Khởi nghiệp thành công với địa điểm bán sỉ thực phẩm chức năng uy tín

địa điểm bán sỉ thực phẩm chức năng

Địa điểm bán sỉ thực phẩm chức năng đang là nơi được nhiều bạn tìm đến để khởi nghiệp. Có phải kinh doanh thực phẩm chức năng là dễ dàng như nhiều người nói. Điều gì tạo nên sự thành công trong mảng kinh doanh này ?

Thực phẩm chức năng trong những năm vừa qua đã phát triển mạnh ở Việt Nam. Công dụng và những lợi ích về sức khỏe mà nó mang lại cho con người là không thể chối cãi. Trước khi được biết đến ở Việt Nam thì thực phẩm chức năng đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Vì thế đây là một mảng kinh doanh đầy tiềm năng và cơ hội. Nhưng thị trường này cũng đầy những thách thức và khó khăn do sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà kinh doanh. Cho nên muốn thành công thì ít nhất phải đảm bảo được các yếu tố uy tín – chất lượng – giá cả.

địa điểm bán sỉ thực phẩm chức năng

Tìêu chí chọn địa điểm bán sỉ thực phẩm chức năng ở đâu ? như thế nào ?

Tiêu chí đầu tiên quyết định đến sự thành bại trong việc kinh doanh của bạn đó chính là nguồn hàng. Chất lượng nguồn hàng phụ thuộc vào các công ty bán sỉ thực phẩm chức năng nhập về từ đâu. Điều này cực kì quan trọng, bởi vì nó quyết định tới thương hiêu, chất lượng, giá cả của sản phẩm mà bạn kinh doanh. Trong bối cảnh ngày nay hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Tình hình đó làm cho người tiêu dùng nghi ngại và nhiều hiểu lầm. Điều đó khiến cho nhiều nhà bán lẻ khó khăn thêm trong quá trình tiếp cận khách hàng. Vậy đâu là giải pháp cho tình trạng trên ?

Xu hướng kinh doanh trong thời đại mới

Địa điểm bán sỉ thực phẩm chức năng uy tín sẽ được các nhà bán lẻ tìm kiếm ngày càng nhiều trong tương lai. Do các bệnh mạn tính, ô nhiễm môi trường, người dân đang có xu hướng về lối sống lành mạnh. Họ quan tâm hơn đến các sản phẩm thiên nhiên và các biện pháp phòng bệnh. Nếu để cho bệnh xuất hiện thì chi phí lớn hơn nhiều so với phòng bệnh. Thêm vào đó thực phẩm chức năng đã được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển. Không những vậy, họ xài hàng ngày từ những thập niên 80. Theo thống kê thì 70% người dân Mỹ sử dụng thực phẩm chức năng hàng ngày để phòng bệnh.

Vì thế, thị trường thực phẩm chức năng đã bùng nổ mạnh mẽ trong những năm gần đây. Và hầu hết 80% thực phẩm chức năng được nhập từ nước ngoài. Cho nên địa điểm bán sỉ thực phẩm chức năng uy tín sẽ được các nhà bán lẻ săn đón. Đó vừa là cơ hội cũng là thách thức cho doanh nghiệp Việt trong bối cảnh cạnh trang gay gắt.

địa điểm bán sỉ thực phẩm chức năng

Vậy địa điểm bán sỉ thực phẩm chức năng ở đâu là uy tín

Hiện nay công ty Trí Tín, là công ty phân phối chính thức thực phẩm chức năng thảo dược Hoa Đà. Công ty thành lập năm 2012 với phương châm “Tất cả cho sức khỏe” “Bệnh nhân là người thân”. Chúng tôi tự hào vì đã điều trị bệnh cho hơn 8000 bệnh nhân mỗi năm, mang lại cơ hội sống thứ hai cho hàng nghìn người. Với tầm nhìn lâu dài, chúng tôi đang phát triển thị trường trên toàn quốc trong mảng kinh doanh thực phẩm chức năng này. Mục tiêu là trở thành địa điểm bán sỉ thực phẩm chức năng uy tín và chuyên nghiệp toàn quốc. Có nhiều hình thức để trở thành đối tác của chúng tôi: cộng tác viên hoặc trở thành đại lí.

Khi bạn khởi nghiệp hoặc kinh doanh trong mảng thực phẩm chức năng này thì điều chúng tôi muốn là trở thành bước đệm đầu tiên để các bạn tiến xa hơn trong tương lai. Giúp nhà bán lẻ hạn chế rủi ro và quan trọng là tạo được sự uy tín trong kinh doanh. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và nguồn hàng nhập về. Bên cạnh đó, đến với chúng tôi các bạn sẽ được :

  • Được truyền đạt những kinh nghiệm mà chúng tôi có
  • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình
  • Vận chuyển hàng khắp toàn quốc một cách chuyên nghiệp
  • Chiết khấu cao
  • Các chính sách đảm bảo chất lượng và uy tín.

Xem thêm các chính sách và chiết khấu giành cho đối tác của chúng tôi. Tại đây

địa điểm bán sỉ thực phẩm chức năng

Vì sao thảo dược Hoa Đà là thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng

HoaDaVietNam là địa điểm bán sỉ thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm đều đến từ thương hiệu nhà thuốc Hoa Đà – một thương hiệu có mặt lâu đời trên đất Mỹ (3 đời ). Xuất phát từ một gia đình có truyền thống hành nghề Đông y nổi, thảo dược Hoa Đà am hiểu sâu sắc về kiến thức y dược học đông tây. Các loại thực phẩm chức năng được bào chế từ nguồn nguyên liệu thảo dược tốt nhất.

Hơn 50 năm nghiên cứu và bào chế, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nhà thuốc Hoa Đà đã nỗ lực, cần mẫn không ngừng, nhầm nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất theo qui trình công nghiệp hiện đại, chọn lọc kỹ càng, diệt khuẩn và đóng hộp hoàn toàn tự động. Đảm bảo về mặt chất lượng và số lượng lớn. Cho nên sản phẩm chắc chắn có hiệu quả tốt nhất về mặt tác dụng. Ngày nay sản phẩm đã có mặt ở một số bang lớn của Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu và nhiều đại lý nhỏ hơn tại một số nước trong đó có Việt Nam.

địa điểm bán sỉ thực phẩm chức năng

Trí Tín cam kết là dia diem ban si thuc pham chuc nang uy tín nhất Việt Nam. Bởi vì chúng tôi hiểu ” sức khỏe của con người là trên hết “. Trở thành đối tác của chúng tôi là các bạn đã nắm được 50% cơ hội thành công. Phần còn lại là dựa vào sự nỗ lực và quyết tâm của bạn. Mong rằng, bạn sẽ sớm thành công trên con đường kinh doanh.