảo hình ảnh Thương hiệu của họ ở nước sở tại. Vì thế muốn kinh doanh TPCN bạn phải tìm được cho mình công ty bỏ sỉ thực phẩm chức năng tại Việt Nam tốt nhất.

Công ty bỏ sỉ thực phẩm chức năng tốt nhất

Thương hiệu Thảo Dược Hoa Đà

Thương hiệu Thảo dược Hoa Đà với văn phòng chính đặt tại Houston, Mỹ. Từ lâu đã là một trong những thương hiệu quốc tế nổi bật trong lĩnh vực Thực phẩm chức năng.

Được thành lập từ năm 1994, qua 4 đời hành nghề thuốc Đông Y nổi tiếng. Hoa Đà đã phát triển thành Thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu. Với những kiến thức y dược học dân gian, kinh nghiệm lâm sàng và đạo đức nghề y của mình. Sản phẩm của Hoa Đà luôn bảo đảm được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu tốt nhất. Dây chuyền sản xuất hiện đại nhất và chắc chắn là hiệu quả tối đa nhất về khía cạnh điều trị bệnh.

công ty bỏ sỉ thực phẩm chức năng

Có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng hơn 20 năm. Các sản phẩm của Thương hiệu Hoa Đà đã hoàn thiện quy trình sản xuất của mình theo công nghệ tiên tiến. Mỗi nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, sấy nghiền bột, diệt khuẩn và đóng hộp hoàn toàn tự động. Hoa Đà đảm bảo cung ứng đầy đủ về mặt chất lượng và số lượng các sản phẩm của mình.

Các công ty bỏ sỉ thực phẩm chức năng góp phần hỗ trợ phân phối cho nhu cầu thị hiếu của khách hàng trên toàn thế giới. Hơn 90% các sản phẩm chức năng của Hoa Đà đã được xếp vào loại “The best seller”. Và không ngừng được tìm kiếm, đặt mua liên tục. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin các sản phẩm Hoa Đà tại “Top 5 sản phẩm thực phẩm chức năng giá sỉ từ Mỹ

Công ty bỏ sỉ thực phẩm chức năng – Trí Tín

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng Việt Nam. Là được tận tay mua sản phẩm thực phẩm chức năng Mỹ chất lượng ngay trong nước. Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín đã kết nối. Và vinh hạnh là đơn vị nhận được quyền phân phối thương hiệu Hoa Đà tại Việt Nam từ năm 2013. Với phương châm làm việc “Tất cả cho sức khỏe” và “Bệnh nhân là người thân”. Công ty Trí Tín hằng năm mang đến hàng ngàn cơ hội cho bệnh nhân tiếp cận nguồn sản phẩm. Trên hết là tiếp cận được sự uy tín, chất lượng từ Thương hiệu Hoa Đà.

Chính sách bán sỉ Công ty Trí Tín

Theo đuổi sứ mệnh, cung cấp nguồn TPCN thương hiệu quốc tế, chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín tự hào là công ty bỏ sỉ thực phẩm chức năng tốt nhất. Với ba đặc trưng nổi trội của mình: 

  • Nhà phân phối trực tiếp sản phẩm chức năng Hoa Đà, thương hiệu quốc tế
  • Nguồn hàng đa dạng, dồi dào đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu của các cơ sở kinh doanh
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn cho người làm đại lý

Bạn có thể tham khảo thêm về chính sách bán sỉ của HoaDaVietNam.com tại đây

Nếu còn những băn khoăn hay thắc mắc về chính sách bán sỉ của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay vào hotline của chúng tôi: 0906 909 550 (gặp Thảo)

Hoặc gửi email về địa chỉ: [email protected] chúng tôi rất hân hạnh giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của bạn.

Cảm ơn bạn đã chọn chúng tôi làm đối tác kinh doanh. Chúng tôi cam kết là công ty bỏ sỉ thực phẩm chức năng tốt nhất. Với phương châm: cung cấp mọi sản phẩm chất lượng và giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng.