Công ty phân phối hãng thực phẩm chức năng của mỹ giá sỉ tốt nhất là ở đâu?

Bạn muốn kinh doanh vào ngành hàng thực phẩm chức năng? Bạn đang tìm kiếm nơi phân phối hãng thực phẩm chức năng của mỹ ? Đâu là nơi phân phối uy tín, chất lượng chính hãng là điều bạn quan tâm? Bài viết sau đây sẽ trả lời những câu hỏi của bạn.

Tại sao hãng thực phẩm chức năng của mỹ nổi tiếng

hãng thực phẩm chức năng của mỹ

Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của cơ thể con người. Tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ mắc bệnh. Bao gồm thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng y học.

Thực tế, thực phẩm chức năng không phải là thuốc. Nên nhiều quốc gia, có Việt Nam, cơ chế quản lý sản phẩm này không quá khắt khe. Vì thế hiện giờ rất nhiều hãng thực phẩm chức năng giả, nhái trên thị trường rất nhiều. Đáng lo hơn là các hãng thực phẩm chức năng của mỹ cũng bị làm nhái khá nhiều.

Tuy nhiên, không thể phá đi sự uy tín của các hãng thực phẩm chức năng của mỹ. Đặc biệt, tại thị trường Mỹ, thực phẩm chức năng quản lý khá nghiêm ngặt.

Tại Mỹ, thực phẩm chức năng muốn được tung ra thị trường phải vượt qua thẩm định gắt gao của 3 tổ chức. Đó là: ConsumerLab.com, NSF International và Dược điển Mỹ (USP).  Các tổ chức điều tra, đánh giá nhận định độ tinh khiết. Thành phần cùng với nhiều tiêu chuẩn khác của dòng sản phẩm. Nhằm đưa thực phẩm chức năng đến gần hơn với người tiêu dùng. Đặc biệt, “cánh cửa” mà các nhà sản xuất TPCN của Mỹ luôn e dè chính là FDA. FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. 

Thực phẩm chức năng của mỹ bắt buộc phải đi qua hết tất cả các “cửa ải” này. Thì mới được lưu hành trên thị trường và xuất khẩu ra nước ngoài.

Vì thế, khi chọn kinh doanh thực phẩm chức năng mỹ là lựa chọn thông minh. Các hãng thực phẩm chức năng mỹ sẽ tạo uy tín thương hiệu đến với khách hàng cho bạn.

Công ty phân phối hãng thực phẩm chức năng của mỹ chính hãng

Bạn vừa thấy được sự nổi tiếng của thực phẩm chức năng mỹ. Bạn đang muốn đầu tư vào nó? Vậy việc tiếp theo của bạn chính là tìm một công ty phân phối các hãng thực phẩm chức năng của mỹ. Đặc biệt, đây phải là nơi phân phối uy tín, hàng chính hãng chất lượng cao.

Công ty phân phối hãng thực phẩm chức năng của mỹ

Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín là đơn vị nhận được quyền phân phối thương hiệu Hoa Đà từ năm 2013 đến nay. Trung bình hàng năm Trí Tín là nơi bán sỉ thực phẩm chức năng của mỹ giúp đỡ cho hơn 8.000 khách hàng tại Việt Nam vượt qua bệnh tật, thêm sức khỏe, thêm thời gian hạnh phúc bên gia đình.

Công ty hãng thực phẩm chức năng của mỹ Trí Tín muốn lan truyền thông điệp “Tất cả cho sức khỏe”. Vì thế, khi trở thành đại lý của Trí Tín cũng chính là những đại sứ đem cơ hội chữa bệnh đến khách hàng.

Công ty Trí Tín cùng với Nhà thuốc Hoa Đà thống nhất 2 phương châm làm việc. “Tất cả cho sức khỏe” và “Bệnh nhân là người thân”. Đã thực hành 2 câu này suốt 6 năm qua tại Việt Nam và 22 năm qua trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu.

Thông tin về công ty Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín

  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 53 Đường số 12, khu phố 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức (ngay CoopMart Bình Triệu)
  • Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311355453 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22/11/2011

Tham khảo Các sản phẩm của Hoa Đà Việt Nam

Thảo dược Hoa Đà – hãng thực phẩm chức năng của mỹ

Thảo dược Hoa Đà là thảo dược Đông Y được thành lập từ năm 1994. Văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Mỹ.

Thảo dược Hoa Đà tuyển chọn toàn những loại dược thảo có phẩm chất thượng hạng để bào chế ra từng loại bệnh lý. Ví dụ các bệnh về xương khớp, tiểu đường, cao huyết áp, vô sinh, u nang tử cung, bệnh thận,…

Tất cả các thảo dược Hoa Đà do chính tay các Đông y sĩ dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu, bào chế và dùng để chữa bệnh trong 50 năm qua. Toàn bộ các loại thảo dược đều được trồng tại vườn của nhà thuốc tại Mỹ. Cộng với các dược liệu khác được nhập từ Tây Tạng và các nước trong khu vực châu Á.

Khác với các sản phẩm Đông Y gia truyền, thảo dược Hoa Đà được sản xuất theo qui trình công nghiệp, chọn lọc, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn và cho vào lọ hoàn toàn bằng máy tự động nên tình trạng vệ sinh, an toàn rất cao.

Thảo dược Hoa Đà phân phối trực tiếp tại Hoa Đà Việt Nam. Không thông qua trung gian nên đảm bảo tính chính hãng của sản phẩm. Hoa Đà Việt Nam đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website.

Chiết khấu công ty hãng thực phẩm chức năng của mỹ với đại lý

Và sau đây là điều mà các nhà kinh doanh luôn quan tâm. Đó là mức chiết khấu cho đại lý. Với mức chiết khấu hấp dẫn cũng với chính sách hợp lỹ. Sẽ là nền tảng tốt cho cả hai cùng hợp tác kinh doanh. Chúng tôi có hai sự lựa chọn dành cho bạn:

Trở thành Cộng tác viên (CTV)

Là hình thức bán hàng không cần vốn. Đem catalogue của Hoa Đà tư vấn cho khách hàng mà Hoa Đà có thể hỗ trợ chữa trị.

Xem thêm Chính sách của CTV

Điều kiện áp dụng chương trình CTV: Không tính giảm giá trên website HoaDaVietNam.com. CTV bán đúng giá trên catalogue và không gồm bất kì chương trình quà tặng nào.

Trở thành Đại lý

Là hình thức bán hàng cần vốn để mua hàng theo giá trị đơn và nhận mức chiết khấu.

Chính sách khi trở thành Đại lý:

– Người làm đại lý sẽ tự quảng cáo, tự đưa ra chương trình khuyến mãi, bán hàng, giao hàng, thu tiền và chăm sóc khách hàng của mình.

– Được hưởng chiết khấu cao hơn với chính sách như sau:

hãng thực phẩm chức năng của mỹ

Quý khách hàng tham khảo thêm Chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về các chính sách thì liên hệ Phương Thảo 0906909550 hoặc email [email protected]

HoaDaVietNam cám ơn bạn đã tin chọn chúng tôi làm đối tác kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi phát triển công việc kinh doanh hãng thực phẩm chức năng của mỹ. Để cùng tạo ra lợi để hai bên cùng có lợi. Bên cạnh đó, hãy nghĩ điều thiện, làm việc thiện, giúp ích cộng đồng. Như câu nói “Nếu tôi có thể giúp cho những người khách kéo dài cuộc sống của họ thì cuộc sống của tôi kéo dài đến vô tận”.