Điều trị hội chứng ống cổ tay ngay bây giờ hoặc PHẪU THUẬT về sau?

MẮC PHẢI HỘI CHỨNG ỐNG CỔ TAY – ĐAU TÊ TỪNG NGÀY?

Bạn đang phải gắng gượng với cánh tay bị tê mỏi của mình trong mọi hoạt động từ lái xe đi làm đến làm, thực hiện công việc với máy tính đến các hoạt động trong sinh hoạt hằng ngày như cầm nắm, mang vác vật dụng trong nhà, cùng với một cảm giác khó chịu là lúc nào cũng “TÊ, MỎI”, yếu sức và khó kiểm soát?

hội cứng ống cổ tay gay đau đớn

HÃY ĐIỀU TRỊ NAY NẾU BẠN ĐANG CÓ CÁC TRIỆU CHỨNG NÀY

hội chứng ống cổ tayĐau, tê bàn tay ảnh hưởng đến ngón cái, trỏ, giữa và ngón đeo nhẫn.

hội chứng ống cổ tay

Tình trạng tê xuất hiện khi lái xe lâu, ngồi làm việc liên tục trong nhiều giờ

hội chứng ống cổ tay

Bàn tay có cảm giác tê như kiến bò, kim châm, yếu sức rất khó chịu

hội chứng ống cổ tay

Đau tê tay thường xuất hiện vào ban đêm khi ngủ, tay bị gập hoặc bì đè một bên

hội chứng ống cổ tay

Cảm giác tê tay nhiều khi cầm nắm, thả lỏng duỗi bàn tay thì hết tê.

đau mỏi vai gáyĐây là những biểu hiện của hội chứng ống cổ tay ở giai đoạn nhẹ. Nếu không chữa trị sớm sẽ trở nặng, gây biến chứng và để lại những hậu quả nghiêm trọng cho người bệnh.

ĐỐI TƯỢNG DỄ MẮC BỆNH

Tê tay do hội chứng ống cổ tay thường gặp ở những đối tượng làm công việc sử dụng tay nhiều, lập đi lập lại như đánh máy, sử dụng chuột vi tính, chạy xe máy, lái ô tô,… và đặt biệt là người những người bị bệnh tiểu đường, béo phí, phụ nữ mang thai.

hội chứng ống cổ tay

ĐAU MỎI VAI GÁY

Ở mức độ nặng, nếu không chữa trị, tình trạng tê tay sẽ dễn ra liên tục kể cả khi thả lỏng, không vận động. Thậm chí, bạn còn phải đối mặt với tình trạng cầm nắm đồ vật yếu, đánh rơi đồ vật, không lái xe được, nhìn thấy bắp thịt ở gò cái bị teo dẫn đến liệt cơ, liệt cả bàn tay.

hội chứng ống cổ tay

HƯỚNG ĐIỀU TRỊ TÊ TAY DO HỘI CHỨNG ỐNG CỔ TAY HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Điều trị bằng Tây y: 

hội chứng ống cổ tay

Điều trị bằng thuốc Tây chỉ mang tính bảo trì, giảm triệu chứng chứ không giúp chữa khỏi bệnh.

hội chứng ống cổ tay

Điều trị hội chứng ống cổ tay bằng phẩu thuật giải ép thần kinh giữa vùng ống cổ tay là biện pháp giúp cải thiện được cảm giác tê tay, chức năng cánh tay phục hồi tối đa từ 70 – 80% và tùy vào mức độ thần kinh bị tổn thương mà thời gian phục hồi sẽ từ 6 tháng đến 1 năm.

hội chứng ống cổ tay

Sau phẩu thuật cơ hội tay phục hồi hoàn toàn là không cao, bàn tay sẽ yếu, không thể mang vác cầm nắm vật quá nặng và vẫn có nguy cơ tái phát sau phẫu thuật.

đau mỏi vai gáyVì những hạn chế trên cùng với chi phí điều trị quá cao, nên điều trị bằng liệu pháp Đông y đang trở thành xu hướng và được nhiều người bệnh ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi hiểu quả cao, không gây tác dụng phụ như tân dược, cũng như độ an toàn của thuốc.

Điều trị bằng Đông y:

hội chứng ống cổ tay

Đông y chú trọng tập trung vào nguyên nhân gây bệnh để loại bỏ nguồn bệnh. Không giống như các loại thuốc giảm đau, chống tê mỏi thông thường, khi dừng sử dụng thuốc thì chứng tê mỏi lại trở về với người bệnh.

hội chứng ống cổ tay

Điều trị bằng thuốc Đông y sẽ giúp khỏi bệnh sau từ 2 – 6 tháng dùng thuốc. Đông y chữa bệnh đòi hỏi nhiều thời gian và người bệnh phải có sự kiên trì. Vì vậy, kết quả mang lại cũng xứng đáng, người bệnh vừa hết chứng tê tay lại mạnh về xương khớp.

THẢO DƯỢC KIÊN TÝ HOÀN CHUYỄN CHỮA HỘI CHỨNG ỐNG CỔ TAY

Của nhà thuốc Hoa Đà Houston, Texas, Mỹ
 
Kiên Tý Hoàn là loại thảo dược Đông y mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc sử dụng nếu có ý định thoát khỏi chứng tê đau tay bởi tính hiệu quả và an toàn có của nó. Kiên Tý Hoàn có công dụng tốt trong hỗ trợ điều trị:
 

Hiệu quả hỗ trợ điều trị hội chứng ống cổ tay đã được kiểm chứng trong hơn 20 năm qua trên nhiều bệnh nhân người Việt trong và ngoài nước.

Thảo dược Kiên tý Hoàn sẽ giúp bạn: 

Tác dụng thảo dược giúp thông kinh, hoạt huyết, phục hồi các đoạn dây thần kinh bị tổn thương do chèn ép

Tác dụng của thảo dược giúp máu lưu thông tốt hơn đến vùng  cánh tay từ đó nuôi dưỡng cân mạch, phù hồi chức năng, giảm dần cảm giác đau tê.

Tiêu trừ chứng đau nhức do phong thấp, thành phần thảo dược với lượng collagen cao hỗ trợ nuôi dưỡng khớp xương, giúp cánh tay hoạt động linh hoạt và thoải mái hơn.

Trị từ căn bệnh, giúp phục hồi từ bên trong, vừa không còn đau tê, lại mạnh xương khớp. 

kIÊN TÝ HOÀN CHỮA ĐAU MỎI VAI GÁY

Kiên Tý Hoàn được bào chế từ hơn 12 loại thảo dược Đông y chất lượng thượng phẩm do nhà thuốc tự trồng tại vườn riêng và nhập khẩu về từ Tây tạng, Hàn Quốc,… theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Thành phần hơn 12 loại thảo dược quý hiếm
Vườn thảo dược của nhà thuốc Hoa Đà tại bang Texas, Mỹ

Một vài dược liệu cơ bản bao gồm:

Đương quy: bổ máu, hoạt huyết và giảm đau. Làm ẩm ruột.

Bạch thược: Dưỡng huyết, liễm âm, hòa can, chỉ thống.

Khương hoạt: tán biểu hàn, trừ phong thấp, lợi khớp xương.

Tang chi: Trừ ứ bế phong thấp như đau khớp, co thắt chân tay

Uy linh tiên: Khu phong, hành khí, thông kinh lạc, chữa các chứng đau nhức tê bại, viêm khớp dạng thấp, đau dây thần kinh…

Trần bì: Lý khí điều trung, táo thấp hóa đàm

Cam thảo: Hạ khí, chỉ ẩu, chỉ khái, trừ bàng quang lưu nhiệt, đình thủy ngũ lâm, lợi tiểu tiện.

…và một số dược liệu bí mật khác của nhà thuốc.

quy trình bào chế thuốc hoa đà

Kiên tý hoàn

 Kiên Tý Hoàn là thuốc Đông y được nhập khẩu 100% từ nhà thuốc Hoa Đà Houston Hoa Kỳ, đảm bảo chất lượng với tiêu chuẩn khắc khe, quý vị có thể an tâm sử dụng.

► Chuyên hỗ trợ điều trị TÊ TAY do hội chứng ống cổ tayhiệu quả kéo dài, ngăn ngừa tái phát và hoàn toàn không kèm tác dụng phụ cho người bệnh khi sử dụng lâu dài.

► Hiệu quả rõ ràng khi có cảm giác đau hơn khi sử dụng hộp thuốc đầu tiên do tác dụng lưu thông khí huyết, đã thông kinh lạc của thuốc.

► Đảm bảo thuyên giảm bảy đến mười phần bệnh nếu quý vị kết hợp dùng thuốc với điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt như đã trình bày ở trên.

Tại Sao Quý Vị nên chọn dùng Kiên Tý Hoàn
880.000đ/ hộp/90 viên

Vì sao Kiên Tý Hoàn Hoa Đà lại có giá 880.000đ?

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và nhập khẩu nguyên lọ về Việt Nam từ nhà thuốc Hoa Đà Texas, Hoa Kỳ.

Các loại thảo dược sản xuất ra thuốc được nhập khẩu từ Tây tạng, Hàn Quốc, Nhật bản,… qua kiểm định khắc khe đều là thảo dược chất lượng thượng phẩm, không lầm lẫn hàng giả, độc hại.

Giá sản phẩm khi đã bao gồm thuế và phí nhập khẩu được nhà thuốc Hoa Đà Việt Nam cung cấp đến quý bệnh nhân trong nước với cả hợp lý, phù hợp túi tiền của đa số người bệnh là 880.000đ.

Vậy, Thuốc Thảo dược Kiên Tý Hoàn Hoa Đà có đắt không?

Nếu điều trị bằng phẫu thuật, chi phí điều trị quá cao nhưng cơ hội khỏi bệnh hoàn toàn là không cao, thực tế đã cho thấy, đa phần các bệnh nhân hội chứng ống cổ tay chỉ phục hồi được 70% sau phẩu thuật.

kiên tý hoàn có đắt không

Cũng vì vậy, theo nhiều bệnh nhân cho biết, giá của sản phẩm là xứng đáng với giá trị mà họ nhận được từ thảo được. Bởi đôi khi bỏ ra cả tỷ đồng cũng không mua được một cơ thể khỏe mạnh, để làm được những điều mình muốn.

Hướng dẫn sử dụng Kiên Tý Hoàn?

 Một hộp thuốc gồm 90 viên. Quý vị sẽ dùng 10 ngày, uống thuốc mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 3-4 viên tùy tình trạng bệnh nặng nhẹ. 

 Để có kết quả tốt nhất quý vị nên dùng Kiên Tý Hoàn từ 3 – 6 tháng. Đối với tình trạng bệnh nhẹ mới phát trong vài tháng thì thời gian dùng từ 1 – 3 tháng sẽ thấy kết quả.

 Kiêng cữ: thịt bò, tôm, cua, sò ốc, mắm nêm, cà pháo, cà tím, cá ngừ, cá đuối.

*Lưu ý: kết quả điều trị có thể khác nhau tùy cơ địa của mỗi người.

Kiên tý hoàn chữa bệnh xương khớp

Giá bán: 880.000 vnđ/hộp/90 viên

Kiên tý hoàn hoa đà

Mời bạn tham khảo câu chuyện chữa bệnh của 2 bệnh nhân đã dùng Kiên Tý Hoàn của nhà thuốc dưới đây.

*Thông tin chi tiết của người bệnh tôi xin được phép ẩn đi.

**Lưu ý: kết quả điều trị có thể khác nhau tùy cơ địa của mỗi người.

Tin rằng, sau những thông tin hữu ích mà bạn đã đọc ở trên, bạn đã nhận ra rằng Kiên Tý Hoàn sẽ giúp bạn được tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian cũng như công sức trong việc điều trị chứng đau mỏi vai gáy, tê tay của mình. Bạn cũng thấy Kiên Tý Hoàn đã mang lại những tác dụng như thế nào đến cho các bệnh nhân trước của nhà thuốc qua các đoạn video clip được ghi nhận thực tế tại nhà người bệnh. (Xem clip ở trên)

khuyến mãi Hoa Đà tri ân tháng 06/2016

Bạn có thể suy nghĩ một vài ngày và tham khảo ý kiến người thân của mình để có thể đưa ra quyết định có nên mua thuốc về dùng hay không. Tuy nhiên, bạn cũng nên quyết định nhanh lên vì ở hiện tại, Nhà thuốc Hoa Đà Việt Nam đang có chương trình khuyến mãi khi mua 3 lọ sản phẩm bất kỳ của Hoa Đà, bạn sẽ được tặng thêm một hộp 20 gói ngâm chân “Hoạt Huyết Dưỡng Bàn Chân” tốt nhất Vịnh Bắc Bộ. có tác dụng tiêu trừ các cơn đau xương nhức khớp, mệt mỏi trong người sau những ngày làm việc mêt mỏi.

Nếu bạn còn thắc mắc hay tư vấn gì thêm đừng ngại liên lạc với chúng tôi qua Hotline của Hoa Đà Việt Nam: 028.7308.5678 vào bất cứ lúc nào.

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.

Thông số sản phẩm Kiên Tý Hoàn:

Giá bán niêm yết: 880.000 vnđ/hộp
– Quy cách: Hộp/90 viên capsules.
– Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
– Xuất xứ: Mỹ.
– Sản xuất: nhà thuốc Hoa Đà, Houston, Texas, Mỹ.
– Chứng nhận: Registra Corp (FDA Hoa Kỳ).
– Tổng đài tư vấn và đặt hàng: 028.7308.5678.