Đau đốt sống cổ uống thuốc gì là tốt nhất?

Sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc vào thời gian nghỉ ngơi thư giãn buổi tối bạn lại bị những cơn đau khớp hành hạ. Những lúc như vậy, bạn chỉ muốn tìm ngay một loại thuốc chữa dứt điểm căn bệnh này. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc giúp trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ, nhưng không phải loại nào cũng có tác dụng và trị tận gốc bệnh. Vậy đau đốt sống cổ nên uống thuốc gì là tốt nhất cho người bị bệnh?

Đau đốt sống cổ uống thuốc gì

Những loại thuốc gì bạn nghĩ đến đầu tiên?

  • Thuốc tây: nếu dùng thuốc tây nhất định phải có sự hướng dẫn của bác sĩ. Vì việc tự mua uống có thể gây hại hơn cho sức khỏe. Dùng thuốc tây có thể giúp bạn giảm đau nhanh chóng, tuy nhiên chúng chỉ có tác dụng tạm thời, một thời gian sau là bệnh lại tái phát.

Đau đốt sống cổ uống thuốc gì

  • Thuốc Đông y: dùng thuốc Đông y tức là bạn mua các thành phần thảo dược từ các nhà thuốc nam có tác dụng trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ về và sắc thuốc uống mỗi ngày theo chỉ dẫn. Đây là cách trị bệnh làm giảm đau đốt sống cổ có hiệu quả nhưng lại tốn quá nhiều công sức, thời gian của người bệnh.

Liệu còn loại thuốc nào tốt hơn khi bị đau đốt sống cổ không?

Câu trả lời là có, bài viết sẽ cung cấp cho bạn một loại thuốc có hiệu quả lâu dài, trị tận gốc bệnh nhưng không cần tốn nhiều công sức. Chính là thuốc thảo dược, cũng được bào chế từ các nguyên liệu thảo dược nhưng đã qua các công đoạn bào chế thành thuốc dạng viên. Dễ dàng cho bạn sử dụng mỗi ngày mà không cần tốn công sứ và thời gian. Chính là thuốc thảo dược Đông y Kiên Tý Hoàn của nhà thuốc Hoa Đà.

Đau đốt sống cổ uống thuốc gì

Kiên Tý Hoàn bao gồm:

  • Thành phần: Đương Qui, Bạch Thược, Khương Hoạt, Tang Chi, Uy Linh Tiên, Trần Bì, Cam Thảo
  • Chức năng: trị các cơn đau đốt sống cổ lan sang đau vai, đau cánh tay, tê tay do viêm thần kinh cổ, thoái hóa đốt sống cổ, dây thần kinh bị chèn ép gây ra các cơn đau.

Để trả lởi câu hỏi đau đốt sống cổ uống thuốc gì tốt nhất, bạn có thể đến với các loại thuốc thảo dược được điều chế bởi Nhà thuốc Hoa Đà – nhà thuốc uy tín với quy trình sản xuất thuốc rõ ràng, là địa chỉ đáng tin cậy cho những bệnh nhân đang muốn điều trị bệnh. Liệu trình sử dụng thuốc có thể kéo dài từ 3-6 tháng, bệnh sẽ chấm dứt tận gốc, những cơn đau sẽ biến mất, mang lại cho bạn cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

 Nếu bạn muốn hiệu quả tốt và nhanh chóng hơn có thể kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, thường xuyên vận động và xoa bóp tác động đến vùng cổ. Chỉ sau một thời gian ngắn hơn sử dụng thuốc cùng với thực hiện các yếu tố trên. Bệnh và các cơn đau đốt sống cổ sẽ biến mất nhanh chóng.

 
Chat hỗ trợ
Chat ngay