Giải đáp: bệnh suy thận có quan hệ được không?

Thận là một trong những cơ quan đóng vai trò quan trọng trong một cuộc quan hệ nên suy thận sẽ ảnh hưởng tới vấn đề sinh lí của cả nam giới và nữ giới. Vậy bệnh suy thận có quan hệ được không? Suy thận ảnh hưởng như thế nào đến quan hệ tình dục? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Giải đáp: bệnh suy thận có quan hệ được không?Suy thận gây ảnh hưởn nghiêm trọng tới quan hệ tình dục

Suy thận ảnh hưởng như thế nào đến quan hệ tình dục?

Suy thận ảnh hưởng đến quan hệ và quan hệ cũng gây ảnh hưởng đến suy thận. Đàn ông suy thận sẽ gặp khó khăn trong quá trình cương cứng, gây yếu sinh lí, xuất tinh sớm, giảm ham muốn… Phụ nữ suy thận sẽ gặp tình trạng khô âm đạo, giảm hormon sinh dục.
Bên cạnh đó, quan hệ tình dục nhiều sẽ gây suy thận. Quan hệ tình dục đòi hỏi sự kết hợp của nhiều cơ quan, quá trình trong cơ thể, đặc biệt là thận. Vì thế nếu quan hệ quá mức sẽ làm suy giảm chức năng thận.

Giải đáp: bệnh suy thận có quan hệ được không?Nên quan hệ có chừng mực khi bị suy thận

Bệnh suy thận có quan hệ được không?

Câu trả lời là có. Nhưng nên quan hệ với cường độ vừa phải để đảm bảo sức khoẻ. Không nên quan hệ quá nhiều. Không nên ngừng quan hệ vì như thế sẽ ảnh hưởng tới tình cảm của vợ chồng.
Nhiều bệnh nhân suy thận và người thân của họ lo lắng nếu quan hệ tình dục thì bệnh sẽ càng nghiêm trọng hơn. Điều đó chỉ đúng khi bạn quá lạm dụng quan hệ. Sợ hãi, kiêng kị quan hệ tình dục là điều không cần thiết.

Kết luận: người bị bệnh suy thận nên hạn chế quan hệ để giảm đi các tác hại lên thận. Ngoài ra nên đi gặp bác sĩ để điều trị suy thận càng sớm càng tốt tránh để tình trạng bệnh tiến triển gây nhiều biến chứng nghiêm trọng.

 Bạn bị suy thận? Đừng lo, đã có  Cố Thận Hoàn – sản phẩm từ nhà thuốc Hoà Đà, giúp đẩy lùi suy thận hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm!

Sản phẩm nhanh chóng phục hồi công năng của thận, điều trị thận suy, mất ngủ vì đi tiểu đêm nhiều đồng thời còn giúp bồi bổ cơ thể để chống lại những triệu chứng bệnh thận. Cố Thận Hoàn Hoa Đà giúp điều trị bệnh suy thận hiệu quả và hoàn toàn không có tác dụng phụ nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Bài viết hy vọng đã giúp bạn tìm ra được thuốc trị bệnh suy thận hiệu quả. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm điều trị bệnh suy thận Cố Thận Hoàn Hoa Đà hãy đặt câu hỏi cùng chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất!

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline: 028 7308 5678
  • Tại Việt Nam: Khu nhà Hưng Phú – 53 Đường 12, KP2, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.


CHUYÊN GIA SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN