Tiết lộ mới về địa điểm phân phối thực phẩm chức năng tốt nhất 2018

Bạn muốn kinh doanh? Hãy xem qua tiết lộ mới nhất về địa điểm phân phối thực phẩm chức năng năm 2018. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra hướng đi tốt nhất cho mình. Thị trường thực phẩm chức năng đang nở rộ tại Việt Nam. Đừng bỏ lỡ cơ hội tích cóp những thông tin hữu ích này nhé.

Tại sao nên kinh doanh thực phẩm chức năng?

Thị trường thực phẩm chức năng

Thế giới

Ngành y khoa phát triển, con người nhận thức được rằng sức khỏe là vốn quý nhất. Họ không ngừng nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và điều trị bệnh.

Nếu các loại thuốc kháng sinh có công dụng nhanh, tức thời. Căn bệnh hiện tại có thể hết. Nhưng chính những loại thuốc đó, là nguyên nhân tiềm tàng hủy hoại các bộ phận khác của cơ thể. Vì thế sử dụng thuốc hóa học không được đánh giá cao trong việc điều trị bệnh lâu dài.

địa điểm phân phối thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng vì thế dần được ưu tiên sử dụng. Trở thành trào lưu tại các nước phát triển, bạn dễ dàng tìm thấy các địa điểm phân phối thực phẩm chức năng khắp thế giới. Người dân sử dụng Thực phẩm chức năng hằng ngày, liên tục. Xem như đó là một phần không thể thiếu, là cách để bồi bổ sức khỏe. Bởi vì bản chất các thực phẩm chức năng có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, từ lâu đã gần gũi với chúng ta. Thêm vào đó là công nghệ hiện đại, làm cho sản phẩm tối ưu hết công dụng, loại bỏ độc tố. Đảm bảo nhu cầu sức khỏe hằng ngày, và ưu việt nhất là công dụng điều trị bệnh.

Việt Nam

Không nằm ngoài xu thế chung của Thế giới. Thị trường TPCN Việt Nam đã có những bước tăng trưởng mạnh mẽ gần đây. Nguồn cầu tăng mạnh, tuy nhiên nguồn cung không đủ. Sản phẩm trở nên khan hàng. Nhu cầu về các địa điểm phân phối thực phẩm chức năng tăng vọt hơn bao giờ hết.

Sản phẩm đang đề cập đây là sản phẩm chất lượng, thương hiệu quốc tế uy tín. Sản phẩm phải đảm bảo tiêu chuẩn về nguyên liệu, quy trình sản xuất và công dụng. Bởi thực tế có rất nhiều sản phẩm nhái, ăn theo các sản phẩm nổi tiếng, mục đích chạy theo lợi nhuận. Nếu người tiêu dùng ko thận trọng, rất dễ rước vào người vấn nạn “tiền mất tật mang”.

Xu hướng phát triển thực phẩm chức năng

Thị trường TPCN châu Á đang được đánh giá là có tiềm năng phát triển trong tương lai. Sự già hóa dân số, gia tăng tỉ lệ các bệnh do lối sống và chi phí chăm sóc y tế là những yếu tố thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường này.

Thực phẩm chức năng hiện đang rất “HOT” tại Việt Nam. Ai cũng có nhu cầu tìm mua và chọn cho mình một sản phẩm đáng tin cậy. Mong muốn của người tiêu dùng đầu tiên là chất lượng sản phẩm. Sản phẩm phải điều trị được và hiệu quả các loại bệnh. Kế tiếp là nguồn gốc. Nguồn gốc sản phẩm phải rõ ràng, nhãn mác đầy đủ, nguyên liệu và nơi sản xuất. Và cuối cùng là giá, giá cả phải hợp lý, tương thích với giá trị mà sản phẩm đem lại.

địa điểm phân phối thực phẩm chức năng

Mục tiêu cải tiến để phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng. Các thương hiệu sản xuất thực phẩm chức năng cũng không ngừng nâng cao và đổi mới sản phẩm. Đầu tư vào nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm mới, tối ưu hơn. Dây chuyền công nghệ hiện đại, rút ngắn thời gian sản xuất.

Trong thời gian tới, nguồn hàng thực phẩm chức năng sẽ rất đa dạng và phong phú. Thị trường Việt Nam sẽ là điểm nhắm đến của các Thương Hiệu lớn. Hãy lựa chọn cho mình địa điểm phân phối thực phẩm chức năng tốt nhất, để an tâm kinh doanh những sản phẩm chất lượng.

Địa điểm phân phối thực phẩm chức năng tốt nhất 2018

Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của người dùng trong nước. Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín là đơn vị nhận được quyền phân phối thương hiệu Hoa Đà Việt Nam từ năm 2013. 

Với phương châm làm việc “Tất cả cho sức khỏe” và “Bệnh nhân là người thân”. Công ty Trí Tín hằng năm mang đến hàng ngàn cơ hội cho bệnh nhân tiếp cận nguồn sản phẩm uy tín, chất lượng từ Thương hiệu Hoa Đà.

Mong muốn cung cấp rộng rãi sản phẩm đến cho người tiêu dùng. Công ty Trí Tín không ngừng nỗ lực trở thành địa điểm phân phối thực phẩm chức năng tốt nhất. Để sản phẩm không chỉ xuất hiện tại các thành phố lớn, mà còn phổ biến tại tất cả các địa phương. Thêm nhiều đại lý, cơ hội cho bệnh nhân sử dụng sản phẩm là càng lớn.

Thương hiệu Thảo dược Hoa Đà Houston

Thương hiệu Hoa Đà được thành lập năm 1994, từ một nhà thuốc khá nhỏ. Hơn 20 năm phát triển, nhà thuốc Hoa Đà dã phát triển lớn mạnh. Chuyển mình thành một công ty thảo dược đặt tại thành phố Houston, Mỹ.

địa điểm phân phối thực phẩm chức năng

Ở Mỹ, thảo dược Hoa Đà đăng ký với Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Được chứng nhận bởi Registrar Corp cung cấp Dược phẩm chức năng ra thị trường.

Nhà thuốc Hoa Đà nổi tiếng với các sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh: phổi, gan, tim mạch, xương khớp, … Các sản phẩm của thương hiệu được sản xuất theo qui trình công nghiệp hiện đại, được chọn lọc kỹ càng, sấy nghiền bột, diệt khuẩn và đóng hộp hoàn toàn tự động. Hơn 90% sản phẩm chức năng của Hoa Đà đã được xếp vào loại “The best seller” và không ngừng được sự tin yêu của bệnh nhân trên khắp nước Mỹ, Úc, Canada, các nước tại Châu Á.

Chính sách bán sỉ

Công ty Trí Tín cam kết về sản phẩm thương hiệu quốc tế. Nguồn hàng nhập khẩu đa dạng và dồi dào. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Đặc biệt chính sách bán sỉ thực phẩm chức năng với mức chiết khấu hấp dẫn. Đáp ứng nhu cầu và góp phần an tâm cho các đại lý kinh doanh.

Nếu còn những băn khoăn hay muốn đăng ký trở thành đại lý.

Đừng ngần ngại gọi ngay vào số hotline bán sỉ của chúng tôi: 0906 909 550 (gặp Thảo) hoặc gửi email về địa chỉ: [email protected]. Chúng tôi rất hân hạnh giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của bạn.

Khi Quý khách có nhu cầu tìm địa điểm phân phối thực phẩm chức năng. Hãy an tâm khi hợp tác cùng Công ty Trí Tín. Chúng tôi đảm bảo với mọi khách hàng về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc thương hiệu và chính sách ưu đãi hợp lý. Hãy cùng đồng hành vì một thị trường thực phẩm chức năng “an toàn”.