Giới thiệu nhà thuốc Hoa Đà

Trụ sở chính:

Nhà thuốc Hoa Đà được thành lập từ năm 1994, văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Hoa Ky, Zip code TX 77072.

 

Trụ sở nhà thuốc Hoa Đà tại Texas, Hoa Kỳ

Đại lý:

Nhà thuốc Hoa Đà có 11 đại lý lớn nằm rải rác khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu, trong đó phần lớn đặt ở các đại lý lớn gồm: TNT Sacramento, TNT San Jose, TNT San Diego, TNT Arizona, TNT Kansas City, TNT Atlanta, TNT Boston, TNT Austin,..,TNT Melbourne, TNT Brisbaine, TNT Adelaide (Úc Châu) và nhiều đại lý nhỏ hơn tại một số khu thương mãi sầm uất.

Đại lý nhà thuốc Hoa Đà

Đại lý của nhà thuốc Hoa Đà

Lịch sử:

Nhà thuốc HOA ĐÀ lúc mới thành lập khá nhỏ, chỉ gói gọn trong căn phòng với diện tích 2,000SQ với vài người thợ giúp việc buôn bán Đông y dược. Ngày nay Nhà thuốc HOA ĐÀ đã phát triển lớn mạnh, chuyển thành một Công ty với tổng số công nhân chính thức là 14 người, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm và am hiểu về đông dược. Cơ sở chiếm diện tích hơn 4,000SQ. Ngoài ra, Nhà thuốc còn có phòng châm cứu chữa bệnh, châm cứu thẩm mỹ và giác hơi.

Nhân viên đang làm việc tại nhà thuốc Hoa Đà

Nhiệm vụ:

Nhà thuốc Hoa Đà đề ra phương châm làm việc: “Tất cả cho sức khỏe”, “Bệnh nhân là người thân” đã cần mẫn thực hành 2 câu nầy suốt hơn 20 năm qua nên được hằng chục nghìn bệnh nhân khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu khen ngợi và tin cậy.

Một buổi đi thăm khám bệnh nhân

Chuyên môn:

Về bệnh lý và kỹ thuật: Nhà Thuốc Hoa Đà tuyển chọn toàn những loại dược thảo có phẩm chất thượng hạng để bào chế ra từng loại bệnh lý như: cảm cúm, đau nửa đầu, viêm xoang, mắt kém, bệnh tim, bệnh phổi, bệnh viêm gan siêu vi trùng B, C, bệnh dạ dày, bệnh thận, phong thấp, bệnh gout, tiểu đường, cao huyết áp, mất ngủ, hen suyễn, viêm da, eczema, psoriasis, rụng tóc, đàn ông viêm sưng nhiếp hộ tuyến, liệt dương, phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, bế kinh, vô sinh, nhiễm trùng đường tiểu, u nang tử cung và các bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống…

Các loại bệnh nầy được chữa trị bằng 2 tiêu chuẩn cao nhất: kinh nghiệm điều trị cao nhất và sử dụng thuốc hiệu quả nhất. Các sản phẩm của Nhà thuốc HOA ĐÀ được sản xuất theo qui trình công nghiệp, chọn lọc, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn và cho vào lọ hoàn toàn bằng máy tự động nên tình trạng vệ sinh, an toàn rất cao. Tuân thủ tuyệt đối theo công thức gia truyền trên 20 năm qua và không hề thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào.

Quy trình bào chế thuốc đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Mỹ

Thành tựu:

Nhà thuốc HOA ĐÀ đà nhiều đời thừa kế nền Y học cổ truyền Việt-Trung, với hình thức “Cha truyền, con nối”. Một gia đình mà nhiều đời là thầy thuốc Đông y nổi tiếng.. Khi mới thành lập được điều hành bỡi Đông Y Sĩ Cảnh Thiên – ĐÀO VĂN THẢO, một thầy thuốc khá nổi tiếng. Hiện nay, Nhà thuốc được điều hành bỡi thế hệ thứ tư của Gia tộc họ ĐÀO: Chủ tịch: Bác sĩ đông y TIÊN ĐÀO, Đông y sĩ: THIỆN ĐÀO, Giám đốc điều hành: NGỌC ĐÀO và sự hợp tác đắc lực của Đông y sĩ MAI TIÊN / một người thầy thuốc cũng xuát thân từ một gia đình có truyền thống hành nghề đông y, am hiểu sâu sắc về 3 phương diện: Kiến thức y dược học Đông tây, kinh nghiệm lâm sàng và đạo đức.

 

Báo chí & TV

Chủ trương của Nhà thuốc HOA ĐÀ “Y học là văn hóa sức khỏe, mọi người cần phải biết”. ĐYS MAI TIÊN thường xuyên có chương trình “Đông y ngày nay” trên 2 đài truyền hình Việt TV (TX), đài Viet Show TV (CA), và tất cả các đài phát thanh TNT tại nhiều thành phố lớn của Hoa Kỳ và Uc Châu, được hàng chục ngàn khán thính giả theo dõi mỗi tuần. Nhà thuốc và các ĐYS sẵn sàng hướng dẫn phương pháp trị bệnh, phổ biến tất cả những bài thuốc đông y hiệu nghiệm cho bất kỳ ai cần giúp đỡ mà không đòi lệ phí. Vi vậy mà Nhà thuốc được rất đông người mến mộ, tin cậy và tìm đến để điều trị bệnh hay cố vấn tận tình về sức khỏe.

>> Xem thêm: Quy trình bào chế thảo dược tại nhà thuốc Hoa Đà

 

 

Hình ảnh nhà thuốc Hoa Đà tại Hoa Kỳ

Chat hỗ trợ
Chat ngay