Đã tìm thấy địa chỉ uy tín mua thực phẩm chức năng mỹ giá sỉ

Mua thực phẩm chức năng mỹ giá sỉ ở đâu là câu hỏi người kinh doanh đang tìm kiếm hiện nay. Tuy nhiên, buôn bán thực phẩm chức năng đang tràn lan trên thị trường. Sản phẩm thật giả lẫn lộn gây hoang mang cho người tiêu dùng. Như vậy, muốn kinh doanh thực phẩm chức năng mỹ phải tìm ra được địa chỉ uy tín. Hoa Đà Việt Nam đang mở rộng chính sách cho các đại lý có thể mua giá sỉ tốt nhất.

Vì sao chọn mua thực phẩm chức năng mỹ tại Hoa Đà Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp thực phẩm chức năng mỹ giá tốt. Tuy nhiên, không phải bất cứ giá tốt nào cũng là sản phẩm tốt. Bạn muốn kinh doanh thực phẩm chức năng mỹ lâu dài tạo ra thu nhập ổn định.

Hãy trở thành nhà kinh doanh thông minh lựa chọn nguồn hàng chính hãng tạo uy tín lâu dài với khách hàng. Bên cạnh đó chính sách mua thực phẩm chức năng giá sỉ cũng là điều bạn nên quan tâm.

Thấu hiểu rằng sức khỏe trên hết, có sức khỏe là cơ hội để có tất cả. Được thành lập từ 6/2013, đến nay website thương mại điện tử Hoadavietnam.com cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao. 

Thảo dược Hoa Đà phân phối trực tiếp tại Hoa Đà Việt Nam. Không thông qua trung gian nên đảm bảo tính chính hãng của sản phẩm. Hoa Đà Việt Nam đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website.

Tất cả các thảo dược Hoa Đà do chính tay  các Đông y sĩ dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu, bào chế và dùng để chữa bệnh trong 50 năm qua. Toàn bộ các loại thảo dược đều được trồng tại vườn của nhà thuốc tại Mỹ. Cộng với các dược liệu khác được nhập từ Tây Tạng và các nước trong khu vực châu Á. Tất cả sản phẩm của Hoa Đà Việt Nam đều được chứng nhận và các công bố tại Mỹ.

Quý khách hàng tham khảo thêm Chứng nhận chất lượng sản phẩm

chứng nhận cho mua thực phẩm chức năng mỹchứng nhận cho mua thực phẩm chức năng mỹchứng nhận cho mua thực phẩm chức năng mỹchứng nhận cho mua thực phẩm chức năng mỹ

Chính sách khi mua thực phẩm chức năng giá sỉ tại Hoa Đà Việt Nam

Hoa Đà Việt Nam là nơi duy nhất phân phối cung cấp thực phẩm chức năng mỹ với giá sỉ tốt nhất.

Trở thành Cộng tác viên

Trở thành CTV là hình thức bán hàng không cần vốn. Đem catalogue của Hoa Đà tư vấn cho những người thân, bạn bè, người đang có bệnh mà Hoa Đà có thể hỗ trợ chữa trị. Quý khách có thể lấy thông tin sản phẩm tại website HoaDaVietNam.com để quảng cáo online bằng facebook, zalo, email,…

Chính sách của CTV:

  • Công ty Trí Tín sẽ giao hàng cho khách hàng mà quý khách giới thiệu
  • Mỗi tháng vào ngày 5, quý khách hưởng hoa hồng là 20% trên giá trị đơn hàng đã giao thành công (sản phẩm trên 2 triệu được hoa hồng 10% do giá nhập vào cao).
  • Còn một cách nữa để tính hoa hồng. Là người thân, bạn bè của quý khách đặt mua sản phẩm trực tiếp với HoaDaVietNam.com. khi khách hàng nói số điện thoại của bạn đã giới thiệu thì quý khách cũng nhận được 20% hoa hồng sau khi đơn hàng được giao thành công.

Điều kiện áp dụng chương trình CTV: Không tính giảm giá trên website HoaDaVietNam.com, cộng tác viên bán đúng giá trên catalogue và không gồm bất kì chương trình quà tặng nào.

Trở thành Đại lý

 Là hình thức bán hàng cần vốn để mua hàng theo giá trị đơn và nhận mức chiết khấu.

Chính sách khi trở thành Đại lý:

– Người làm đại lý sẽ tự quảng cáo, tự đưa ra chương trình khuyến mãi, bán hàng, giao hàng, thu tiền và chăm sóc khách hàng của mình.

– Được hưởng chiết khấu cao hơn với chính sách như sau:

chính sách đại lý thực phẩm chức năng mỹ

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về các chính sách thì liên hệ Phương Thảo 0906909550 hoặc email [email protected]

HoaDaVietNam cám ơn bạn đã tin chọn chúng tôi làm đối tác kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi nghĩ điều thiện, làm việc thiện, giúp ích cộng đồng. Chúc bạn thành công!