Mua sỉ thảo dược Đông Y ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Nếu bạn đang thắc mắc mua sỉ thảo dược đông y ở đâu tại Hồ Chí Minh thì chắc có lẽ bạn đang có ý định kinh doanh hoặc bạn muốn mua số lượng lớn các sản phẩm đông y về giới thiệu cho người thân hay bạn bè? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 3 nơi bạn có thể mua sỉ thảo dược đông y.

1. Mua sỉ thảo dược đông y ở các nhà thuốc đông y lớn tại Hồ Chí Minh

Mua sỉ thảo dược đông y tại các nhà thuốc đông y lớn

Các nhà thuốc đông y lớn tại thành phố Hồ Chí Minh hầu hết tập trung ở khu vực quận 5, với đa dạng các loại thuốc thảo dược. Khi đi ngang những tuyến đường trên, không khó để nhận ra hương thuốc bắc đặc trưng tại đây.

Khi đến đây, mọi người có thể tìm thấy hầu hết các loại dược liệu phổ biến như quế chi, phục linh, bạch truật,..cho đến các nguyên liệu quý như bột ngọc trai, nhân sâm, yến sào,…

Tuy nhiên, chất lượng thuốc sẽ không được đảm bảo bởi quy trình chế biến và bảo quản thô sơ sẽ làm phần nào giảm đi tác dụng của thuốc trong điều trị bệnh.

Thêm nữa, việc mua sỉ thảo dược đông y tại các nhà thuốc đông y cũng khá khó khăn trong việc bảo quản và lưu trữ với số lượng nhiều. Nếu nơi lưu trữ không đảm bảo sẽ khiến thuốc bị mốc, mối, mọt, làm giảm đi chất lượng của thuốc tới tay người dùng.

2. Mua sỉ thảo dược đông y tại các website chuyên về bán sỉ

Hiện nay, ở thị trường Việt Nam có 2 website bán sỉ lớn như: Thitruongsi.com và Luuthong.vn. Đây là 2 “chợ điện tử bán sỉ” chất lượng, uy tín, đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà kinh doanh bán sỉ.

Giao diện website thitruongsi.com

Thitruongsi.com và Luuthong.vn là nơi giao tiếp và bán hàng giữa các nhà bán buôn/bán sỉ với khách hàng sỉ trên toàn quốc.

Thitruongsi.com không chỉ tập trung một lĩnh vực thời trang mà nơi đây bán đầy đủ tất cả các mặt hàng mà khách hàng mong muốn như bán sỉ thảo dược đông y, bán buôn thực phẩm chức năng mỹ,…và nhà cung cấp có thể đáp ứng nhu cầu miễn là bán sỉ.

Luuthong.vn là một sàn giao dịch thương mại điện tử, cung cấp sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau như nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao…

3. Nhà phân phối thảo dược đông y độc quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín là đơn vị nhận được quyền phân phối thương hiệu Hoa Đà từ năm 2013 và thương hiệu MediHappy từ năm 2015 đến nay.

Trung bình hàng năm Trí Tín là nơi bán sỉ thảo dược Đông Y giúp đỡ cho hơn 8.000 khách hàng tại Việt Nam vượt qua bệnh tật, thêm sức khỏe, thêm thời gian hạnh phúc bên gia đình.

Công ty Trí Tín cùng với Nhà thuốc Hoa Đà thống nhất 2 phương châm làm việc: “Tất cả cho sức khỏe” và “Bệnh nhân là người thân” đã cần mẫn thực hành 2 câu này suốt 6 năm qua tại Việt Nam và 22 năm qua trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu.

Công ty bán sỉ thảo dược đông y Trí Tín muốn lan truyền thông điệp “Tất cả cho sức khỏe” đến mọi người. Vì thế, khi trở thành đại lý hay công tác viên bán hàng của Trí Tín cũng chính là những đại sứ đem cơ hội chữa bệnh đến khách hàng.

Hình thức đại lý bán sỉ thảo dược Đông Y  này phù hợp với những ai đã có kinh nghiệm trong việc kinh doanh hoặc trước đó đã tham gia trở thành CTV bán hàng của công ty, đổi hình thức kinh doanh để nhận được chiết khấu cao hơn.

Nếu bạn còn đang chưa tự tin vào khả năng kinh doanh của mình thì hãy >>> Xem ngay chính sách CTV tại đây <<< để hạn chế rủi ro cũng như tạo bước nền cho việc buôn bán của mình.

Nếu bạn còn những băn khoăn hay thắc mắc về chính sách đại lý bản sỉ của chúng tôi, đừng ngần ngại gọi ngay vào hotline bán sỉ của chúng tôi 0906 909 550 (gặp Thảo)
Hoặc gửi email về địa chỉ Email: [email protected] chúng tôi sẽ giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của bạn.