Những điều cần biết về phương pháp điều trị suy thận bằng cấy ghép thận

Theo thông tin hiện nay thì có 2 phương pháp điều trị suy thận ở giai đoạn cuối đó là chạy thận lọc máu hoặc cấy ghép thận. Chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về phương pháp chạy thận lọc máu ở bài trước. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về phương pháp điều trị suy thận bằng cấy ghép thận.

Tôi nên biết gì về phương pháp điều trị suy thận bằng cấy ghép thận

Mục đích của cấy ghép thận là phẫu thuật đặt một quả thận khỏe mạnh từ người hiến tạng – từ một người chết hoặc 1 người sống, thông thường là một thành viên gia đình – vào cơ thể của bạn. Một quả thận từ một người mới chết là thận của người hiến tạng đã chết. Một quả thận từ người sống là thận sống. Chức năng của thận thay thế sẽ làm tốt hơn công việc lọc chất thải và giữ sức khỏe bạn tốt hơn là phương pháp điều trị suy thận bằng lọc máu.

Việc cấy ghép thận được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ phẫu thuật – là người có chuyên môn cao trong phẫu thuật –  đặt thận được thay thế vào vị trí phần dưới của bụng. Thận này được nối với động mạch, đưa máu không lọc được vào thận và tĩnh mạch, để thực hiện lọc máu ra khỏi thận. Bác sĩ phẫu thuật cũng cấy ghép niệu quản từ người hiến tặng để nước tiểu từ quả thận mới chảy đến bàng quang của bạn.

Nếu như thận của bạn không bị tổn thương do các vấn đề như là nhiễm trùng, thận thay thế vẫn có thể được đặt ở vị trí bình thường. Thận được cấy ghép đảm nhận công việc lọc máu. Cơ thể của bạn tấn công một cách tự nhiên đến bất kì thứ gì mà nó thấy lạ, để giữ cơ thể của bạn không làm tổn thương thận bạn cần sử dụng thuốc được gọi là thuốc ức chế miễn dịch cho đến khi thận được cấy ghép thực hiện chức năng của nó.

Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp điều trị suy thận bằng cấy ghép thận

Dưới đây là danh sách các ưu điểm và nhược điểm của phương pháp cấy ghép thận

Ưu điểm

 • Thận được cấy ghép thực hiện chức năng như một quả thận khỏe mạnh
 • Nếu bạn có người hiến tặng sống, bạn có thể chọn thời gian để thực hiện ca cấy ghép
 • Bạn có thể sẽ cảm thấy khỏe hơn và cải thiện một phần chất lượng cuộc sống
 • Chế độ ăn kiêng của bạn ít hơn
 • Bạn không cần phải sử dụng phương pháp lọc máu
 • Người nhận được thận hiến tặng sẽ có nhiều cơ hội sống lâu hơn là người điều trị suy thận bằng phương pháp lọc máu.

Nhược điểm

 • Việc cấy ghép cần phải thực hiện bằng phẫu thuật
 • Bạn sẽ phải trải qua các đợt kiểm tra y tế phổ thông tại phòng khám cấy ghép
 • Bạn có thể cần chờ đợi vài năm để nhận được thận hiến tặng từ 1 người đã chết
 • Cơ thể của bạn có thể từ chối thận mới, vì thế một lần cấy ghép thận không thể kéo dài suốt đời
 • Bạn sẽ cần sử dụng thuốc ức chế miễn dịch, có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe khác, miễn là thận được cấy ghép thực hiện được chức năng của nó.

Ăn uống, kiêng cử và dinh dưỡng cho người cấy ghép thận

Phương pháp điều trị suy thận bằng cấy ghép thận có yêu cầu ít hơn trong việc ăn kiêng. Bạn nên hạn chế lượng natri vì nó có thể làm tăng huyết áp của bạn. Thuốc bạn sử dụng sau khi cấy ghép có thể là nguyên nhân làm bạn tăng cân, vì vậy bạn cũng cần hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể.

Cố Thận Hoàn Hoa Đà chính là dòng sản phẩm với nhiều tính năng quan trọng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Sản phẩm được bào chế theo công thức chữa bệnh gia truyền 3 đời của Đông Y Cảnh Thiên với nguồn dược liệu được trồng tại vườn riêng ở Texas theo tiêu chuẩn tốt nhất. Bên cạnh đó thuốc trị bệnh suy thận Cố Thận Hoàn Hoa Đà còn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh thận rất nhiều.

Sản phẩm nhanh chóng phục hồi công năng của thận, điều trị thận suy, mất ngủ vì đi tiểu đêm nhiều đồng thời còn giúp bồi bổ cơ thể để chống lại những triệu chứng bệnh thận. Cố Thận Hoàn Hoa Đà giúp điều trị bệnh suy thận hiệu quả và hoàn toàn không có tác dụng phụ nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Bài viết hy vọng đã giúp bạn tìm ra được thuốc trị bệnh suy thận hiệu quả. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm điều trị bệnh suy thận Cố Thận Hoàn Hoa Đà hãy đặt câu hỏi cùng chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất!

_ _ _ _ _ _ _ _ _  _  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _  _ _ _ _ _ _

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

 • Hotline: 0906 909 348 – 0906 909 608 – 0964 054 742
 • Tại Việt Nam: Tầng 4, Gia Thy Building, 158A Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Tại Singapore: 470 North Bridge Road, #05-12 Bugis Cube

 

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.


CHUYÊN GIA SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN