Giá của U Xơ Tử Cung Hoa Đà bao nhiêu?

Giá của U xơ tử cung Hoa Đà bao nhiêu? Chất lượng sản phẩm như thế nào? Dưới đây là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn khi chọn lựa U xơ tử cung để điều trị bệnh.

3 Lý do bạn nên chọn U xơ tử cung Hoa Đà

Thứ nhất: Bạn đang mắc bệnh U xơ tử cung và không biết sản phẩm điều trị nào uy tín

Thương hiệu Thảo dược Hoa Đà do Đông Y Sĩ Cảnh Thiên sáng lập. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành Đông Y, Thảo dược Hoa Đà đã nghiên cứu và bào chế ra nhiều sản phẩm thảo dược chữa lành bệnh cho nhiều bệnh nhân.

Thảo dược U xơ tử cung Hoa Đà được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàn cho thấy hiệu quả mới công bố và bày bán cho nhiều người.

U Xơ Tử Cung U Xơ Tử Cung U Xơ Tử Cung

Thương hiệu Hoa Đà tại Mỹ

Thứ hai: Bạn lo lắng về tác dụng phụ của các phương pháp điều trị Tây Y

Dù bạn uống thuốc tây hay phẫu thuật đều để lại di chứng về sau. Hay tác dụng phụ ngay trong lúc dùng thuốc. Sau điều trị bạn có thể mãn kinh sớm hơn nếu bạn đang trong thời kỳ tiền mãn kinh.

Thứ ba: Bạn muốn điều trị bằng thảo dược thiên nhiên an toàn mà lại hiệu quả

U xơ tử cung Hoa Đà được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, được chọn lọc và bào chế kỹ lưỡng từ khâu chọn mua nguyên liệu cho đến khâu bào chế và đóng hộp.

Thuốc được sản xuất tại Mỹ với quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và vệ sinh, công nghệ bào chế thuốc thảo dược thiên thành viên casule (viên thuốc con nhộng).

U xơ tử cung đem lại cho bạn điều gì?

Thảo dược U xơ tử cung Hoa Đà được nhập khẩu từ Mỹ

  • Nguồn gốc rõ ràng: Nhập 100% từ Mỹ, đã có mặt trên hơn 8 nước
  • Thành phần thảo dược thượng hạng, được trồng ngay tại nhà thuốc
  • Sản phẩm chất lượng, an toàn: Kinh nghiệm gần 52 năm Đông Y, Chữa trị lành hơn 400.000 bệnh nhân
  • Chất lượng được chứng minh: Đạt chứng nhận Registrar Corp Hoa Kỳ
  • Châm ngôn “Bệnh nhân là người thân

>>> Đọc ngay: U xơ tử cung Hoa Đà chính hãng mua ở đâu

Giá của U Xơ Tử Cung Hoa Đà bao nhiêu?

Giá bán 1.280.000đ/ lọ 120 viên

Sản phẩm có giá niêm yết 1.280.000đ/ 1 lọ 120 viên. Dùng được trong khoảng 12 – 15 ngày, tùy liều lượng áp dụng.

Mức giá này so với các thảo dược Đông y trong nước thì cao hơn, nhưng vì là sản phẩm được sản xuất từ Mỹ và nhập khẩu về Việt Nam, nên về cơ bản vẫn có thể chấp nhận được. Để tiết kiệm tài chính, nếu có ý định theo đuổi U Xơ Tử Cung Hoa Đà lâu dài, bạn có thể mua từ 3-5 lọ nhằm hưởng chính sách khuyến mãi từ bên bán.

>>> Xem ngay: Chương trình “Mua càng nhiều càng tiết kiệm”

Thay đổi bao bì: Từ ngày 01/08/2018 Thảo dược Hoa Đà thay đổi bao bì sản phẩm U xơ tử cung thành Lợi tử cung hoàn với thành phần và chất lượng vẫn được giữ nguyên.

Bao bì mới của U xơ tử cung là Lợi tử cung hoàn

HoaDaVietNam.com – Địa chỉ cung cấp các sản phẩm Hoa Đà chính hãng – Cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng cùng với những dịch vụ tốt nhất.

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.

Ngoài ra, KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU mua hàng tại HoaDaVietNam, khách hàng sẽ nhận được HỘP CHIA THUỐC VÀ CATALOGUE cho tất cả các đơn hàng.

>>> Xem thêm: Chính sách chăm sóc khách hàng

>>> Xem thêm: Chương trình ưu đãi hấp dẫn.

 
Chat hỗ trợ
Chat ngay