Điều trị suy thận mãn tính bằng thuốc nam chỉ sau 4 tuần

Cùng tìm hiểu những nhân chứng sống từ các bệnh nhân mắc bệnh suy thận mạn, với những dấu hiệu và triệu chứng suy thận. Cô Phan Xuân Q. ( trú tại xã Phú Hòa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh)  năm nay đã ngoài 70 tuổi, nhìn thấy nụ cười hạnh phúc trên môi và ngày ngày vui đùa cùng con cháu. Có lẽ ít người biết rằng cô từng có thời gian khó khăn chống chọi với căn bệnh suy thận mãn tính quái ác bằng cách điều trị suy thận mãn tính bằng thuốc nam.

Mắc bệnh suy thận mãn tính khi là một cô thiếu nữ đầy ước mơ

Lúc ấy cô Q. mới chỉ là một cô thiếu nữ vừa tròn 20 tuổi, đang là sinh viên của trường đại học tổng hợp. Nhưng rồi từ cô thiếu nữ khỏe mạnh, sôi nổi bỗng một ngày căn bệnh suy thận quái ác kéo tới, những cơn đau lưng khó chịu ập tới, chân tay bắt đầu sưng phù lên, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, đi tiểu đau rát và khó khăn. Thấy thế, gia đình đã đưa cô tới bệnh viện để khám, các bác sĩ kết luận cô Q. đang bị mắc triệu chứng suy thận mãn tính rất khó có thể sinh con.

Cô Q. chia sẻ trong đau khổ: “Từ một người vui vẻ, bỗng nhiên bệnh kéo tới càng khiến tôi trở nên sa sút tinh thần hơn. Sau hơn 4 tháng nằm viện điều trị suy thận, tôi thấy trong người cũng đỡ hơn một chút, tuy nhiên chỉ sau vài tháng bệnh lại tái phát. Thời gian sau đó tôi đã phải nghỉ học ở trường 1 năm để chữa suy thận mã tính nhưng tình hình cũng không mấy khả quan.”

Dấu hiệu suy thận mãn tính khi ở tuổi xế chiều hết sức phức tạp

điều trị suy thận mãn tính bằng thuốc nam

Cho tới năm 70 tuổi, cô Q lại thấy sức khỏe của mình bị giảm sút, bệnh cũ tái phát trở lại. Thấy thế, con trai đã đưa cô vào bệnh viện quân y 110 để khám, tại đây các bác sĩ cho biết cô đang bị bệnh suy thận độ 2. Nếu như để bệnh chuyển sang độ 3 hay độ 4 thì phải chạy thận mới duy trì được mạng sống.

Bác Q chia sẻ: “ Chẳng nghĩ được rằng, sống tới từng này tuổi mà bệnh vẫn chẳng buông tha mình, 70 tuổi rồi mà chạy thận thì làm sao sống tiếp được, mà ngày trước tôi cũng có rượu chè gì nhiều đâu có uống thì tôi cũng giải rượu ngay.”  Từ khi biết tin bệnh tình của mình nặng hơn điều đó càng khiến cho cô thêm đau khổ, cơ thể mệt mỏi, sút cân nhanh hơn.

Tìm lại sự sống nhờ điều trị suy thận mãn tính bằng thuốc nam

Quá tuyệt vọng và chán nản, đã có nhiều lúc bác rơi vào bế tắc và nghĩ tới cái chết để mong giải thoát khỏi những cơn đau khó chịu do bệnh suy thận mãn tính gây ra. Tuy nhiên, ở bên cạnh cô luôn có bố mẹ, đã động viên và truyền sức mạnh để cô chiến thắng với cơn bạo bệnh.

điều trị suy thận mãn tính bằng thuốc nam

  • Cô Q nói: “Mỗi lần cứ nghe thầy thuốc nào có thể chữa được bệnh suy thận bằng điều trị suy thận mãn tính bằng thuốc nam là bố tôi lại tìm kiếm thông tin và đưa tôi tới tận nơi để điều trị bệnh.
  • Cho tới năm 24 tuổi, cô đã gặp được may mắn khi được một ông lang ở thành phố Hồ Chí Minh mách cho một bài thuốc Đông y kết hợp những loại thảo dược quý trong tự nhiên như thục địa, ba kích, cửu thái tử, Nhục Quế, Đảng Sâm, Hoàng Kỳ,… toàn bộ nguyên liệu này đem sắc lấy nước uống mỗi ngày. Chỉ sau 2 năm nhờ kiên trì uống thuốc mà bệnh suy thận mãn tính của cô đã khỏi hẳn. Đây là cách điều trị suy thận mãn tính bằng thuốc nam hiệu quả chỉ trong 4 tuần
  • Chính nhờ bài thuốc quý này cô lại tiếp tục đi học, ra trường lập nghiệp và xây dựng gia đình. Tới nay bác đã có 2 người con trai đều thành đạt, cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

Cố Thận Hoàn – thảo dược được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên từ Mỹ

Ngày nay việc để tìm kiếm các loại cây thuốc Đông Y và sắc lấy thuốc uống rất khó khăn. Nên hầu như mọi người đều sẽ tìm đến các loại thảo dược được bào chế thành dạng viên nén để dùng và tiện lợi. Cố Thận Hoàn là một loại thuốc có tác dụng như thế. Nhà thuốc Hoa Đà được thành lập cách đây 50 năm tại bang Houston, Texas, Mỹ bởi Đông Y Sỹ Cảnh Thiên. Với tất cả các loại thảo dược quý đều được hội tụ trong 1 viên thuốc. Cách điều trị suy thận mãn tính bằng thuốc nam chỉ sau 4 tuần là hoàn toàn có cơ sở và nhân chứng để chứng minh tác dụng điều trị của Cố Thận Hoàn. Đặc biệt sản phẩm này đã được cấp giấy chứng nhận an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng của Cơ Quan Sức Khỏe Houston tại Mỹ, các bạn có thể xem chi tiết tại đây. Vì vậy khi bạn bị mắc suy thận mãn tính đường vội bi quan. Trường hợp của Cô Q là một minh chứng cho sự lạc quan trong quá trình trị bệnh suy thận.

Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe!