Giá của Cố Thận Hoàn Hoa Đà

Thận là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể. Chúng có vai trò lọc máu và điều tiết dịch cùng các chất khác trong máu. Khi thận ngừng hoạt động, các cơ quan khác cũng bắt đầu bị ảnh hưởng. Suy thận là bệnh thường gặp nhất và có xu hướng gia tăng theo cấp số nhân tại Việt Nam. Hiện nay chữa các bệnh lý về thận bằng phương pháp Đông Y là cách chữa hiệu quả và lâu dài nhất. Chính vì vậy giá của Cố Thận Hoàn Hoa Đà chính là câu hỏi lớn mà nhiều bệnh nhân thắc mắc.

Công dụng của Cố Thận Hoàn Hoa Đà

Cố Thận Hoàn Hoa Đà được bào chế từ các thảo dược 100% từ thiên nhiên, không lo tác dụng phụ. Tuy nhiên, ít ai biết rõ thảo dược Đông y này có tác dụng ra sau?

Cố Thận Hoàn là thuốc đặt trị các bệnh về THẬN (thận suy, đau thắt ngang lưng, ù tai, tiểu đêm.…) được bào chế bởi nhà thuốc Hoa Đà Houston —  có hơn 50 năm hành nghề đông y ở bang Houston, Mỹ.

Nếu bạn bị các bệnh liên quan đến THẬN mà đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, thì đây là tin mừng cho bạn. Thảo dược Cố Thận Hoàn của nhà thuốc Hoa Đà sẽ là lựa chọn cuối cùng của bạn. Thuốc được bào chế từ các loại thảo dược được trồng tại vườn của nhà thuốc(Bang Texas, Mỹ) kết hợp với công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ kết hợp cùng với các loại thảo dược đặc biệt được nhập từ Tây Tạng về. Vì thế giá của Cố Thận Hoàn Hoa Đà luôn được giữ nguyên không thay đổi qua các năm.

Cố Thận Hoàn Hoa Đà đã được kiểm chứng qua việc hàng vạn người hết bệnh tại Mỹ và các nước tại Châu Á

  • Trị thận suy
  • Trị đâu thắt ngang lưng lâu ngày
  • Trị các bệnh về thận như ù tai, tiểu đêm

Hướng dẫn cách sử dụng Cố Thận Hoàn Hoa Đà

Cố Thận Hoàn được bào chế từ những dược liệu trị bệnh như: Thục địa, Ba kích, Cửu thái tử, Nhục quế, Ðảng sâm, Bạch truật, Phục linh, Ðỗ trọng, Hoàng kỳ. Những dược thảo này được bào chế và kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại của Mỹ tạo thành viên con nhộng cho dễ sử dụng.

Đối với bệnh nhẹ: Dùng 2–3 hộp thuốc điều trị trong vòng 1 tháng

Đối với bệnh nặng: thời gian dùng thuốc dài hơn, khoảng 2–3 tháng Hotline: 028 7308 5678 để được tư vấn chính xác nhất.

Liều dùng: 1 ngày dùng 2–3 lần, mỗi lần 3 viên tùy theo bệnh nặng hay nhẹ.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc Cố Thận Hoàn bạn cần phải kết hợp chế độ ăn uống hợp lý tránh các món năn không tốt cho nhận như: ăn khế, uống rượu, giảm ăn muối, tránh xa các thực phẩm có hàm lượng kali cao…. đều này giúp cho quá trình chữa bệnh thận sẽ nhanh hết bệnh hơn.

(Lưu ý: kết quả điều trị có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

Giá của Cố Thận Hoàn Hoa Đà và nên mua ở đâu?

Cố Thận Hoàn là thảo dược đông y đặc trị được bào chế để chữa các bệnh về thận…chứ không phải là thực phẩm chức năng mang tính chỉ bổ trợ, phụ trợ. Đây là thuốc có tác dụng lâu dài không có tác dụng phụ như những loại  Tây Y trị bệnh.

Hiện tại giá của Cố Thận Hoàn Hoa Đà đang được bán với giá 880.000 đồng 1 lọ. Sản phẩm thảo dược này được phân phối bởi Hoa Đà Việt Nam từ năm 2012 đến nay. Giá bán này được niêm yết ở tất cả các nhà phân phối và đại lý của nhà thuốc Hoa Đà tại Việt Nam. Sản phẩm này được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam

Cố Thận Hoàn đã được kiểm chứng qua gần 50 năm và có hàng vạn người đã chữa hết bệnh trên khắp nước Mỹ và các nước tại khu vực Châu Á xem tại đây

Điều trị bằng Tây y thì tốt nhưng có nhiều tác dụng phụ và thực tế không phải bệnh nào dùng tây y cũng tốt, đặt biệt là BỆNH THẬN, chúng tôi có những bệnh nhân sắp chạy thận đã dùng và hết bệnh.

Chỉ có thể chữa trị dứt điểm bệnh thận bằng Đông Y và Cố Thận Hoàn của nhà thuốc Hoa Đà là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.