Nơi bán sỉ thảo dược Đông Y chính hãng tốt nhất là nơi nào?

Ban đang tìm nơi bán sỉ thảo dược Đông Y chính hãng để nhập hàng về kinh doanh? Bạn băn khoăn về những chính sách của nhà cung cấp? Bạn muốn tìm nơi nhập hàng uy tín với nguồn hàng chất lượng? Mọi lo lắng của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết này. Xem ngay nhé!

Các tiêu chí chọn nơi bán sỉ thảo dược Đông Y

Việc lựa chọn nơi bán sỉ thảo dược Đông Y là điều vô cùng quan trọng, bởi nếu bạn chọn được nguồn hàng tốt phần nào bạn đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Đây là những tiêu chí giúp bạn có được sự lựa chọn nơi bán sỉ thảo dược Đông Y tốt nhất

  • Nguồn hàng rõ nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng

Đây là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của những ai bắt đầu kinh doanh. Nguồn hàng chất lượng giúp bạn an tâm khi bán hàng, tư vấn cho khách, đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng với doanh nghiệp của bạn.

  • Chính sách dành cho đại lý minh bạch

Những nơi bán sỉ thảo dược Đông Y uy tín sẽ có những chính sách ưu đãi dành cho những đối tác của mình để giữ mối qua hệ lâu dài. Chính sách đại lý cũng chính là những quyền lợi mà nhà cung cấp dành cho các đại lý.

Chính sách đại lý minh bạch

  • Giá nhập và chiết khấu hợp lý

Giá nhập và chính sách chiết khấu chính là một trong những tiêu chí quan trọng khhi lựa chọn nơi bán sỉ thảo dược Đông Y để đem lại lợi nhuận duy trì công việc kinh doanh của bạn.

  • Hỗ trợ tư vấn 24/7

Sự hỗ trợ, tư vấn về những mặt hàng kinh doanh là điều thực sự vô cùng cần thiết để bạn có thể tư vấn sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Tư vấn hỗ trợ sản phẩm 24/7

Nơi bán sỉ thảo dược Đông Y chính hãng, giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín là đơn vị nhận được quyền phân phối thương hiệu Hoa Đà từ năm 2013 và thương hiệu MediHappy từ năm 2015 đến nay, trung bình hàng năm Trí Tín giúp mang lại “cơ hội thứ 2” cho hơn 8.000 khách hàng tại Việt Nam, giúp cho người bệnh thêm cơ hội và thời gian để sống và chia sẻ hạnh phúc với những người thân yêu.

Công ty Trí Tín cùng với Nhà thuốc Hoa Đà thống nhất 2 phương châm làm việc: “Tất cả cho sức khỏe” và “Bệnh nhân là người thân” đã cần mẫn thực hành 2 câu này suốt 6 năm qua tại Việt Nam và 22 năm qua trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu.

Nơi cung cấp hàng bán sỉ thảo dược Đông Y chính hãng, uy tín

2 thương hiệu bán sỉ thảo dược Đông Y chính hãng, uy tín, công nghệ điều chế thuốc tiên tiến hiện nay là Thảo dược Hoa Đà và Medi Happy

Thảo dược Hoa Đà – Thảo dược Đông Y chính hãng, uy tín

Thương hiệu Thảo dược Hoa Đà được thành lập từ năm 1994, văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Mỹ.

Thảo dược Đông Y Hoa Đà đã có mặt ở một số bang lớn của Hoa Kỳ (San Jose, San Diego, Sacramento ), Canada và Úc Châu và nhiều đại lý nhỏ hơn tại một số khu thương mãi sầm uất.

Hình ảnh Thảo dược Hoa Đà tại Mỹ

Thảo dược Hoa Đà tuyển chọn toàn những loại dược thảo có phẩm chất thượng hạng để bào chế ra từng loại bệnh lý như:các bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống…, tiểu đường, cao huyết áp, vô sinh, u nang tử cung, bệnh thận,..

Các sản phẩm thảo dược bào chế dựa trên 2 tiêu chuẩn cao nhất: kinh nghiệm điều trị cao nhất và sử dụng thuốc hiệu quả nhất.

Khác với các sản phẩm Đông Y gia truyền, thảo dược Hoa Đà được sản xuất theo qui trình công nghiệp, chọn lọc, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn và cho vào lọ hoàn toàn bằng máy tự động nên tình trạng vệ sinh, an toàn rất cao.

Chứng nhận chất lượng của Thảo dược Hoa Đà tại Mỹ

Medi Happy – Công ty TNHH Nano Techco (Việt Nam)

Thảo dược Medi Happy – dòng sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH NANO TECHCO, một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh với thành phần chiết xuất từ những cây thuốc, thảo dược quý hiếm của người Việt.

banner medi happy

Các sản phẩm thảo dược Đông Y của Medi Happy chữa bệnh dựa trên nguyên lý cân bằng lượng chất trong cơ thể, bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh từ từ. Nhờ sự thẩm thấu dần vào cơ thể mà hiệu quả đạt được nhờ thuốc nam rất bền vững. Vì thế, ngoài tác dụng chữa bệnh Medi Happy còn là giải pháp phòng bệnh tuyệt vời.

Medi Happy của công ty NANO TECHCO hiện đã được phân phối rộng khắp trên 63 tỉnh thành trong cả nước, được sự quan tâm và tin dùng của khách hàng ngày càng cao.

Tất cả sản phẩm của Medi Happy đã được công nhận và chứng nhận của Bộ Y Tế Việt Nam được phép lưu hành trên toàn quốc, cũng như an toàn cho người bệnh. Đã được chứng nhận thực nghiệm lâm sàng.

Chứng nhận của Bộ y tế cho sản phẩm Medi Happy (Trĩ medi)

Chính sách dành cho nơi bán sỉ thảo dược Đông Y

Đại Lý bán sỉ thảo dược Đông Y là hình thức bán hàng cần vốn.

Theo hình thức này, sau khi dùng Hoa Đà hoặc MediHappy thấy tốt và đã có kinh nghiệm kinh doanh hoặc sau thời gian làm CTV thấy việc kinh doanh khả thi thì bạn có thể nhập sản phẩm về bán để nhận được mức chiết khấu cao hơn.

Lợi ích khi trở thành Đại lý bán sỉ thảo dược Đông Y

– Giống như một chủ một doanh nghiệp khởi nghiệp, bạn sẽ tự quảng cáo, tự đưa ra chương trình khuyến mãi, bán hàng, giao hàng, thu tiền và chăm sóc khách hàng của mình.

– Được hưởng chiết khấu cao hơn

Nơi bán sỉ thảo dược Đông Y chiết khấu cao, giá tốt nhất

Chính sách chiết khấu dành cho các đại lý bán sỉ như sau:

Ngoài chính sách cho dại lý bán sỉ thảo dược Đông Y còn có các chính sách dành cho cộng tác viên bán thảo dược Đông Y với chiết khấu hấp dẫn. Xem chính sách CTV tại đây.

Nếu bạn còn những băn khoăn hay thắc mắc về chính sách đại lý bản sỉ của chúng tôi, đừng ngần ngại gọi ngay vào hotline bán sỉ của chúng tôi 0906 909 550
Hoặc gửi email về địa chỉ Email: [email protected] chúng tôi sẽ giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của bạn.

HoaDaVietNam cám ơn bạn đã tin chọn chúng tôi làm đối tác kinh doanh và hãy cùng chúng tôi nghĩ điều thiện, làm việc thiện, giúp ích cộng đồng như câu nói “Nếu tôi có thể giúp cho những người khách kéo dài cuộc sống của họ thì cuộc sống của tôi kéo dài đến vô tận”.

Chúc bạn thành công