Bạn có biết địa điểm phân phối thực phẩm chức năng ở đâu tốt nhất

địa điểm phân phối thực phẩm chức năng ở đâu

Địa điểm phân phối thực phẩm chức năng ở đâu uy tín và tốt nhất đang được các nhà kinh doanh tìm kiếm. Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt, các công ty kinh doanh mảng thực phẩm chức năng phải siết chặt các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như đảm bảo giá cả , lợi nhuận của công ty mình.

Thị trường thực phẩm chức năng đang cạnh tranh gay gắt để giành thị phần. Doanh thu giảm sút, khiến các công ty phải chú ý hơn về chất lượng cũng như uy tín bán hàng. Để làm được điều đó thì nhà phân phối là quan trọng nhất. Lựa chọn nhà phân phối uy tín sẽ đảm bảo cho bạn được tất cả các yếu tố về chất lượng cũng như chiết khấu. Giúp bạn yên tâm hơn trong mảng kinh doanh thực phẩm chức năng đầy cạnh tranh.

địa điểm phân phối thực phẩm chức năng ở đâu

Địa điểm phân phối thực phẩm chức năng ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhái, hàng kém chất lượng. Điều đó làm cho các công ty kinh doanh khó khăn hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng bán sỉ thực phẩm chức năng . Chưa hết, nếu tìm được đi chăng nữa thì vấn đề đau đầu hơn là đàm phán. Bạn có biết đàm phán như thế nào để đạt được chiết khấu cao, đảm bảo doanh thu cho công ty và nguồn hàng ổn định.

Hiện nay, công ty Trí Tín đang là địa điểm phân phối thực phẩm chức năng của nhà thuốc Hoa Đà cho rất nhiều đối tác. Chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ nhiều thông tin trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng cho đối tác của mình. Vì chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của đối tác của mình và muốn đống hành cùng họ. Chúng tối không muốn đối tác của mình cứ mãi đi tìm địa điểm phân phối thực phẩm chức năng ở đâu ?

địa điểm phân phối thực phẩm chức năng ở đâu

vì sao chọn Trí Tín là địa điểm phân phối thực phẩm chức năng ?

Bởi vì Trí Tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm chức năng. Công ty được thành lập vào 2012 và cũng là nhà phân phối chính thức của nhà thuốc Hoa Đà. Nguồn hàng mà chúng tôi chọn được sản xuất tại Mỹ, công nghệ Mỹ. Vì vậy nguồn gốc hàng hóa của chúng tôi không thể nào tin tưởng hơn nữa. Bên cạnh việc phân phối thực phẩm chức năng thì chúng tôi có những chính sách hấp dẫn cho đối tác của mình.

Khi tìm đến Trí Tín, quý đối tác sẽ được chúng tôi tư vấn và định hướng kinh doanh trong lĩnh vực này một cách hiệu quả. Bản thân công ty rất muốn đối tác của mình phát triển điều đó cũng giúp Trí tín phát triển. Cho nên bạn cũng không cần lo lắng về chuyện đàm phán để có mức chiết khấu cao. Bởi vì chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ không qua bất kì một công ty trung gian nào. Cho nên mức chiết khấu đối tác nhận được không thể nào cao hơn được nữa.

địa điểm phân phối thực phẩm chức năng ở đâu

Trí Tín có gì khác biệt so với nhà phân phối thực phẩm chức năng khác ?

Thực phẩm chức năng hầu hết đều được nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Úc, Nhật… Thông qua các công ty Việt Nam. Xét về chất lượng có thể nói gần như là tương đồng. Vì vậy các công ty phân phối hầu hết là cạnh tranh nhau thông qua các chính sách, khuyến mãi, chiết khấu… Để tìm được địa điểm phân phối thực phẩm chức năng ở đâu tốt nhất thì không phải dễ.

Khi bạn đọc được bài này, hãy liên hệ với chúng tôi bởi vì bạn sẽ được:

  • Tư vấn tận tình
  • Định hướng kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm chức năng
  • Các mặt hàng phong phú.
  • Tiếp cận với những sản phẩm nổi tiếng và uy tín tại Mỹ.
  • Các chính sách cho đối tác hấp dẫn
  • Các chính sách bán hàng và sau bán hàng…

Tham khảo thêm các chính sách dành cho đối tác tại đây

Vì sao chọn thực phẩm chức năng thương hiệu Hoa Đà ?

Sản phẩm của nhà thuốc Hoa Đà được nghiên cứu, bào chế trong hơn 50 năm qua. Hơn 20 năm được cộng đồng người Việt tại hải ngoại ủng hộ và tin dùng. Hàng ngàn người ở Việt Nam được kéo dài sự sống.

Vì sản xuất ở Mỹ nên sản phẩm đáp ứng được tất cả các tiêu chí khắt khe của Mỹ. Trong đó có các tiêu chí về đảm bảo sức khỏe cũng như các chỉ số an toàn. Khác với các sản phẩm Đông Y gia truyền, thảo dược Hoa Đà được sản xuất theo qui trình công nghiệp. Nguyên liệu được chọn lọc, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn và cho vào lọ hoàn toàn bằng máy tự động. Vì thế sản phẩm đạt chuẩn vệ sinh, an toàn rất cao.

địa điểm phân phối thực phẩm chức năng ở đâu

Thảo dược Đông Y Hoa Đà đã có mặt ở một số bang lớn của Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu và nhiều đại lý nhỏ hơn tại một số nước. Uy tín của nhà thuốc Hoa Đà là rất lớn, là một trong 3 thương hiệu nổi tiếng về thảo dược đông y tại Mỹ. Vì vậy từ bây giờ, đối tác không cần phải loay hoay để tìm địa điểm phân phối thực phẩm chức năng ở đâu tốt nhất nữa nhé.

>>> Xem thêm các chứng nhận sản phẩm

HoaDaVietNam hiện đang phân phối tất cả các sản phẩm của nhà thuốc Hoa Đà Houston. Chúng tôi tự hào khi được đồng hành và trở thành đối tác tin cậy của các bạn. Cơ hội hợp tác của tôi và các bạn đem lại niềm vui và sưc khỏe cho rất nhiều người trên cả nước. Mong bạn luôn thành công